View 1.91K / Share

ดิออร์ล้ำมาก! นี่คือลิปสติก+ลิปไลเนอร์สูตรน้ำสุดแซ่บ Dior Rouge Ultra Rouge

BEAUTY/Beauty News - ดิออร์ล้ำมาก! นี่คือลิปสติก+ลิปไลเนอร์สูตรน้ำสุดแซ่บ Dior Rouge Ultra Rouge

หน้าตาก็ลิปสติกทั่วไปนี่ล่ะ แต่ความล้ำอยู่ที่เท็กซ์เจอร์!

ตื่นเต้นจะแย่แล้วววว.... ดิออร์เมคอัพเตรียมปล่อยของดี ลิปสติก + ลิปไลเนอร์ สูตรน้ำ นางไม่ใช่่ลิปจิ้มจุ่มอย่างที่เราเข้าใจนะ นางคือลิปสติกแบบแท่งๆ นี่ล่ะ มาในชื่อว่า Dior Rouge Ultra Rouge ซึ่งได้ตัวแม่อย่างนาตาลี พอร์ทแมน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เหมือนเคย

โดยดิออร์ได้อธิบายถึงลิปสติกนี้ไว้ว่า

“เราต้องการสรรสร้างลิปสติกสูตรน้ำ และนั่นถือเป็นโจทย์ท้าทายความสามารถทางการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง เพราะเม็ดสีที่เราใช้ตามปรกติจะเป็นสารซึ่งละลายตัวในน้ำมัน ด้วยเหตุนี้ เมื่อเม็ดสีเหล่านี้สัมผัสกับน้ำจึงเกิดการบั่นทอนความเสถียรทางเนื้อสี อีกนัยหนึ่งก็คือขาดความคงที่ สม่ำเสมอในการกระจายตัวเนื้อสีให้มีความสดสว่าง ชัดเจน และสมจริง หลังจากหลายปีกับงานทดลองขึ้นสูตร ในที่สุด ก็ต้องขอขอบคุณต่อความแยบคายในการพัฒนาสูตร เราจึงสามารถควบคุมบรรดาเม็ดสีให้มีความเสถียร มอบความสม่ำเสมอ และคมชัดทางเนื้อสีอย่างเต็มพิกัด ซึ่งปรากฏให้เห็นในโครงสร้างสองระดับชั้นของสูตรผสม (ในส่วนของน้ำ และน้ำมัน)” คือคำอธิบายของบริจิตต์ โน ผู้อำนวยการแผนกวิจัย & พัฒนาประจำห้องทดลองปฏิบัติการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

ผู้อำนวยการเมคอัพของดิออร์อย่าง คุณปีเตอร์ ฟิลลิปส์บอกไว้ว่า เพราะสูตรผสมปฏิบัติการเสมือนเป็นระบบสีพิมพ์ทับในโปรแกรมงานออกแบบ จึงไม่ต่างอะไรจากใช้หมึกทำแทตทูกับผิวริมฝีปาก ให้ความรู้สึกเหมือนเคลือบสีไร้น้ำหนัก อำนวยให้ผมได้พัฒนาเฉดสีใหม่ๆ เต็มไปด้วยประกายสดสว่างสามารถกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ และชัดเจนเฉกเช่นจิตรกรที่มีจานสีใหม่ในการสร้างสรรค์ผลงาน

พูดง่ายๆ เข้าใจกันแบบชาวเราก็คือ

นี่จะเป็นลิปสติกที่ให้ฟีลต่างจากการทาลิปสติกแบบเดิมๆ ไปเลย เท็กซ์เจอร์ที่ปาดลงบนปากจะรู้สึกถึงความเป็นน้ำ เย็นสบายและ บางเบาบนปากเหมือนน้ำ สีสดชัดเข้มข้นเหมือนน้ำหมึก! และติดทนนาน

 ปีเตอร์ ฟิลลิปส์ เทพเมคอัพของดิออร์ได้บอกเอาไว้ว่าลิปสติกรุ่นนี้จะออกมาแซ่บทั้งหมด 26 สี แฟชั่นสวยสุดพลัง

และราคาค่าตัวของลิปสติกแท่งนี้ ราคาเงินบาทออกมาแล้วคือ 1,450 บาท

และอีกไอเท็มที่ไม่พูดถึงก็ไม่ได้ เพราะนางออกมาพร้อมกัน นั่นคือ Dior Rouge Ink Lip Liner ราคา 1,150 บาท ใช้คู่กันจะเพอร์เฟ็คต์ที่สุด ด้วยการเป็นลิปไลเนอร์สูตรน้ำที่สีคมสดชัดราวกับน้ำหมึก แนบสนิทติดทน ออกมาทั้งหมด 12 เฉดสี

 

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

More story