View 937 / Share

หนุ่มๆ วง BTS กับเมคอัพไลน์ใหม่ ชาว K-Beauty ห้ามพลาด!

BEAUTY/Beauty News - หนุ่มๆ วง BTS กับเมคอัพไลน์ใหม่ ชาว K-Beauty ห้ามพลาด!

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่วงฮ็อตฮิตและถือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของประเทศเกาหลีอย่าง วง BTS มาร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอาง VT Cosmetics เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มๆ ได้จับมือออกแป้งผสมรองพื้น แต่เป็นเพียงแค่การนำสติ๊กเกอร์ของวงมาตกแต่งตัวตลับเท่านั้น แต่ครั้งนี้จะมีความต่าง เนื่องจากทางวง BTS เองมีตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ออกแบบโดยฝีมือของสมาชิกในวง งานนี้แบรนด์ VT Cosmetics จึงนำเอาคาแรกเตอร์สุดฮ็อตเซ็ตนี้ที่มียอดดาวน์โหลดถล่มทลายมาเป็นตัวแพ็คเกจคอลเลคชั่น 2018 ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในเกาหลีวันที่ 12 ตุลาคมนี้

โดยในคอลเลคชั่น BTS x VT Cosmetics ได้ออกมาครบเกือบทุกไลน์เมคอัพกัน เริ่มที่ตัวตลับคุชชั่นสุดคิ้วต์ ซึ่งออกแบบได้โดดเด่นผ่านพื้นตลับสีขาว และทำตัวอาร์ตแบบนูนเป็นคาแรกเตอร์ไลน์ของวง BTS แต่แต่ละคาแรกเตอร์นั้นก็จะเป็นสูตรต่างกันออกไป มีทั้งแบบปกปิด ฉ่ำวาว อำพรางรูขุมขน หรือแม้แต่การสร้างผิวให้ดูเรียบเนียน ในราคา 28,000 วอน

อีกหนึ่งชิ้นที่ดูเทรนด์ดี้มาก เห็นจะเป็นเมกอัพในรูปแบบแท่งซึ่งสาวๆ เกาหลีนิยมใช้ เพราะใช้งานง่าย และแทบจะไม่ต้องเพิ่งอุปกรณ์ใดๆ ในการช่วยแต่ง ใช้แค่นิ้วมือเราก็สวยได้ โดยเมคอัพรูปแบบแท่งนี้มีทั้งตัวไฮไลต์ ไพรเมอร์ ปกปิดความหมองคล้ำ (โดยเฉพาะใต้ตา) และตัวคอนทัวร์ ในราคา 16,000 วอน

รับรองว่าตัวนี้ต้องขายดีแน่ เพราะนางคือตลับคุชชั่นแต่เป็นบลัชออนเพื่อเพิ่มความใสๆ ในแบบสาวเกาหลี แต่ละแบบก็จะมีสีต่างกันไป โดยจะมีสีราสเบอร์รี่ สีส้มมะละกอ สีชมพูอมแดง ในราคา 19,000 วอน

งานคิ้วมีหรือจะพลาดสำหรับคอลฯ นี้ แถมยังมาในรูปแบบสุดคุ้ม หนึ่งแท่งใช้งานได้ครบจบงานคิ้วไปเลย เพราะเป็นทั้งตัวเขียนโครงคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปิดท้ายให้เป๊ะขึ้นด้วยมาสคาร่าคิ้วในแท่งเดียว ในราคา 14,000 วอน

เป็นลิปแท่งที่ครองใจสาวๆ ได้ไม่ยาก นอกจากจะเป็นรูปแบบแท่งทรงกลม น่ารักมากแล้ว ยังทำตัวแพ็คเกจหัวแปรงเป็นรูปคาแรกเตอร์สติ๊กเกอร์ไลน์วง BTS เข้าไปอี๊ก มีหรือแฟนตัวจริงจะไม่ยอมอุดหนุน ซึ่งมีให้เลือกในแบบเนื้อครีม และเนื้อโกลว์ฉ่ำ

ลิปสติกแท่งสุดคิ้วต์มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี ดีไซน์ลิปฯ ยังมีความน่าใช้ในพื้นสีขาว ตกแต่งผ่านปลอมสีสันพร้อมลายสติ๊กเกอร์วง BTS แบบครบองค์ประชุมกันเลย ในราคา 13,000 วอน

มาที่งานผิว ก็ต้องเป็นรองพื้นใน 4 เฉดให้เลือกพร้อมทั้งการเตรียมผิวด้วยเบส ชิมเมอร์ และทิ้นต์ มิลค์ครีม ในราคา 25,000 – 18,000 วอน

ชิ้นนี้เราจะไม่มีทางพลาด ก็ตัวตลับทำใจบางเหลือเกิน เป็นการออกแบบอายแชโดว์ พาเลตต์ที่ยังไม่ทันลองสี ก็ต้องซื้อให้ได้ ใครอยากใช้ของจริงคงต้องเปย์ด้วยราคา 32,000 วอน

ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจดด้วยคลีนเซอร์ได้เลย ก็ BTS คอลฯ นี้เรียกว่าใส่ใจแฟนๆ มาก แต่งหน้าเสร็จ ถ้าหากต้องการลบเมคอัพก็ต้องได้รับการบำรุง พร้อมทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลาเช่นกัน ซึ่งหลอดนี้ก็ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจริงๆ แถมหลอดก็ยังออกแบบน่ารักมากๆ อีกด้วย

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน