View 1.81K / Share

ถูกและดี มีอยู่จริง! Smooto ครีมซองในใจเราเปลี่ยนโฉมใหม่แล้วนะจ๊ะ

BEAUTY/Beauty News - ถูกและดี มีอยู่จริง! Smooto ครีมซองในใจเราเปลี่ยนโฉมใหม่แล้วนะจ๊ะ

ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป รวมทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์ด้วย อันนี้ใครที่ชอบซื้อครีมในร้านสะดวกซื้อคงจะรู้กันดี เพราะแบรนด์ Smooto เค้ามีไอเท็มเด็ดๆ ให้เราได้ซื้อมาบำรุงผิวกันอย่างหลากหลาย รวมถึงตัวยอดฮิต ทั้ง 2 อย่าง Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum และ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask ด้วย

และจะบอกว่า เค้าเพิ่งเปลี่ยนแพ็คเก็จใหม่ ไฉไลกว่าเดิมแหละ แต่ถ้าสงสัยว่า เปลี่ยนไปมีอะไรต่าง คุณสมบัติเหมือนเดิมมั้ย เราลองเทสต์ให้ดูกันแล้ว มาดูกันเลยค่า

มาดูตัวแรกกันก่อน Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum เซรั่มในซองรูปมะนาวน่ารัก เหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้ามัน, มีปัญหาจุดด่างดำ และรอยดำรอยสิว มีคุณค่าจาก AHA, BHA ผสมสารสกัดจากเลม่อน, ใบบัวบก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ลดการเกิดสิวเสี้ยน ช่วยผลัดผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี เรียบเนียน

เนื้อเซรั่มบางเบา ทาแล้วเย็นสบายผิว ใช้ทาประจำได้ทั้งตอนเช้า-เย็น ตัวนี้ดีกว่ารุ่นเก่าตรงที่เพิ่มสารสกัดจากบัวบก ช่วยลดปัญหารอยสิว และสารสกัดจากหอมแดง ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลงอีกด้วย

อีกตัว คือ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask ซองสีแดงหาง่าย รูปน้องมะเขือเทศขนาดเท่าผลจริง แน่นอนว่ามีสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น เพิ่มเติมด้วย อาร์บูติน, กลูต้าไธโอน, สารสกัดจากพีชและข้าวโอ๊ต และมีวิตามิน A, B, C, E ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซม ค่อยๆ ปล่อยสารอาหารบำรุงผิว ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ใช้ติดต่อกันแล้วผิวจะสุขภาพดีอมชมพูแบบเป็นธรรมชาติ

คนที่ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ แนะนำให้ลองตัวนี้เลย ตัวนี้ใช้พอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย กลิ่นหอมอ่อนๆ เนิ้อสัมผัสสีชมพูอ่อน เย็นสบายผิว ให้ผิวได้พักผ่อนด้วยล่ะ

ทั้ง 2 รุ่น ขนาด 10 กรัม ราคาเบาๆ แค่ 39 บาทเท่านั้น แถมแพ็คเก็จยังอัพเกรดเป็นแบบมีฝาจุกปิดอีกด้วย เปิดใช้แล้วเก็บไว้ได้นาน สะดวกมากเลยล่ะ ของ Smooto เค้าใช้ดีอยู่แล้วใครๆ ก็รู้ เพิ่มเติมคือสารสกัดเลเวลอัพ และฝาจุกปิดได้นี่แหละจ้า ใครที่ยังไม่เคยก็พุ่งไปเซเว่นแล้วซื้อมาลองแล้วจะติดใจ!

อีกหนึ่งความล้ำ แผ่นผลัดเซลล์ผิวแบบใสที่มีวางขายอยู่จริง

More story