View 895 / Share

ธรรมดาซะที่ไหน! เมื่อโน้ต อุดม เปิดตัวยาสีฟันดีไซน์แหวกแนว

BEAUTY/Beauty News - ธรรมดาซะที่ไหน! เมื่อโน้ต อุดม เปิดตัวยาสีฟันดีไซน์แหวกแนว

เชื่อว่าหลายคนที่ซื้อของใช้ในบ้านเอง โดยเฉพาะยาสีฟันจะต้องเคยเห็นยาสีฟันหลอดดีไซน์สีแปลกตาที่สุดเท่าที่เคยเห็นบนชั้นขายยาสีฟันมาก่อน แถมยังมีหลายสีหลายสูตรให้เลือก และคิดว่าเป็นยาสีฟันนำเข้าแน่นอน จนวันนึงไปเจอคลิปไวรัลบนยูทูป ว่าโน้ต อุดม เจ้าพ่อฝีปากกล้าด้านความคอมเมดี้มายืนขายบางอย่างใน Gourmet สาขาพารากอน พอไปๆ มาๆ ก็ถึงบางอ้อ ว่าเจ้ายาสีฟันสีประหลาดกว่าชาวบ้านนี้ มีผู้ชายอารมณ์ดีอย่างพี่โน้ต อุดม มารวมพลังนำเทรนด์ ภายใต้บริษัทเดียวกันกับแบรนด์วิสทร้า แบรนด์อาหารเสริมชั้นนำนั่นเอง

เจ้ายาสีฟันที่เราพูดถึงอยู่นี่ มีชื่อว่า เวลเดนท์ (Veldent) ความพิเศษอย่างแรกอยู่ที่ภายนอกเลย ที่มาพร้อม 5 สี 5 สูตรฝาและสีหลอด ตัดกันฉับๆ น่าจับน่าลองไปหมด แต่รู้หรือไม่ว่า 5 สีนี้เค้าก็มีความต่างกันนะจ๊ะ ก็แบบว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา

สีเหลือง (Extreme awake) ตื่นลืมง่วง ด้วยรสชาติที่เย็นกว่าสูตรอื่น แต่ไม่แสบปาก มีสารป้องกันฟันผุ

สีฟ้า (Chill fresh) เน้นสดชื่อ ลดแบคทีเรียและคราบหินปูน ลดกลิ่นปาก ด้วยความเย็นของเนื้อยาสีฟันที่กำลังดี

สีชมพู (Sensitive care) ลดอาการเสียวฟัน บำรุงเหงือก พร้อมต้านอนุมูลอิสระ

สีขาว (Amazing bright) สูตรฟันขาว ไม่ทำให้เคลือบฟันบางลง จึงลดอาการเสียวฟัน

สีเขียว (Nature boost) ดูแลสุขภาพช่องปากจากพลังธรรมชาติ พร้อมลดการอักเสบระคายเคืองในช่องปาก เช่น แผลร้อนใน

ความพิเศษที่ 2 ทุกสูตรเน้นบำรุงช่องปาก ด้วย 7 คุณค่าวิตามินและสารอาหารสูตรพรีเมียม ใส่เทคโนโลยี DentaminTM Complete Care ทำให้นอกจากสาวๆ จะมีกลิ่นปากที่หอมสดชื่น ยังช่วยบำรุงสุขภาพช่องปากและฟัน ไม่ว่าฟัน เหงือกและช่องปากแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก ป้องกันอาการปากแห้ง และมีสารให้ความหวานแทนน้ำตาลเพื่อป้องกันฟันผุอีกด้วย

ความพิเศษที่ 3 ใครที่เป็นแฟนพี่นม อุโด๊ด หรือโน้ต อุดม ถ้าอยากบำรุงยิ้มต้องอุดหนุนพี่เค้านะ เพราะพี่โน้ตเค้าตั้งใจมาก แถมยังเปิดบ้าน ต้อนรับลูกน้อง ละทีมงานเวลเดนท์ พร้อมตั้งใจสร้างสรรค์ดีไซน์ ออกแบบแพ็คเกจ สีสันต่างๆ ด้วยตัวเอง

ความพิเศษที่ 4 หาซื้อง่ายเพียงปลายนิ้วทางออนไลน์เว็บไซต์ Lazada หรือซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ หรือ 7-Eleven จะเลือกไซส์เล็กไซส์ใหญ่ ตามความสะดวกกันเลย

ความพิเศษอื่นๆ นั้นมันไม่สามารถพูดเองได้ แต่ต้องให้ทุกคนไปลองค้นหาความพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งถือว่าเป็นยาสีฟันมิติใหม่ที่ทำให้เราอยากตื่นมาแปรงฟันด้วยความสนุกตามสโลแกนของเวลเดนท์ว่า “ได้เวลาบำรุงยิ้ม” แต่สำหรับเราแค่เห็นหน้าพี่โน้ต ก็อยากลองใช้ตามแล้วเด้อ อ อ

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story