View 951 / Share

เปิดเซ็ตฮอลิเดย์จาก Sephora สาขาใหม่ที่ Icon Siam #พร้อมราคา

BEAUTY/Beauty News - เปิดเซ็ตฮอลิเดย์จาก Sephora สาขาใหม่ที่ Icon Siam #พร้อมราคา

ดังมากค่าตอนนี้ใครไม่รู้จักห้างใหม่อย่างไอคอน สยาม ไม่ได้นะค้าซิส เดี๋ยวจะคุยกับประชาชีไม่รู้เรื่อง ซึ่งร้านต่างๆ ภายในศูนย์การค้าแห่งนี้มีทั้งแบรนด์เนมจ๋า ไปจนถึงแบรนด์ยอดฮิตของคนไทย และหนึ่งในร้านที่เราจะพาทัวร์ในวันนี้ เป็นร้านที่รวบรวมมัลติแบรนด์จากต่างประเทศไว้ที่เดียว ช้อปสบายสไตล์ร้าน Sephora ไงจ๊ะสาวๆ ซึ่งเพิ่งมีงานเปิดสาขาใหม่สาขาที่ 9 บริเวณชั้น M เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมานี่เอง มีครบทุกมุม ไม่ว่าจะแต่งหน้า สกินแคร์ แฮร์ โปรดักซ์ หรือแม้แต่อุปกรณ์บิวตี้ รวมกว่า 80 แบรนด์ นอกจากนี้ยังเอ็กซ์คลูซีฟกับโซนใหม่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น

แต่เมื่อใกล้ถึงช่วงฮอลิเดย์แบบนี้ ทางร้าน Sephora เอง ก็มีการจัดเซ็ตของขวัญสำหรับมอบให้ตัวเองและคนที่เรารัก รวมถึงไอเท็มที่เราว่าน่าซื้อ ลิสต์ลงในหัวข้อนี้ให้เรียบร้อย ซึ่งเซ็ตของขวัญหรือไอเท็มต่างๆ นั้น สาวๆ สามารถหาซื้อได้ในร้าน Sephora ทุกสาขา และบางชิ้นซื้อทางออนไลน์ได้เช่นกัน หรือจะให้ชัวร์ ได้เดินรับบรรยากาศสาขาใหม่ที่ไอคอน สยาม ก็มีเซ็ตครบ (ถ้าไม่หมดซะก่อน) ซึ่งจะมีชิ้นไหนที่เราเลือกมาบ้าง จดลิสต์ไปซื้อตามได้เลย

Too Faced Peach Tinsel (1,600 บาท) แป้งฝุ่น Peach Perfect Mattifying Loose Setting Powder (ที่ขายแยกเดี่ยวในออนไลน์หมดเรียบร้อย) และลิปสติกสุดหรู

Tarte Pineapple Of My Eye Collectors Set Limited Edition (2,200 บาท) เซ็ตเมคอัพสวยจบในตลับสับปะรดน่ารัก

Sephora Collection Once Upon a Castle-Advent Calendar Limited Edition 2018 (1,740 บาท) บรรจุเซ็ตเมคอัพ 24 ชิ้นให้ทุกคนได้ไปลุ้นกันเองว่ามีอะไรบ้าง

Benefit Holiday Collection (1,500 บาท) ภายในเซ็ตประกอบด้วย Hoola, They're real lengthening mascara และ The POREfessional Pearl Primer

BEAUTYBLENDER Blender's Delight Set Limited Edition (1,650 บาท) มีฟองน้ำแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟองน้ำแต่งหน้าไซส์มินิ และเคสสำหรับใส่ฟองน้ำแต่งหน้าสำหรับพกพา

Laura Mercier Skylights Luxe Essentials (2,500 บาท) เซ็ตเมคอัพสุดหรูที่คัดสรรสีให้เรียบร้อย

TARTE High Tides & Good Vibes Mini H2O Gloss Set (1,500 บาท) เซ็ตลิปกลอสขนาดดีลักซ์ 9 ชิ้น

SEPHORA COLLECTION Magic in the Nails (730 บาท) ยาทาเล็บสีสวย 6 เฉดสี

K-Bright Capture The Brightness Pack - Exclusive For Sephora (1,100 บาท) ครบทุกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส

FRESH Facial On The Fly Set (1,050 บาท) เซ็ตดูแลผิว และทำความสะอาดผิวหน้าขนาดพกพาที่เป็นผลิตภัณฑ์ Best-selling ตลอดกาลของ Fresh เหมาะสำหรับพกท่องเที่ยว

Laneige Lip Care Set (1,000 บาท) รวมไอเท็มดูแลผิวปาก ตัวยอดฮิตของแบรนด์อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ พูดถึงที่สุด

Kopari Beauty Besties (1,580 บาท) รวมไอเท็มที่ใช้ส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค 100%

Sephora Collection The Fascinating Body Set (730 บาท) บำรุงผิวไปพร้อมกับกลิ่นหอมและมีฟองน้ำขัดผิว

TARTE Party Prep Skincare Set (650 บาท) เซ็ตสุดคุ้มในงบกำลังดี เป็นเซ็ตดูแลผิว best-selling ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียน

SEPHORA COLLECTION The Full Mask Ritual (860 บาท) เซ็ตผลิตภัณฑ์มาส์กสำหรับผิว และเส้นผม 7 ชิ้นรุ่นลิมิเต็ดที่ออกแบบมาเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้

VERSACE Dylan Blue Pour Femme Eau De Parfum (100 ml / 4,400 บาท) น้ำหอมสำหรับผู้หญิงด้วยกลิ่นจาก blackcurrant sorbet และ Granny Smith apple แสนสดชื่น ผสานกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์แสนหอมหวาน และกลิ่นจากไม้เพิ่มความลึกลับน่าค้นหา

FOREO UFO™ (11,050 บาท) อุปกรณ์สุดล้ำที่ช่วยนวดหน้าและย่นระยะเวลาในการมาส์กหน้าให้เหลือเวลาเพียง 90 วินาที!

ZOEVA Rose Golden Luxury Set (3,564 บาท) เซ็ตแปรงแต่งหน้าด้ามจับสี Nude-Rose Gold ด้วยแปรง 8 ชิ้น พร้อมกระเป๋าคลัตช์สีเข้าชุดกัน

TOO FACED Then & Now Eye Shadow Palette (2,350 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ ประกอบด้วย 10 เฉดสีใหม่ และเฉดสีสุดคลาสสิก

Go Nude&Glow, Glow, Glow (2,300 บาท) บรรจุลิปสติกของแบรนด์สุดชิคจากแคนาดาพร้อมกระเป๋าสีทองเมทัคลิค

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

More story