View 420 / Share

อีกหนึ่งโซนดูดตังค์ โซนใหม่ที่รวมของบิวตี้เกาหลีและไทย

BEAUTY/Beauty News - อีกหนึ่งโซนดูดตังค์ โซนใหม่ที่รวมของบิวตี้เกาหลีและไทย

ต้องเรียกว่าประเทศเราเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่วงการบิวตี้เข้ามาขยายธุรกิจกันมากมาย และสำหรับโซนใหม่ที่เราจะมาแนะนำครั้งนี้ จะมีจุดต่างจากร้านมัลติแบรนด์ทั่วไป เพราะจะเป็นการรวบรวมเฉพาะแบรนด์เกาหลีชั้นนำหรือหาซื้อได้ยากเป็นรุ่นลิมิเต็ด อีกทั้งยังนำแบรนด์ไทยจากเซเลบริตี้หรือคนดังต่างๆ ที่สาวไทยคุ้นกันดีมาเสิร์ฟความงามกันในโซนนี้ถึง 500 กว่ารายการ

ร้าน LAFILLA Collective (ลาฟิลลา คอลเลคทีฟ) อยู่ที่ชั้น 3 โซน BeTrend ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นร้านที่เราพูดถึงไปข้างต้น แถมยังเป็นสาขาแรกในประเทศไทย เพิ่งเปิดตัวไม่นาน ในงานเปิดตัวก็ยังได้ไอดอลฝั่งเกาหลี ดีกรีนายแบบ 2 ท่านบินมาจากเกาหลีเพื่อร่วมงานอีกด้วย คือ Kim Sun Bin และ Go Sang Gil ตัวจริงหน้าใสพิฆาตปากสวยเวอร์!

คอนเซ็ปต์ของร้านตามชื่อท้ายของร้านว่า Collective store มีไอเท็มต่างๆ ที่เน้นส่วนผสมของความงามจากธรรมชาติโดยเฉพาะพวกสกินแคร์ โลโก้จึงเป็นสีเขียวพาสเทล ให้ความสวยซอฟต์ เหล่าเมคอัพทั้งหลายก็สามารถทดลองสินค้าได้ จึงทำให้หลายคนติดใจในการช้อปปิ้งชิลๆ ลองแล้วชอบก็ช้อปต่อโลด

ในโซนนี้จะมีด้วยกัน 3 กลุ่ม

กลุ่มที่ 1 โซนดูแลผิวหน้าแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี พร้อมโซนเมคอัพเลิฟเวอร์ได้ทดลองเติมสวย เช่น แบรนด์ Mynila Factory, VT, Sellers และ Mahogany

กลุ่มที่ 2 โซนสกินแคร์และเมคอัพแบรนด์ไทยที่มีบรรดาศิลปินและเซเลบริตี้ในไทยเป็นเจ้าของหรือพรีเซ็นเตอร์  เช่น Anna bella, Anjeri, ARCHITA, JMsolution, Voodoo, Kriss, Uzi ฯลฯ

กลุ่มที่ 3 โซนนี้สายเกาฯ ห้ามพลาด เพราะเป็นโซนบิวตี้เพื่อแฟนคลับของเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลีที่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หรือเป็นคอลเลคชั่นนำเข้าเพื่อแฟนพันธุ์แท้ของออป้าที่หาที่ไหนไม่ได้

อย่างแบรนด์ Avajar แผ่นมาส์กหน้า ยอดนิยมจากเกาหลีที่มีศิลปินดังวง Super Junior เป็นพรีเซนเตอร์ เคล็ดลับความงามของเหล่าเซเลบ ยอดขายถล่มทลายมาแล้วในหลายประเทศก็มีขายที่นี่เช่นกัน

นอกจากนี้ยังเป็นโซนสำหรับมุมจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าร่วมเวิร์คช็อปกับเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สำหรับแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลของเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวอปป้า 

ต้องบอกว่ารูปที่เราถ่ายมาฝากเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง ตอนนี้ก็สามารถไปช้อปกันเองได้แล้วจ้า เปิดอย่างเป็นทางการเรียบร้อย ร้าน LAFILLA Collective ชั้น 3 โซน BeTrend ศูนย์การค้าสยามพารากอน ส่วนเราก็แอบสอยมาส์กหน้าซูเปอร์จูเนียร์กลับบ้านมาเหมือนกัน อิอิ

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

More story