View 6.73K / Share

คุ้มไหม! กับการลงทุนเครื่องมาส์กหน้าอัจฉริยะเจ้าแรกของโลก

BEAUTY/Beauty News - คุ้มไหม! กับการลงทุนเครื่องมาส์กหน้าอัจฉริยะเจ้าแรกของโลก

ถ้าใครเคยไปช้อปปิ้งในร้าน Sephora คงเคยเห็นเจ้าเครื่องหน้าตาหรูหราทันสมัย แถมยังมีหลายสี ก็คงสงสัยว่าเจ้าเครื่องนี้เป็นเครื่องนวดหรือว่าอะไร แต่แท้จริงแล้วเครื่องนี้กำลังมาพลิกโฉมการมาส์กหน้าแบบแผ่นเดิมๆ ให้เปลี่ยนไปด้วยการใช้เวลาเพียง 90 วินาที แถมยังสามารถสั่งการด้วยสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย เอาซี้! ล้ำขนาดนี้มีหรือสาวยุค 4G อย่างเราจะไม่สนใจ

UFO™ Smart Mask เป็นเครื่องมาส์กหน้าอัจฉริยะเจ้าแรกของโลก โดยบริษัท FOREO บริษัทนวัตกรรมความงามจากสวีเดน ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าเทียบได้กับการทำสปาใช้เวลาเพียง 90 วินาที ผสานกับเทคโนโลยีแสง LED ในการดูแลผิวหน้าควบคู่กับการระบบความเย็น (Cryo-therapy) ระบบความร้อน (Thermo-therapy) และระบบการสั่นสะเทือนแบบที-โซนิค (T-Sonic Pulsation) ที่สั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน

จุดเด่นของเครื่องนี้ สำหรับเราแล้วนอกจากจะอยู่ที่รูปร่างหน้าตาที่ดูหรูหรา ทันสมัย น่าใช้ ยังเป็นการตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบ และยังสามารถแก้ไขปัญหาของการดูดซึมและการดูแลให้เนื้อมาส์กบำรุงทั่วทุกพื้นที่บนใบหน้า

ขั้นตอนการใช้ไม่ยาก และท่าทางจะสนุกมากด้วยนะสาวๆ โดยสาวๆ เตรียม 4 อย่างก่อนใช้

1. ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อให้พร้อมบำรุงผิว

2. UFO™ Smart Mask นางเอกของเรา

3. แผ่นมาส์กบำรุงผิวอัจฉริยะจาก UFO™ โดยมี 2 สูตรให้เลือก คือ แผ่นมาส์ก 'Make My Day' และ แผ่นมาส์ก 'Call It A Night’  ซึ่งผลิตขึ้นในประเทศเกาหลี ใช้วัสดุไมโครไฟเบอร์ที่มีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากพาราเบนส์  สารกันเสีย ซิลิโคน สารจับประจุในน้ำ และน้ำมันแร่

4. โหลดแอพพลิเคชั่น FOREO For You ลงสมาร์ทโฟน (ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android) ซึ่งในแอพเราจะสามารถสั่งการควบคุมระดับการสั่น ความเข้มของแสง ความร้อน/ความเย็น ในขณะมาส์กได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

สรุปว่าคุ้มไหมที่จะซื้อเครื่อง UFO™ Smart Mask ต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับความสะดวกและไลฟ์สไตล์ของคนใช้ เพราะสามารถประหยัดเวลาด้วยการมาส์กเพียง 90 วินาทีต่อการใช้หนึ่งครั้งด้วยเทคโนโลยีเฉพาะทางแบรนด์ ชอบวิธีการใช้บำบัดผิวเหมือนสปาด้วยแสงซึ่งทำเองได้ที่บ้าน และควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชั่น อีกทั้งยังชาร์จไฟโดยใช้ USB และกันน้ำ 100% นั่นหมายความว่าหลังใช้งาน สาวๆ ก็ทำความสะอาดโดยการล้างน้ำได้เลย ไม่ยุ่งยาก ซึ่งหากสาวๆ เห็นว่าคุณสมบัติเหล่านี้คุ้ม การลงทุนในราคาเครื่องละ 9,999 บาท ก็ถือว่าน่าลองนะยูว์ แถมยังเป็นการช่วยให้เรามั่นใจว่าเนื้อมาส์กนั้นดูดซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ทางแบรนด์ก็ประกาศความร่วมมือในการผลิตมาส์กกับแบรนด์ใหญ่ระดับโลก เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสใช้ UFO™ ควบคู่ไปกับแผ่นมาส์กหน้าแบรนด์ที่โปรดปรานต่อไปในอนาคต

เห็นแล้วใจละลายกับความคิ้วต์ของ “Tutti Frutti” กับ 4 ไอเท็มใหม่ที่มาในธีมผลไม้สีสดใส