View 578 / Share

เปิดเมคอัพที่ Barbara Palvin ใช้ พร้อมลิปเกล็ดน้ำแข็งตัวล่าสุด

BEAUTY/Beauty News - เปิดเมคอัพที่ Barbara Palvin ใช้ พร้อมลิปเกล็ดน้ำแข็งตัวล่าสุด

เวลาเราเห็นดาราเซเลบริตี้ถ่ายโฆษณา โดยเฉพาะแบรนด์เมคอัพ เราก็รู้สึกอยากใช้ตาม เหมือนกับแบรนด์ Giorgio Armani Beauty ล่าสุดที่ควงคู่สาว Barbara Palvin เพื่อโฆษณาโปรโมตลิปรุ่นล่าสุด ซึ่งเธอเองก็เลือกใช้หนึ่งในลิปรุ่นนี้มาทาด้วยเช่นกัน แต่จะให้เราแนะนำว่ามันคืออะไร มีกี่สี อาจจะง่ายไป เราจึงขอยกคีย์เมคอัพลุคถ่ายแอดโฆษณาตัวนี้ของชีบาร์บาร่า มาเลยว่ามีการใช้เมคอัพตัวไหนของ Giorgio Armani Beauty รวมถึงเปิดสีที่ชีใช้อีกด้วย

มาที่ขั้นตอนแรกกันเลยกับการสร้างผิวให้เนียบกริบแต่ดูบางเบา โดยบาร์บาร่า ใช้รองพื้นรุ่น POWER FABRIC ซึ่งรองพื้นรุ่นนี้จะโดดเด่นในเรื่องการปกปิดที่ดี ให้ผลของผิวแมตต์สวย มีส่วนผสมของออยล์ แต่ไม่เหนอะผิว และซึมลงสู่ผิวง่าย นอกจากนี้ยังมี SPF25 ที่สำคัญมีมากถึง 20 เฉด โดยเฉดสีของบาร์บาร่าใช้ คือ 6.5 medium tan neutral

มาต่อที่การสร้างกรอบหน้าให้มีมิติมากขึ้น อย่าง Neo Nude A-Line Contour ตัวนี้หลายคนคิดว่าใช้งานยาก แต่จริงๆ แล้วมีความเป็นธรรมชาติมาก เนื่องจากเป็น water-based จึงทำให้เกลี่ยง่าย ติดดี และไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน และเป็นการเสริมให้ผิวดูสวยสุขภาพดี

ส่วนดวงตาถ้าอยากสวยดูหรูหราแบบลุคของสาวบาร์บาร่า ก็ต้อง Eye Tint liquid eye shadow สี 22 Spice Smoke เป็นกึ่งสีน้ำตาลเข้ม และลิควิด อายแชโดว์ตัวนี้ก็ใช้ง่าย แค่ปาดลงบนเปลือกตา และเกลี่ยง่ายๆ ด้วยนิ้วมือกันเลย นอกจากนี้ยังใช้มาสคาร่ารุ่น Eyes to Kill Mascara สี 1 nior

อีกไฮไลต์และเป็นไอเท็มล่าสุดของแบรนด์ อย่างตัว Lip Freeze หรือที่เรียกว่า ลิปเกล็ดน้ำแข็ง ซึ่งออกมา 2 รุ่นด้วยกัน คือ Lip Maestro และ Lip Magnet โดยความเหมือนของสองรุ่นนี้จะอยู่ที่การใช้กระบวนการกำหนดสูตรสีที่เรียกว่า สโนว์เฟลค หรือเบสสารสีขาว ทำให้สีมีความสวยและบางเบา เกิดเอฟเฟ็คต์สีซอร์เบต์ที่ดูหรูหรา แบ่งเป็นรุ่นละ 6 เฉดสี

มาที่ความต่างของ 2 รุ่นนี้นอกจากดีไซน์ภายนอกแล้ว อย่าง Lip Maestro เนื้อสัมผัสกำมะหยี่ เวลาทาให้ความรู้สึกคล้ายเจล ชุ่มชื้น สบายริมฝีปาก มาพร้อมกับหัวแปรงพู่กันทรงหยดน้ำมุมแหลม

ส่วน Lip Magnet เป็นเนื้อแมตต์ ที่ใส่เทคโนโลยีอิมัลชั่นแบบน้ำในน้ำมัน หัวแปรงพู่กันจะทรงเรียวบาง

และลิปที่บาร์บาร่าใช้ก็เป็นกลุ่ม Lip Freeze รุ่น Lip Magnet สี 515 pink สาวๆ ก็หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ Giorgio Armani จ้า ต้องบอกว่าของจริง น่าใช้ หรูหรามว้ากกกกก

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน