View 18.59K / Share

รวมลิปแบรนด์ดังทำใจสั่นระริก อยากได้อยากโดน

BEAUTY/Beauty News - รวมลิปแบรนด์ดังทำใจสั่นระริก อยากได้อยากโดน

นี่มันเทศกาลอะไรกันค้า ลิปขยันออกใหม่มาก แต่ที่ขยันกว่าลิป ก็เราเนี่ยแหละ ขยันซื้อตามไม่มีหวั่น แถมดูเหมือนว่าตั้งแต่ต้นปี แต่ละแบรนด์ดังขนทัพนุ้งลิปมากันยกใหญ่ เอ้า ไหนๆ ก็ต้องการความสดใสเมื่อต้องออกจากบ้าน งั้นใช้สีลิปแบรนด์เหล่านี้แล้วกันเนอะ ทั้งสีสวย ตัวแท่งเริด เจิดทุกซอยจ้า

1.Dior Addict Lip Glow To The Max (1,390 บาท) ออกมาตั้งแต่ต้นปีแต่ยังฮิตไม่เสื่อมคลาย แต่มิใช่เพราะลิปบาล์มของดิออร์เล่นมนตร์ดำหรืออะไรหรอกนะ แต่เจ้าลิปสีสันน่ารัก ดีไซน์เกร๋แบบนี้ถือเป็นรุ่นแรกของดิออร์ที่ช่วยเพิ่มทั้งสีสันและความแวววาว โดยใช้เทคโนโลยี Color Reviver ที่มาพร้อมชิมเมอร์ละเอียดกรุบกริบ มีทั้งหมด 7 เฉดสีนะยูว์

2. YSL Volupte Plump in Colour (1,550 บาท) ตอนทาต้องขอร้องเพลงโอ้ใจเอยยยย สักหน่อย ก็ดูสิยูว์ ลิปตัวใหม่ของ YSL มาพร้อมหัวใจดวงน้อย ซึ่งปกติเราไม่ชอบใจดำสักเท่าไรนะ แต่งานนี้ขอเว้น! เพราะน้องหัวใจนั้นอัดสารบำรุงไว้แน่น อย่าง เปปเปอร์มิ้นต์ วิตามิน และไฮยาลูรอนิค แอซิด แถมเวลาทาจะรู้สึกเย็นๆ ปาก อวบอิ่มฟินเฟอร์ค่า

3. Giogio Armani Lip Freeze (1,450 บาท) เราขอเรียกชื่อไทยของน้องว่า ลิปเกล็ดน้ำแข็ง ซึ่งนางมี 2 รุ่นในตระกูลเดียวกัน โดยรุ่น Lip Maestro เป็นเนื้อแมตต์นุ่มดุจกำมะหยี่ แปรงทาเป็นแบบตัดเฉียง และ Lip Magnet เป็นเนื้ออิมัลชั่นน้ำในน้ำมัน แต่ให้ความแมตต์เสมือนเคลือบอยู่บนริมฝีปาก ส่วนแปรงจะเป็นทรงเรียวบาง ขอบอกว่าทุกเฉดดูผู้ดีมาก

4. Bobbi Brown Crushed Liquid Lip (1,100 บาท) เป็นอีกหนึ่งลิปที่บล็อกเกอร์ติดใจในความนุ่มมากกกกก ซึ่งน้องเพิ่งออกใหม่ในช่วงเดือนกุมภานี้เอง มาในแบบลิควิดที่มีความเรียบลื่นทาง่าย สีติดทนระดับปานกลาง พ่วงมาพร้อมเฉดสีที่หลากหลายตามอารมณ์เราในแต่ละวันได้เลย ขอบอกว่าเป็นลิปที่น่าลองฝุดๆ ทั้ง 12 เฉดสี

5. Laneige Valentine’s day Perfect Kiss มาที่สายเกากันบ้าง ซึ่งลาเนจยังทำการบ้านมาอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดมาส่งงานใหม่ให้สาวๆ สวยทันวาเลนไทน์ไปเลย กับ 2 รุ่นด้วยกัน เริ่มจาก Stained Glow Lip Balm (800 บาท) 3 เฉดสีสวยระเรื่อจนไม่ควรให้อภัยตัวเองถ้าไม่โดน เพราะนางจะมีความติดทน ดูสุขภาพดีอยู่บนริมฝีปากเราตลอดเวลา ส่วนอีกรุ่น Silk Intense Lipstick (950 บาท) มา 5 เฉด ที่เค้าคิดมาเสร็จสรรพว่าเข้ากับทุกผิว ตัวนี้จะกลบสีริมฝีปากได้ดี มีความชุ่มชื้น นุ่ม ทาง่าย

6. Three Spring Summer 2019 Lipstick (1,250 บาท) หลายคนคงเคยเห็นรุ่นนี้แน่นอน เพราะปีใหม่ปุ๊ป Three ก็ส่งลิป 2 รุ่นลงเคาน์เตอร์ไทยปั๊ป ตัวแรก Darlingly Distinct เป็นเนื้อแมตต์ เท็กซ์เจอร์เบาแต่ชัด อีกรุ่นจะมาในแบบโกลว์ Darlingly Demure มีความฉ่ำวาว เนื้อนุ่มมาก เฉดสีจะอ่อนโยนกว่า และบำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

7. NARS Power Matte Lip Pigment (1,090 บาท) มาเพื่อฉลองเทศกาลที่แท้ทรู ก็เห็นแท่งแดงแบบนี้ หนีไม่พ้นปีใหม่จีน แต่เมื่อลองเฉดสีแล้ว ต้องบอกว่ามาในโทนที่ใช้ได้ทุกวัน แมตช์กับทุกชุด โดยตัวเนื้อลิปนั้นเป็นแบบลิควิด เนื้อนุ่ม และรู้สึกเบาริมฝีปาก ซึ่งในคอลฯ นี้จะมาในแบบลิมิเต็ด 3 เฉดสีเท่านั้น ถ้าอยากได้ต้องรีบเลยนะจ๊ะ

8. Givenchy Rouge Interdit Satin Lipstick - Valentine's Edition (1,600 บาท) บางทีเรื่องของความรักเราไม่ถนัด แต่ถ้าลิปออกใหม่ในช่วงวาเลนไทน์เราถนัดนัก อย่าง Givenchy ก็ส่งมา 2 สี โลดแล่นบนริมฝีปากของสาวๆ ด้วยพิกเมนต์เนื้อซาติน นุ่ม สีสดชัด เบาสบายริมฝีปาก พร้อมแพ็คเกจสุดพิเศษฉลองวันวาเลนไทน์

9. L’oreal Paris Rouge Signature Matte Lip Ink (299 บาท) เก็บขอบปากได้เป๊ะ แต่ดูเป็นธรรมชาติ ให้ความเบาริมฝีปากในแบบแมตต์เนื้อน้ำ ซึ่งพอแห้งจะเป็นเนื้อฟิล์ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ และติดค่อนข้างทน นอกจากนี้ถ้าเราเลือกสีเนเชอรัลก็ใช้เทคนิคทาลงบนริมฝีปากแล้วใช้นิ้วมือเบลนๆ สี ก็จะดูสีฟุ้งระเรื่อๆ ดูสวยใสไปอีก

10. BECCA x Khloe Kardashian & Malika Haqq Ultimate Lipstick Love (900 บาท) ลิปออกใหม่รุ่นลิมิเต็ดที่เข้าไทยเมื่อช่วงเดือนมกราคม ที่ไปร่วมสร้างสรรค์กับเซเลบฯ ดังถึง 2 คน อย่าง Khloe Kardashian และ Malika Haqq โดยมาในรูปแบบเนื้อซิลค์กี้ซาติน ที่ปาดครั้งเดียวก็สวยเป๊ะ มีความนุ่ม ทาง่าย และช่วยบำรุงริมฝีปากด้วย Hyaluronic Acid, Avocado oil และ Olive oil ติดทนนานสูงสุด 8 ชั่วโมง

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story