View 407 / Share

หวีดเมคอัพออกใหม่ ใจไม่นิ่งอย่าคลิกเข้าไปดู

BEAUTY/Beauty News - หวีดเมคอัพออกใหม่ ใจไม่นิ่งอย่าคลิกเข้าไปดู

แบรนด์ต่างๆ ทยอยขนไอเทมออกใหม่กันมารัวๆ อูยยยย ใจไม่ดีเลย เพราะเงินในกระเป๋าแอบกระซิบว่าช้อปปิ้งพอก่อนไหม แต่ใจก็บอกว่า พลาดไม่ได้นะค่า เพราะคำว่า ลิมิเต็ด มันค้ำคออยู่ เอางี้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะยังไงดี ไปดูกันก่อนว่ามีแบรนด์เมคอัพชิ้นไหนออกบ้าง

Shiseido HydroBB Compact for Sports (รีฟิล 1,100 บาท) ต่อเนื่องมาจากสูตรพัฒนาจากตัวกันแดด WetForce แต่ปี 2019 ผสานวิทยาการใหม่แบบ Quick Dry technology ช่วยให้เหงื่อบนผิวแห้งเร็วขึ้น เบาสบายผิว เหมาะกับการใช้งานทั้งการปกป้องผิวจากแสงแดด และแต่งสวยในสไตล์บีบี อีกด้วย ตัวนี้จึงขึ้นชื่อว่าเป็นกันแดดสูตร BB ในรูปแบบลิควิด คอมแพคที่พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ มีให้เลือก 4 สี

Laura Mercier Caviar Chrome Collection (990 บาท) ออกมาเอาใจคนชอบแต่งตาสุดๆ เพราะมีให้เลือก 2 แบบ ตัวแรกอายลิควิดแบบน้ำ เนื้อซิลค์เนียนเบา ประกายเมทัลลิก มีให้เลือก 6 สี ติดทนได้นานถึง 8 ชั่วโมง อีกตัวจะเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่ง เวลาทาไม่มีรอยคราบ ไม่เลอะเทอะ กันน้ำได้ดี ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง และมีให้เลือก 6 สีเช่นกัน

NARS The Exposed Color Collection มาในแบบลิมิเต็ดวางขายตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม และมันสวยมาก บลัชในรูปแบบตลับ (2,200 บาท) มี 6 เฉดสี สวยตั้งแต่ตลับไปจนถึงสีด้านใน โดยใช้วิธี Color Clarity Complex เพื่อความกระจ่างชัดทุกเฉด พอเกลี่ยจะมีความเรียบเนียนมาก ส่วนลิปอีก 2 ชิ้นมาในไซส์จิ๋วลงแต่ฟินมากขึ้นเพราะมาเป็นคู่กันในแบบเนื้อแมตต์และลิปทินท์ มี 3 คู่เฉดสีในราคาคู่ละ 1,090 บาท

IPSA Powder Foundation N (รวมตลับและแปรง 2,300 บาท) แป้งผสมรองพื้นที่มีให้เลือกถึง 6 เฉดที่เหมาะกับสาวเอเชีย และยังมี SPF 25 PA++ ผสานวิทยาการ Light Air Powder พัฒนาให้เม็ดแป้งมีน้ำหนักเบา ไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะ ไม่มันวาว และกระจายตัวแป้งให้คลี่ตัวบางเบาอย่างสม่ำเสมอทั่วผิวหน้าโดยไม่เป็นคราบตลอดวัน

THREE Base Makeup ออกมาใหม่ฝุดๆ แถมได้แบรนด์เฟซอย่างพี่อ้อม สุนิสามาช่วยการันตีความดีงาม ให้เริ่มจากน้องไพรเมอร์ตัวใหม่ (1,600 บาท) เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งตัวเป็นคราบ มีเทคโนโลยี Pristine Fit Powder ผสานกับสารบำรุงให้ลงตัวยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สร้างผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ มี SPF27 / PA +++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แล้วตามตัวแป้งผสมรองพื้น (รีฟิล 1,750) ตัวใหม่เช่นกัน ที่รวมแป้ง 2 ชนิดไว้ในตลับเดียว (แมตต์และชิมเมอร์) ให้ความรู้สึกเบาสบาย และมีมิติ ทัชอัพสวยๆ ได้ตลอดวัน ไม่มีหน้าหมอง

Kanebo2019 Spring Makeup ยกสีสันที่มีชีวิตชีวา โดยคัดสรรเฉดสีแดงที่ทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นผสมเข้าไปในทุกๆ เฉดสี โดยในคอลเลคชั่นนี้มาจัดเต็มเช่นเดิม ทั้งตัวลิปเนื้อลิควิดที่มีความแวววาว และช่วยให้แลดูอวบอิ่ม ส่วนลิปอีกรุ่นจะเป็น 3 เฉดสีในแบบลิมิเต็ด (1,000 บาท) แน่นอนว่าอายแชโดว์ (1,300 บาท) ก็ต้องมา มี 5 เฉดสีในตลับเดียว (มีให้เลือก 2 สีใหม่) ในเนื้อพาวเดอร์ และปิดท้ายด้วยงานแก้ม บลัชออน (1,750 บาท) มีทั้งสีเข้มและสีอ่อน เสริมให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ

NARS Lip Gloss (1,250 บาท) มาถึง 27 เฉดสี เน้นความประกายเงางามให้ริมฝีปากโดยเฉพาะ และยังเป็นสูตรใหม่ ทั้งกลุ่มสีเนื้อ หรือสีโทนกลาง ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาเนื้อกลอสให้ครีมนุ่มเนียน มีส่วนผสมบำรุง จึงให้สบายผิวอย่างไม่เหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมี 9 เฉดสีใหม่ กลอสสีเนื้อใสประกายเงางามแวววาว ติดทนนานและสบายผิวริมฝีปากอีกด้วย

Clarins Spring 2019 Make-Up Collection โดยปีนี้คลาแรงส์จะเปลี่ยนช่วงสปริง ซัมเมอร์ของสาวๆ ให้ติดเซลฟี่มากขึ้น ไม่ใช่เค้าจะออกแบรนด์มือถือนะจ๊ะ แต่ออกคอลเลคชั่นที่ทำให้เราเซลฟี่ได้สวยขึ้นไม่ต้องเพิ่งแอพก็สวยเป๊ะอย่างมือโปรค่า เริ่มตั้งแต่สเต็ปแรกเป็นหลอดสีแดง Instant Poreless (1,250 บาท) เป็นการช่วยเบลอรูขุมขนก่อนที่เราจะลงรองพื้นหรือแป้ง หลังจากนั้นจะให้เซลฟี่ได้สวย ก็ต้องมี Glow 2 Go (1,500 บาท) เปรียบเหมือนแทนการใช้แฟรชจากกล้อง แต่ดวงตาจะสวยสะกดลั่น Ready In A Flash ลงเปลือกตาไปเลย ซึ่งตลับนางเกร๋ดีไซน์คล้ายสมาร์ทโฟนขนาดไม่ใหญ่และน้ำหนักเบา ปิดท้ายด้วย Natural Lip Perfector (900 บาท) ให้ทำปากเจ่อขณะเซลฟี่ได้เลย สไตล์อวบอิ่มดูระเรื่อ

NYX x Nobluk (799 บาท) ลิมิเต็ดมากๆ และจะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมทั่วประเทศ เป็นการร่วมมือกับบล็อกเกอร์สาวชื่อดัง Nobluk จัดเซตโปรสุดแซ่บฉลองเดือนเกิด ซึ่งในกระเป๋าเครื่องสำอางสีโรสโกลด์จะมีไอเทมฮิตอย่าง Soft Matte Lip Cream สี 02 , Ultimate Shadow Palette สี 06 และบลัชออน Ombre Blush สีละมุน อยากได้ต้องตำนะค่า เพราะมันคุ้มกับราคามาก

RAN Two-Way Foundation Powder แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ที่คิดค้นโดยช่างแต่งหน้าชื่อดัง น้องฉัตร-ฉัตรชัย ซึ่งรุ่นก่อนหน้านี้สาวๆ ก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี มาถึงตลับสีดำดูหรูหราที่ให้เนื้อสัมผัสเบาเช่นเคย แต่ให้การปกปิดมากกว่าเดิม ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า รวมถึงมีส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติจากหมู่เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Photoluminescence จาก Precious Gem ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อม SPF 20 PA++ ปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้เลือก 4 เฉดสีจ้า

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story