View 223 / Share

รักใครก็ให้ได้ เซ็ตบิวตี้สุดคุ้มมาใหม่ที่คนรับมีแต่รอยยิ้ม

BEAUTY/Beauty News - รักใครก็ให้ได้ เซ็ตบิวตี้สุดคุ้มมาใหม่ที่คนรับมีแต่รอยยิ้ม

พอเข้าเดือนสิงหาคม แน่นอนว่าวันสำคัญอย่างวันแม่ก็แวะเวียนมาอีกครั้ง ซึ่งลูกๆ หลายคนนอกเหนือจากการบอกรักแม่แล้ว ก็ยังมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ เตรียมไว้ให้คุณแม่ด้วยเช่นกัน (หรือคนที่เรารักก็ได้) บิวตี้ช่วงนี้ก็ออกมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษหรือแม้แต่การออกของใหม่มาเอาใจทั้งขาช้อป และคนที่กำลังมองหาของพิเศษให้คนที่เรารัก งั้นไปดูสิว่าจะมีชิ้นไหนน่าซื้อบ้าง ขอบอกว่าบางเซ็ตคุ้มจริงๆ จะซื้อเก็บไว้ให้ตัวเองก็ยังคุ้มเลยนะเธอจ๊า

HARNN Water Lily Duo Set แบรนด์นี้โด่งดังมานานเนื่องจากเป็นแบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอะโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ซึ่งในช่วงวันแม่ จึงจัดเซ็ตบำรุงผิว 4 รูปแบบ (Detox Set, Nourish Set, Indulge Set และ Retreat Set จากคอลเลคชั่น ‘Water Lily’ เป็นเซ็ตที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย และบำรุงผิวให้เรียบเนียนอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีแคมเปญ ชวนเพื่อนมาแชร์ ชวนแม่มาหาญ ด้วยของขวัญสุดพิเศษที่ทางแบรนด์เตรียมไว้ให้ถึง 31 ส.ค. 62

Clarins Summer Makeup Collection 2019 เพิ่งเริ่มวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาถือได้ว่ามาตรงช่วงพิเศษของบ้านเราพอดี อย่างเดือนแห่งวันแม่ ซึ่งถ้าอยากได้เป็นแบบเซ็ตลิมิเต็ดให้กับคนที่เรารัก แนะนำเมคอัพคอลฯ นี้เลย เนื่องจากคลาแรงส์ต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่ทั้งสดใสและอบอุ่น จึงนำแรงบันดาลใจของโทนสีอบอุ่นเป็นธรรมชาติ สลับกับสีสันและลวดลายเสื้อผ้าของชนเผ่าพื้นเมือง สะท้อนแสงไฟและแสงอาทิตย์อันร้อนระอุแห่งผืนทราย ด้วยสีสดฉูดฉาดออกมาเป็น 3 ชิ้นโดดเด่น คือ Bronzing Compact, Water Lip Satin และ Waterproof Pencil

PAÑPURI BALANCE SCALP DETOX นำเสนอการมีเส้นผมและสุขภาพหนังศีรษะที่แข็งแรง รวมถึงลดปัญหารังแค จึงส่งคอลเลคชั่น BALANCE SCALP DETOX ที่มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติกว่า 97.4% อยู่ภายใต้มาตรฐาน ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ และปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ การระคายเคือง และสิ่งแวดล้อม เน้นการดีท็อกซ์ เส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก แม้แต่พวกสิ่งตกค้างต่างๆ บนหนังศีรษะ ทั้งสารเคมีตกแต่งผม มลภาวะเสียจากภายนอก และเหงื่อจากการออกกำลังกายที่ก่อให้เกิดการสะสมก็สามารถจัดการได้ พร้อมบำรุงในหนึ่งเดียวเพื่อการฟื้นคืนหนังศรีษะให้แข็งแรง สมดุล และเส้นผมให้นุ่มสลวย มีน้ำหนัก

Laura Mercier The Ultimate Trio ขอให้ซื้อครบ 3 อันจะได้สมชื่อ Trio ซึ่งเป็น 3 ชิ้นล่าสุดที่จะช่วยให้ดวงตาของเรากลมโต มีทั้งตัว Artist Eyelash Curler, Caviar Intense Ink Waterproof Liquid Eyeliner และ Caviar Volume Panoramic Mascara จะซื้อให้ตัวเองหรือคนที่เรารักก็เหมาะมาก เวลานำมาจัดเป็นเซ็ต แพ็คเกจจะยิ่งดูหรูหราและดูเข้าธีมกัน พร้อมกับลองเขียนคำอวยพรประกอบว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่ถ้ายังไงเราขอเป็นคนเปิดใจให้เธอเอง วี้ดวิ้ว ราคาอยู่ที่ 820 – 990 บาท

Laura Mercier Special Collection 2019 ขออีกสักคอลเลคชั่นสำหรับแบรนด์นี้ ซึ่งคอลฯ นี้จัดมาแบบแพ็คเกจหรูหรา และคุ้มกว่าซื้อแยกชิ้น! ตรงที่นำผลิตภัณฑ์ตัวเด่นหรือสีเด่นต่างๆ จัดเข้าเซ็ต ใส่ในกล่องสีชมพูสวยงามเหมาะกับเป็นของขวัญเพื่อคนที่เรารักมากๆ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกมากถึง 5 เซ็ตด้วยกัน เริ่มจากเซ็ต Flawless Skin เตรียมผิวให้ดูสุขภาพดี, เซ็ตไพรเมอร์และแป้งฝุ่นโปร่งแสง, อายแชโดว์พาเลตต์ สีที่ใช้ได้ทุกวัน รวมถึงตัวอายไลเนอร์มาพร้อมในตลับเดียว, ตลับบลัชออนและบรอนเซอน์ สุดท้ายก็ลิปไลเนอร์กับลิปสติกสีเข้ากันสุดๆ ที่มีให้เลือก 2 เฉด คือไม่ว่าสาวๆ จะเลือกซื้อเซ็ตไหนก็ถูกใจคนรับแน่นอนจ้า ส่วนถ้าจะให้เราแนะนำสำหรับคนที่จะซื้อให้คุณแม่ในช่วงวันแม่ เราขอเป็นตัว เซ็ตไพรเมอร์และแป้งฝุ่นโปร่งแสง (Prime&Perfect) ก็แล้วกัน คุณแม่ได้ใช้ทุกวันแน่นอน

NARS Private Paradise Collection วางขายในเคาน์เตอร์ไทยตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคม และเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่คุ้มกว่าซื้อแยกชิ้นมากๆ และยังมาในแพ็คเกจจิ้งลายลิมิเต็ดอีกด้วย พูดง่ายๆ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้ แล้วถ้าหมดก็อดไม่รู้จะมีการคัมแบ็คหรือไม่!? ซึ่งคอลฯ นี้เป็นการนำแรงบันดาลใจการออกแบบเฉดสีมาจากเกาะโมตู ตาเน อันเป็นที่รักของฟรองซัวส์ นารส์ ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ ส่วนใหญ่จึงเป็นเฉดสีใหม่อย่างเช่นตัวลิปสติก (ตัวนี้คุ้มมากๆๆๆๆ เพราะแท่งเดียวราคา 1,090 แต่นี่ได้ 4 แท่งในหนึ่งกล่องราคา 1,950 บาท) และยังมีชิ้นอื่นๆ ที่น่าซื้อเก็บไว้เองหรือให้เป็นของขวัญมากๆ ทั้งพาเลตต์แต่งแก้ม บรอนเซอร์ไล้เงา และไฮไลต์เติมประกายสว่าง, ลิปกลอส และลิปบาล์ม ซึ่งราคาจะอยู่ที่ 1,090 และ 1,950 บาท แถมได้มาพร้อมกล่องสวยสีดำลายบรรยากาศงดงามด้วยสีสันของเกาะดูเป็นธรรมชาติ

Neal's Yard Remedies Organic Gifts August หนึ่งในแบรนด์ที่เหมาะมากที่จะมอบให้คนที่เรารัก เนื่องจากแบรนด์นี้้ใส่ใจทั้งลูกค้าและสิ่งแวดล้อม ตรงที่เลือกใช้ส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิคจากอังกฤษล้วนๆ รวมถึงการเลือกแพ็คเกจจิ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังต่อต้านการใช้สารเคมีหรือสารสังเคราะห์ในการบำรุงผิวพรรณและสุขภาพอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าสาวๆ จะเลือกชิ้นไหนก็ปลอดภัยแน่นอน ซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นรับเดือนสิงหาคม คือถ้าช็อปครบ 5,000 - 10,000 บาท ก็รับของขวัญชิ้นพิเศษที่ทางแบรนด์เตรียมไว้ให้ได้เลยไม่ต้องลุ้น เช่น การนวดหน้าฟรี, รับ Tote Bag, เช็ต Travel หรือเซอร์ไพรส์เซ็ตเพิ่มเติม อ่ะ! ใครมีงบเท่าไหร่ก็ตามไปช้อปปิ้งกันโลดจ้า

Laneige Refill Me แคมเปญที่เกร๋มาก มีมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม แต่เราเห็นว่าการให้ของขวัญและได้ทำบุญด้วย มันเอิบอิ่มทั้งคนให้และคนรับ ซึ่งทางลาเนจเองมีแคมเปญแบบนี้ทุกปี แต่ปีนี้กระบอกน้ำ Refill Me หน้าตาจะเปลี่ยนไปจากเดิม คือจะเป็นรูปทรงแบน พกพาสะดวกมากขึ้น และยังเป็นทรงที่นิยมในเกาหลีอีกด้วย ถามว่ากระบอกน้ำสุดคิ้วต์ราคาเท่าไหร่? นางฟรีจ้า ถ้าหากสาวๆ ซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนก็ได้ในกลุ่ม Water Bank เค้าก็จะแบ่งรายได้จากการจำหน่ายจำนวน 30 บาทต่อชิ้น ไปมอบให้กับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อไปพัฒนาแหล่งน้ำสะอาดในประเทศไทยต่อไป อย่างที่เราบอกว่าการให้มันจะอิ่มขึ้นถ้าเราได้ทำบุญร่วมด้วย แถมยังเป็นส่วนหนึ่งที่ลดการใช้แก้วพลาสติกได้อีกด้วย เริดๆ และมีถึงแค่สิ้นเดือนสิงหาคมนี้นะจ๊ะ

Davidoff Cool Water Summer Limited Edition 2019 น้ำหอมกลิ่นล่าสุดเพื่อซัมเมอร์โดยเฉพาะ เพราะดูจากขวดน้ำหอมแล้วนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลและยังคงเอกลักษณ์มาตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1988 นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกเหมือนเราอยู่ใต้ท้องทะเลด้วยสีสันและลายกราฟิกคล้ายๆ กับคลื่น และด้านล่างขวดจะเล่นสีที่เข้มขึ้นเปรียบเหมือนกับความลึกลับใต้ท้องทะเล มาที่กลิ่นที่ออกมาในคอลเลคชั่นนี้ ก่อนอื่นต้องดูก่อนเลยว่าคนที่เราจะซื้อน้ำหอมคอลฯ นี้ให้ ชอบกลิ่นแนวผู้หญิงหรือผู้ชายก่อน ถ้าชอบกลิ่นน้ำหอมผู้ชายจะแนวสดชื่นแต่เข้มข้น ดุดันของส้ม มิ้นต์ และไม้จันทร์ ก็ต้องขวดเหลี่ยมเลย แต่ถ้าชอบกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงจะมีให้เลือก 2 กลิ่นคือ กลิ่นฟลอรัลฟรุตตี้ของเมล่อน ใบมิ้นต์ และความละมุนของลิลลี่ ส่วนขวดสีชมพูจะออกแนวกุหลาบผสมความหอมหวานของผลส้ม จึงให้ความรู้สึกสดชื่นแต่ก็เย้ายวน

Thann Home aroma series อันนี้อาจจะไม่เกี่ยวกับบิวตี้สักเท่าไร แต่เราว่ามันเหมาะกับการเป็นของขวัญมากเช่นกัน เพราะกลิ่นหอมมันคือหนึ่งในตัวช่วยให้คนที่สูดดมกลิ่นนั้นรู้สึกผ่อนคลายได้ รวมถึงสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งธัญได้ออกตัวที่เป็นเครื่องกระจายกลิ่นหอม (4,390 บาท) แบบ Ultrasonic Water - Oxygen โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงถึง 2.5 ล้านรอบต่อวินาที ทำให้น้ำแตกตัวเป็นไอเย็นที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 5 ไมครอน จึงนำพาน้ำมันหอมระเหยขึ้นสู่อากาศและกระจายตัวได้รวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นให้เล่นเพิ่มเติมอีกด้วย  หรือถ้าเอาแบบเบสิคเลย สาวๆ ก็ซื้อแบบน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ซึ่งกลิ่นของแบรนด์นี้ จะหอมแนวดอกไม้พืชพรรณ มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น แล้วซื้อก้านไม้หอมมาใส่ที่ตัวขวดอีกทีก็ได้จ้า เพื่อช่วยกระจายกลิ่นได้ดีขึ้นนั่นเอง แล้วสามารถให้ได้โดยไม่ต้องห่อกระดาษอีกชั้น เพราะมาในกล่องสวยงาม

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น