View 1.11K / Share

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น

BEAUTY/Beauty News - เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น

เอ็กซ์คลูซีฟถึงขีดสุด และแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ห้ามพลาดเลยนะ เพราะตอนนี้ Nars (นาร์ส) ออกน้ำหอมกลิ่นแรกของแบรนด์มาเรียบร้อย แถมยังเข้าไทยเพียง 400 ขวดเท่านั้น ขายแค่ไซส์เดียวคือ 50 ml ที่สำคัญจะวางขายเฉพาะบางสาขาอีกด้วย งั้นเราต้องมาทำความรู้จักน้ำหอมสุดพรีเมียมขวดนี้กันสักหน่อยแล้วล่ะ

ขวดสีดำน่าสะสมขวดนี้ เป็นน้ำหอมกลิ่นแรกที่ชื่อว่า Audacious Fragrance ออกแบบมาเพื่อฉลองการครบรอบ 25 ปีของนาร์ส ที่ได้รับการพัฒนากลิ่นระหว่างเจ้าของแบรนด์ ฟรองซัวส์ นาร์ส และโอลิเวีย จาโกเบ็ตติ นักออกแบบน้ำหอมชื่อดัง ผ่านจินตนาการที่ใช้ความกล้าอย่างสร้างสรรค์ ความเชื่อมั่นของผู้หญิงที่ถ่ายทอดความต่างทางความขัดแย้งบนแนวทางของศิลปะแบบนามธรรม ที่มาในรูปแบบขวดสีดำดูหรูหราและน่าเป็นเจ้าของ

ถ้าสาวๆ ซื้อน้ำหอมขวดนี้จะต้องสะพรึงกับความหรูหราตั้งแต่กล่องใส่น้ำหอม ที่ผลิตมาอย่างดี และเป็นรูปคล้ายน้ำหอมขณะที่กำลังไหลลงมาที่กล่องในแบบ 3D จึงยิ่งดูน้ำหอมมีชีวิตชีวาขึ้น พอเปิดกล่องสาวๆ จะยิ่งกรี๊ดดดดด ไปอี๊ก! 

ขวดมาในทรวดทรงกลมโค้งมน และฝาน้ำหอมให้ความรู้สึกดิบหยาบของผิวสัมผัสเพื่อสะท้อนให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่เค้าต้องการใช้ความคิดสร้างสรรค์บนความต่างของความขัดแย้งนั่นเอง 

มาถึงเรื่องกลิ่นหอมจะแนวลึกลับแต่เย้ายวน และยังเพิ่มความต่างฉีกแนวในกลิ่นกลางด้วยความหอมหวาน ละเมียดละไม ดูอบอุ่น ซึ่งกลิ่นทั้งหมดเกิดจากส่วนผสมของหัวน้ำหอมในตระกูลดอกไม้เป็นหลัก ผสานกับกำยาน และหากเราลงรายละเอียดลึกลงไปจะได้กลิ่นต่างๆ ตามนี้

- กลิ่นแรก ดอกลีลาวดีขาว และกลิ่นกำยาน (ใช้ความขัดแย้งของกลิ่นอย่างสุดขั้วมาผสานกัน)

- กลิ่นกลาง ดอกเตียเร กระดังงา และไม้จันทร์เทศ (มีการเพิ่มกลิ่นที่มีเสน่ห์และให้ละมุนขึ้น)

- กลิ่นฐาน มัสค์ขาว น้ำมันสกัดจากไม้ซีดาร์ขาว (เป็นการทำให้กลิ่นความละมุนต่างๆ ติดตัวเรานานขึ้น)

สรุป: เป็นน้ำหอมตัวแรกของนาร์สที่มีการนำกลิ่นที่ตรงข้ามกันมาผสมกัน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังทำให้กลิ่นไปด้วยกันได้โดยการใส่ความละมุนต่างๆ เข้าไป ถ้าใครชอบแนวหอมแบบเรื่อยๆ ไม่โดดไปทางหวาน หรือสดชื่นแบบผลไม้ ก็จะถูกใจกลิ่นนี้ แถมยังดูมีกลิ่นลึบลับๆ ด้วยซ้ำ ส่วนตัวขวดและกล่องให้รูปเป็นตัวอธิบายถึงความอังฯ ได้เลยจ๊ะ ถ้าใครอยากได้ก็ต้องรีบนะ เพราะอย่างที่บอกว่า น้ำหอมขวดนี้เข้าไทยเพียง 400 ขวดเท่านั้น วางขายเฉพาะสาขาพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซน, ร้าน KIS เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5, นาร์ส บูทีค สโตร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และดิเอมควอเทียร์ ในราคา 5,900 บาท (มีแค่ไซส์ 50 ml เท่านั้น)

View this post on Instagram

ล่าสุดค๊าาาาา ออกน้ำหอมกลิ่นแรกมาเรียบร้อยในขวดสีดำหรูหรา ที่มีขายเพียง 400 ขวดเท่านั้น และวางขายบางเคาน์เตอร์ กลิ่นหอมฉุดใจเจ๊มากเลยฮร่ะ (พิกัดที่มีขายชัวร์ๆ ร้านบูทีคสโตร์ สยามเซ็นเตอร์ และเอมควอเทียร์ รวมถึงร้าน @kisbeauty_store ที่เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 5) นอกจากนี้ยังนำเหนอคอลเลคชั่นล่าสุดที่มาพร้อมสีเฉดใหม่ พร้อมตบไฮไลต์ที่โปรโมชั่นเด็ดๆ ที่คนเปิดเสียงดูคลิปนี้เท่านั้นถึงจะรู้!!!! @narsissist #Narsthailand #TheEssenceofAudacity #Fall19

A post shared by www.girldaily.com (@girldailydotcom) on

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค

รักใครก็ให้ได้ เซ็ตบิวตี้สุดคุ้มมาใหม่ที่คนรับมีแต่รอยยิ้ม