View 298 / Share

ของออกใหม่ก่อนเข้าโค้งส่งท้ายปี งานนี้มีแคปตามไปซื้อแน่นอน

BEAUTY/Beauty News - ของออกใหม่ก่อนเข้าโค้งส่งท้ายปี งานนี้มีแคปตามไปซื้อแน่นอน

อัพเดตกันหน่อยสาว ๆ กับของออกใหม่ช่วงก่อนส่งท้ายปี 2019 และอย่าลืมดูวันที่วางจำหน่ายด้วยนะจ๊ะ พอไปซื้อที่เคาน์เตอร์จะได้ไม่นก

Waso Shiseido ออก 2 ชิ้นใหม่ แพ็กเกจน่าซื้อ ไอเท็มน่าใช่ เรามาที่ตัวสีส้มกันก่อนเป็น WASO Eye Opening Essence (950 บาท) ที่มีส่วนผสมหลักของ Momijioroshi หรือแครอทกับหัวไชเท้า เป็นการช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านและความอ่อนล้าด้วยความชุ่มชื้น รวมถึงลดเลือนริ้วรอยคล้ำรอบดวงตาอีกด้วย ส่วนหลอดสีเขียว เป็น WASO Poreless Matte Primer (950 บาท) ด้วยส่วนผสมของวาซาบิ และไม่ต้องกลัวจะร้อนผ่าวใบหน้านะจ๊ะ แต่ช่วยเรื่องอำพรางรูขุนขนและปรับผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน จึงยิ่งช่วยให้แต่งหน้าได้ติดทนนั่นเอง หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา #Myyakumix #WASObeauty #ShiseidoWaso #ShiseidoThailand

Soap&Glory Magnifi-Coco มายกเซ็ตของการดูแลผิวด้วยส่วนผสมหลักของมะพร้าว ความเด่นของคอลเล็กชั่นนี้แน่นอนว่าต้องเป็นความหอมหวานของมะพร้าว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียวมาช่วยเสริมคุณสมบัติการดูแลอีกด้วย นั่นคือการเพิ่มทั้งความชุ่มชื้น สดชื่นผิว และได้ความเนียนนุ่มขึ้น ให้การดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วย Body Wash, Body Scrub และต่อด้วยการบำรุงผิว Body Lotion หรือ Body Butter (ราคา 455-550 บาท) หาซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขา

MESHIMA LABO FACE MASK เป็นมาส์กบำรุงผิวระดับไฮเอ็นด์น้องใหม่ที่ผ่านการวิจัยมากว่า 20 ปีในการหาสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้ได้ผลดีและปลอดภัยจนได้มาเป็นสารสกัดจากเห็ดพิมาน หรือ MESHIMA MUSHROOM ถ้าเรื่องผิวจะมีคุณสมบัติโดดเด่นมาก ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสเป็นหลัก รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระและมีภูมิคุ้มกันของเซลล์ผิว ผิวจึงได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูให้มีสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ จากธรรมชาติช่วยบำรุง ตัวแผ่นมาส์กยังเป็นเนื้อซิลค์ที่ผลิตจากใยไหมคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น จึงละมุน ไม่ระคายเคือง มีด้วยกัน 3 สูตรจ้า และเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ได้เลย meshimalabo.com/

No7 Laboratories DARK CIRCLE Corrector ครั้งแรกของแบรนด์นี้เลยที่เปิดตัวไอเท็มลดเลือนริ้วรอยคล้ำรอบดวงตาเป็นครั้งแรก ซึ่งผ่านการคิดค้นมากว่า 7 ปี มีส่วนผสมหลัก ๆ ของ กรดไฮยาลูรอนิก, คาเฟอีน ลิโคริซ, สารสกัดจากสาหร่าย, วิตามินซี, โซโฟรา, มัลเบอร์รี่ โสม และวิตามินซี เพื่อเป็นการผสานอนุภาคทั้งตัวเทคโนโลยีและส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น และเม็ดสีที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนผิวให้สีดูสม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ลองตามแฮชแทชนี้กันไปส่องต่อเลย #No7Laboratories #สวยจบแบบไม่เจ็บ หรือไปซื้อที่ร้าน Boot ทุกสาขาในราคา 1,400 บาท

Innisfree My Concealer เมื่อปีที่แล้วแบรนด์อินนิสฟรี ออกรองพื้นที่เลือกได้ตามสภาพและโทนผิว ปีนี้ก็ต้องเพิ่มความเนี้ยบให้ผิวเราไปอีก ด้วยการออกคอนซีลเลอร์ที่ต้องเลือกให้ตรงกับบริเวณที่เราต้องการปกปิด จึงออกมาเป็น 3 รุ่นด้วยกัน คือ My Concealer dark circle cover (420 บาท) ช่วยปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตา ความพิเศษที่ตัวด้ามแปรงจะเป็นปลายแหลมเพื่อให้ง่ายต่อการเกลี่ย และเป็นลักษณะกึ่งน้ำ, My Concealer wide cover (420 บาท) สำหรับปกปิดปัญหาผิวบริเวณกว้างอย่าง จุดด่างดำหรือรอยแดง ตัวนี้จะให้ความแมตต์และหัวแปรงที่เกลี่ยง่าย และอีกชิ้นสำหรับคนที่มีปัญหาผิวบริเวณเล็ก อย่างรอยสิว ต้อง My Concealer spot cover (510 บาท) ตัวนี้แปรงจะเป็นลักษณะหัวพู่กัน ซึ่งจะเหมาะกับการเก็บความเนี้ยบและเพิ่มระดับการปกปิดได้เรื่อย ๆ มีหลายสีให้เลือกตามเฉดสาวเอเชียจ้า

Tara แบรนด์ดูแลเส้นผมน้องใหม่จากฝีมือคนไทยที่นำส่วนผสมพืชสมุนไพรท้องถิ่นและระดับโลกมาผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยจะเน้นการดูแลเส้นผมในทุกสภาพผมและหนังศีรษะ ที่สำคัญยังมีความอ่อนโยนอีกด้วยเพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอย่าง Paraben และ Silicone ตอนนี้มี 4 ไอเท็ม สองไอเท็มแรกเป็น Scalp Relief Natural Shampoo และ Conditioner (ราคาเท่ากัน 590 บาท) เป็นสูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมของ Aloe Vera, Ginger และชาเขียว เพื่อลดการอักเสบของหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วง ขจัดรังแค และลดอาการคันได้ ส่วนอีก 2 ชิ้นเป็น Nourishing Hair Natural Shampoo (690 บาท) แชมพูดีท็อกซ์ปรับสมดุลที่มีวิตามินบี 5 ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เย็นสบาย และ Nourishing Anti Hairloss Serum (790 บาท) เพื่อคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ก็วางจำหน่ายหลายสาขา เช่น Nature Market ชั้น 4 สยามพารากอน, The Selected ชั้น 2 ไอคอน สยาม, Skin Lab ชั้น 2 เกสร วิลเลจ ฯลฯ และเกือบลืมบอกว่า เค้าได้รางวัลการันตีความดีงามจากสื่อบิวตี้ช้ันนำด้วยนะจ๊ะ

YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM SHEER MATTE (1,550 บาท) ใหม่ล่าสุด ๆ ๆ ๆ เลยเพิ่งมีการ Pre-Sell เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ความพิเศษคือการรวมเอาทุกสิ่งที่ลิปแมตต์ควรมี ! อย่างความบางเบา ไม่เป็นขุยแห้ง และยังให้การปกปิดริมฝีปากเดิมในระดับกลาง รวมถึงสีที่แสดงถึงความเป็นแฟชั่นระดับสูง ซึ่งทั้งหมดนี้เราไม่ได้พูดอวยให้เวอร์ไป แต่เค้าเอาจริงจ้า นอกจากนี้ตัวแท่งยังมาในรูปแบบสลิม ปลอกสีเงิน และแวววาวเหมือนกระจกเงา จับถนัดมือ ดูทันสมัย พกใส่กระเป๋าใบเล็กก็ยังหยิบใช้สะดวก ในส่วนของเฉดสีนั้นก็มา 12 เฉดสีใหม่ที่สร้างสรรค์โดย ทอม แปชเชอ ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับโลก สาวไทยเองก็หาซื้อลิปแมตต์อันหรูหราแท่งนี้ที่เคาน์เตอร์ YSL เลยจ้า และวันที่ 8 – 15 พฤศจิกายน 62 ก็จะมีงานเปิดลิปตัวนี้ที่ชั้น M สยามพารากอนอีกด้วย #DRESSEDINROUGE #YSLBeautyth

Ultima II The Legacy Limited Edition (2,490 บาท) พิเศษมากจริง ๆ เพราะนี้คือการออกแบบแพ็กเกจเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี ใช่แล้วสาว ๆ แบรนด์ Ultima II เป็นแบรนด์ที่มีมานานในอเมริกา มีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง อย่างตัวสกินแคร์จะเน้นเรื่องผิวอ่อนเยาว์ด้วย CollaSence ผสานกับเทคโนโลยี Procollagen Extrema Advance Activator ที่ช่วยตรงเข้าบำรุงผิวให้กลับมาสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงการเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรงขึ้น ส่วนลายลิมิเต็ดครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก ลายเส้นแสดงถึงตึก Empire State อาคารบ้านเรือน และแฟชั่นหญิงสาวในปี 1959 หรือปีที่เป็นจุดกำเนิดของแบรนด์นั่นเอง จะเริ่มวางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งมีแค่ 300 เซ็ตเท่านั้นที่เคาน์เตอร์ Ultima II ทุกสาขา #UltimaII60thAnniversary #TheCollagenExpert #CollaSence #GoBeyondExtreme

NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR TREATMENT (950 บาท) เราชอบในแพ็กเกจใหม่ล่าสุดของนีเวียชิ้นนี้มากด้วยการแบ่งส่วนผสมออกเป็น 2 ฝั่ง โดยด้านนึงเป็นสาร Luminous 630 ที่ได้รับการวิจัย ค้นคว้ากว่าจะได้สารนี้มากกว่า 10 ปีและอีกด้านหนึ่งคือไฮยารูรอนผสมกับวิตามินอี เวลาเรากดก็จะออกมาพร้อมกันทั้งสองด้านและยังคงความสดใหม่ของเนื้อครีม คุณสมบัติเด่นเป็นการช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด กระแดด และจุดด่างดำได้จากต้นตอกันเลย ช่วยได้แม้แต่ฝ้าแดดสะสม 10 ปีให้ดูจางลงภายใน 4 สัปดาห์ (จากการทดสอบของนีเวีย) โดยไม่มีผลข้างเคียง ตอนนี้หาซื้อได้เฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้นนะจ้า

4U2 Look at Me Eyeshadow (399 บาท) เราเชื่อว่าคนที่ชอบดูซีรีส์สาย Y จะต้องรู้จัดอายแชโดว์ตลับใหม่ล่าสุดของ 4U2 อันนี้แน่นอน เพราะเมื่อต้นเดือนตุลาคม ทางแบรนด์ได้เปิดตัว 2 หนุ่มพรีเซ็นเตอร์ 4U2 x 2Wish คู่จิ้นสาย Y มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ ส่วนไอเท็มใหม่นี้มีทั้งหมด 6 เฉดสี โดยแตละเฉดจะแบ่งออกเป็น 5 สีในตลับเดียว เพื่อให้ทุกคนจัดลุคแบบสาวเกาหลีได้ไม่ยาก หรือจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็เนรมิตดวงตาให้สวยได้นะเธอจ้า #4U2LookAtMe

PAÑPURI REVIVE ArunaYouth™ นำดอกไม้ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง ดอกมะลิ มาเป็นส่วนผสมหลักของสกินแคร์คอลเล็กชั่นใหม่นี้ ซึ่งเป็นดอกมะลิออร์แกนิค ArunaYouth™ Complex เอกสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ เพื่อช่วยเรื่องผิวเราได้ 5 ประการคือ ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ยกกระชับผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังลดโอกาสการเกิดการระคายเคือง หรืออาจเกิดอันตรายกับผิว สุขภาพ สิ่งแวดล้อม ด้วยการปราศจากส่วนผสมซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอลล์ และอีกกว่า 2,300 รายการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย  ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ซึ่งทั้งหมดนี้มีด้วยกัน 7 ชิ้นการบำรุงผิว ก็มาลองกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ปัญญ์ปุริทุกสาขา

Shiseido Complete Cleansing Microfoam (1,700 บาท) เคลนเซอร์สูตรล่าสุดที่ขอมาแบบครบในขวดเดียว ทั้งเช็ดเมคอัพ และสิ่งสกปรกให้ออกอย่างหมดจด และยังปกป้องและบำรุงไปเวลาเดียวกันด้วยเนื้อโฟม มีส่วนผสมเฉพาะ Hydro-Wrap Vitalizing DE 7 ที่รวมออยล์และน้ำเข้าด้วยกัน, มีน้ำมันสกัดจากจมูกข้าว และน้ำตาลรากผักกาดฝรั่ง รวมถึง Silk Extract ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และอ่อนโยน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Green Floral และที่พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งชิ้น Shiseido Revitalizing Treatment Softener (3,300 บาท) โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ช่วยปกป้องผิวให้ดูสุขภาพดีด้วย VP8+ Technology เพื่อดูแลทั้ง 8 ปัญหาผิว อย่างการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวซีดเหลืองให้ผิวเรียบเนียน รู้สึกผิวกระชับ ดูยืดหยุ่น คงความชุ่มชื่นให้ผิวได้เนิ่นนาน #Defenses #ShiseidoSkincare #ShiseidoCleansers #ShiseidoThailand

Cle de Peau Beaute Synactif Neck & Décolleté Cream (14,000 บาท) บำรุงแบบครบองค์รวมความสวยก็ต้องไม่ลืมบำรุงคอและช่วงเนินอกกันนะจ๊ะ เลยมาแนะนำไอเท็มล่าสุดเพื่อช่วยฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้แก่ผิวที่ละเอียดอ่อน บอบบางของลำคอ และเนินอกโดยเฉพาะ ซึ่งแท้จริงแล้วผิวบริเวณนี้จะมีความไวต่อการก่อตัวของริ้วรอยย่นอย่างง่ายดายเนื่องจากเรามีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ส่วนผิวเนินอกจะมีการผลิตซีบัมน้อยกว่าผิวหน้า ทำให้ขาดความชุ่มชื่นง่ายนั่นเอง ครีมกระปุกนี้จึงเป็นตัวช่วยโดยเฉพาะเพื่อถนอมสภาพละเอียดนวลเนียน ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อน Tightening and Firming Complex ช่วยรับมือกับปัญหาหย่อนคล้อย ถนอมความแน่นกระชับ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

Clarins Rose Radiance Cream ให้ผิวโกลว์ เปล่งปลั่ง และช่วยยกกระชับผิว เหมาะกับสาว ๆ ที่กังวลเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสม 3 สารสกัดหลักในการช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว อย่างตัว Hibiscus Flower Acids เป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดอย่างอ่อนโยน ผิวที่เกิดใหม่จึงมีความเอิบอิ่มและสุขภาพดีเรียบเนียนขึ้น มีส่วนผสมของไข่มุกละเอียด 4 ชนิดที่ดูแลเรื่องผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และปิดท้ายด้วย Tinted Texture และ Vitamin C Derivative ด้วยครีมสีชมพูเป็นการเพิ่มผิวที่ดูสวยโกลว์จากภายใน ลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงสีผิวที่สม่ำเสมอขึ้น นอกจากนี้ยังผสานส่วนผสมอื่น ๆ จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงในทุกมิติผิวอีกด้วย วางจำหน่ายแล้วนะจ๊ะที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขา #RoseRadiance #YouthfulGlowingSkin #ClarinsThailand

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II