View 4.20K / Share

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

BEAUTY/Beauty News - ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

คุณคร้าาาา ตอนนี้ คลาแรงส์ ออกรองพื้นตัวใหม่ Clarins Everlasting Youth Fluid Foundation แล้วจ้า มาเพิ่มอีกหนึ่งไลน์เมคอัพที่ทำให้เรายิ่งหลงรักแบรนด์นี้แน่นอน งั้นเรามาดู 5 เหตุผลสุดคุ้ม ถ้าสาว ๆ กำลังคิดว่าจะลงทุนซื้อขวดนี้ไปครอง

1. กว่าจะได้รองพื้นขวดนี้มา ต้องผ่านการค้นคว้ายาวนานถึง 3 ปีรวมถึงมีการทดสอบผลิตภัณฑ์ถึง 186 ครั้ง และใช้การพัฒนาเหมือนกับมาตรฐานของสกินแคร์แต่ก็ยังทำหน้าที่เมคอัพได้ดี นั่นหมายความว่า นอกจากสาว ๆ จะมีรองพื้นที่ช่วยให้เรียบเรียบเนียนขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวในขวดเดียวอีกด้วย เหมือนซื้อ 1 ได้ถึง 2 ส่วนส่วนผสมในการบำรุงผิวคือ Chicory ให้ผิวกระชับ เปล่งประกาย อิ่มฟูขึ้น และ Red Jania บำรุงให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

2. เนื้อสีค่อนข้างพิเศษ และช่วยให้กลมกลืนเป็นธรรมชาติไปกับผิว เพราะทางแบรนด์ใช้วิธี Skin Tone Optimizing Complex คือการประกอบเม็ดสีต่าง ๆ ผงมุกสีชมพู และผงแป้งที่ช่วยเบลอให้ผิวดูเรียบเนียน และสม่ำเสมอตลอดวัน รวมถึงการช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่าง ๆ ได้ พูดง่าย ๆ เน้นงานเรียบเนียนและสีผิวที่เป็นธรรมชาติกับผิวของเราเองจ้า 

3. ถ้าใครเคยใช้รองพื้นคลาแรงส์รุ่นก่อนหน้านี้ จะรู้เลยว่าเนื้อรองพื้นจะมีความเบา และไม่หนักผิว ซึ่งรองพื้นตัวใหม่นี้ก็เช่นกันจ้า ให้ความสบายผิวตลอดทั้งวัน ไม่อึดอัดผิว แน่นอนว่าคุณสมบัตินี้ก็มาพร้อมกับการได้ผิวที่ดูโกลว์สุขภาพดี มีการบำรุงผิวเพิ่มเติมในเนื้อครีม อย่าง Konjac Micropearls, Argan Oil และ Organic Oat Sugars เสริมให้ผิวแน่นกระชับ ชุ่มชื้น 

4. สำหรับคนที่เคยบอกว่าใช้รองพื้นกลัวผิวเหี่ยวไว กลัวเกิดร่องผิว แต่หายห่วงนะจ้า เพราะรองพื้นตัวนี้เค้ามาช่วยบำรุงให้ผิวเราแลดูอ่อนเยาว์ และถ้าสาว ๆ ใช้คู่กับตัว Double Serum ผลิตภัณฑ์สุดฮิตของแบรนด์ เพียงแค่หยดผสมกับรองพื้นเท่านั้น ซึ่งทางแบรนด์เองก็เคยทำการทดสอบในกลุ่มผู้หญิง 104 คนใน 14 วันโดยใช้คู่กัน พบว่า 88% ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

5. ใครรักษ์สิ่งแวดล้อม ยิ่งดีต่อใจ! โดยขวดแก้วเป็นการนำขวดแก้วเหลือใช้ 25% มารีไซเคิลเป็นขวดบรรจุภัณฑ์แบบนี้เราเห็น และส่วนอื่น ๆ ของบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดถูกผลิตขึ้นที่ยุโรปจ้า

Clarins Everlasting Youth Fluid Foundation เข้าไทยทั้งหมด 7 เฉดสี ในราคา 1,850 บาท ซึ่งเราว่าคุ้มที่จะลงทุนนะ เพราะถ้าเราแต่งหน้าเราก็คงไม่อยากได้แค่ความสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังอยากได้ผิวที่ดีขึ้นด้วย นอกจากนี้ตัวขวดยังมีความหรูหราด้วยฝาปิดสีทองแวววาว ใช้ง่าย ด้วยหัวปั๊มขนาดเล็ก จะเริ่มวางขายในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปจ้า ที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขา

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

ของออกใหม่ก่อนเข้าโค้งส่งท้ายปี งานนี้มีแคปตามไปซื้อแน่นอน