View 1.12K / Share

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

BEAUTY/Beauty News - ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

ตลาดเครื่องสำอางที่นับวันโตวันโตคืน มีแบรนด์ใหม่ ๆ ที่ลงสู่สนามแข่งขันความงามอย่างมากมาย และหนึ่งในแบรนด์ที่เราว่าน่าสนใจไม่น้อยช่วงนี้คือ EVERPINK ภายใต้การดูแลของซีอีโอ มูลี่-อัญชิสา วัชรพล ทายาทหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ กับเครื่องสำอางราคาจับต้องได้และคุณภาพโอเคเลยทีเดียวที่จะมาเป็นตัวช่วยสร้างสีสันและความงามของสาว ๆ ที่ต่างไปจากเดิม

ภายในงานเปิดตัวเต็มไปด้วยคอนเซ็ปต์สีชมพูเฉดสีต่าง ๆ คุมโทนมาหมดทั้งอาหาร เครื่องดื่มและการจัดดิสเพลย์ในงาน

ไลน์เด่นต่าง ๆ เริ่มด้วยที่ตัวแรก

1. EVERPINK Hydraring Jelly ราคา 590 บาท ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ  ใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ให้ผิวดูฉ่ำวาวหรือแทนไพรเมอร์ ทำให้ผิวสวยโกลว์แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

2. Everpink Browfriend Eyebrow (ราคา 220 บาท)


 

ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำเนื้อนุ่ม  มีให้เลือก 4 เฉดสีตอบโจทย์ทุกสีผมของสาวเอเชีย (สีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม และน้ำตาลเทา) มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วคาบูกิทรงรี ขนแปรงหนานุ่ม มีสารสกัดจากน้ำมันจากธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและเส้นคิ้วอีกด้วย 

3. Everpink Comfy Matte (ราคา 390 บาท)

ลิปสติกเนื้อ Semi Matte 12 ลิปสติกที่เราว่าพิ้กเม้นต์แน่นติดทนดี แต่รู้สึกสบายมากกว่าที่คิด เพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดจากดอกทานตะวัน ที่ประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิด  และสารสกัดจากมะพร้าวที่จะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่ขาดความชุ่มชื้นให้กลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง

4. Everpink Blush My Feelings (ราคา 350 บาท)

ครีมบลัชในฝัน เนื้อลื่น สีสดชัด ติดทนนาน ไม่ทำให้ผิวมัน เกลี่ยง่าย ยังไงก็ไม่พลาด 5 เฉดสีพร้อมแต่งแต้มทุกอารมณ์สนุก ทั้งสีชมพู (In Love) ให้ลุคเลือดฝาด แก้มดูสุขภาพดี, สีส้ม (Trippy) ให้ลุคซ่า ๆ ไม่ซ้ำใคร, สีแดง (Amused) แดงฉ่ำ ๆ เต็มไปด้วยความสุข, สีแดงอิฐ (Naughty) มอบลุคผิวดูก่ำแดด และสีน้ำตาล (Curious) ที่เพิ่มความแทนให้ผิว 

Amuse ปล่อยคอลบิวตี้ใหม่ ‘Pink Snowball’ ที่เก๋ด้วยกลิตเตอร์รูปดาววิบวับ

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ