View 1.17K / Share

5 แบรนด์ที่มาพร้อมส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไม่แพ้ใคร

BEAUTY/Beauty News - 5 แบรนด์ที่มาพร้อมส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไม่แพ้ใคร

นอกจากเรื่องอาหารการกินที่เราจะต้องทานของที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีปนเปื้อนแล้ว การเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวก็สำคัญเช่นกัน เนื่องจากต่อให้เราทาครีมลงบนผิวหน้าก็จริง แต่เนื้อครีมก็ซึมลงสู่ผิวของเราอยู่ดี เพราะฉะนั้นปลอดภัยไว้ก่อนเพื่ออนาคต(ผิว)ที่สดใส เราจึงมาแนะนำ 7 แบรนด์ยอดฮิตและแบรนด์ใหม่สไตล์ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

1. La Canopee (ลา คาโนปี) แบรนด์นี้เพิ่งวางขายในร้าน All About You ไม่นาน เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศสที่คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ100% โดยเริ่มจากที่ผู้ก่อตั้งแบรนด์อาศัยในพื้นที่ที่เป็นแหล่งวัตถุดิบคุณภาพ และหนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ยังเป็นวิศวกรเคมีที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางสาขา Green Chemistry หรือศาสตร์ที่ให้ความสำคัญกับการป้องกันที่ต้นเหตุของสิ่งแวดล้อม จึงนำศาสตร์นี้มาร่วมกับการพัฒนาแบรนด์ นอกจากนี้ทุกๆ ชิ้นยังปราศจากสารสังเคราะห์/ปิโตรเคมี และซิลิโคน ใช้น้ำหอมจากธรรมชาติ 100% จาก Essential oils ใช้สารกันบูดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวและสิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองกับสัตว์ และยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวปราศจากสารก่อการระคายเคือง ซึ่งแบรนด์นี้เริ่มต้นแบรนด์ด้วยสกินแคร์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันหลักๆ หาซื้อได้ที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์จ้า

2. Anantara Spa ออกสกินแคร์สูตรใหม่ที่คงความหรูหรา และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ด้วยชื่อเสียงของอนันตรา สปา ซึ่งได้รับรางวัลแบรนด์สปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกจากเวิลด์ สปา อวอร์ดส์ ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน จึงเป็นแรงบันดาลใจส่วนหนึ่งที่อยากพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ รวมถึงวิถีการดูแลสุขภาพอย่างไทย และการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อปรับปรุงสูตรใหม่เพื่อเติมความสมบูรณ์แบบปลอดจากสารเคมี สารพาราเบน ซัลเฟต มิเนอรัล ออย สีสังเคราะห์ และไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ ด้วยการใช้ส่วนผสมธรรมชาติได้รับการคัดสรรมาจากทั้งในเอเชียและทวีปอื่น ๆ ผสมผสานกัน จึงดีต่อทั้งคนใช้และต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

3. Arborinci (อะบอรินชี่) แบรนด์ไทยน้องใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟผิวที่ดีกับทุกคนแล้วจ้า เริ่มจากที่ตัวแบรนด์ต้องการที่จะดูแลบำรุงผิวโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติจนไปถึงสารบำรุงและนวัตกรรมต่างๆ ที่มาจากกระบวนการวิทยาศาสตร์ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบ Organic จากธรรมชาติหรือเป็นสารที่เกิดทางกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ มาตอบสนองการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องเผชิญทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ ความภาวะผิวติดสารสเตียรอยด์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็รวมตึงมาเป็นชื่อแบรนด์นั่นเอง เพราะคำว่า Arborinci มาจากคำ 2 คำ คือคำว่า arbor รากศัพท์ของภาษาอังกฤษแปลว่าต้นไม้ เพื่อสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ และ inci มาจาก inci name เป็นชื่อสากลของสารต่างๆที่ใช้ในการจดทะเบียนเครื่องสำอาง

4. Inneri (อินเนอริ) แบรนด์ของคุณแม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเภสัชกร เพื่อการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์จากภายในโดยเฉพาะ ซึ่งแบรนด์นี้ไม่ใช่สกินแคร์นะสาวๆ แต่เริ่มต้นจากการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวม 3 คุณสมบัติสำคัญที่ช่วยในเรื่องความอ่อนเยาว์จากภายใน ไว้ในขวดเดียว ช่วยเรื่องการชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวระดับโครงสร้าง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ซึ่งงานนี้ได้รับการการันตีจากคุณแอฟด้วยการทดลองผลิตภัณฑ์กับตัวเอง และเน้นสกัดส่วนผสมมาจากธรรมชาติอีกด้วย หาซื้อได้ที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์จ้า

5. JUV (จุ๊ฟ) หนึ่งในแบรนด์ที่เน้นส่วนผสมจากผลไม้เป็นหลัก เนื่องจากมีผลไม้หลายชนิดที่มีคุณค่าการบำรุงผิวชั้นเยี่ยม ซึ่งแบรนด์นี้เรียกส่วนผสมเหล่านี้ว่า Superfruit เช่น ตระกูลเบอร์รี่ทั้งหลาย ซึ่งปีก่อนๆ ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้จะมีไอเทมที่ฮิตๆ อยู่นั่นคือ กันแดด และวิตามินซีเซรั่ม แต่ปีนี้ก็ออกตัวใหม่มาเพิ่มความสมบูรณ์ให้ผิวสาวๆ ยิ่งขึ้น ด้วยตัวเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง, มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น และบำรุงผิวรอบดวงตา ใช้ได้แม้แต่คนที่มีปัญหาสิว มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว หาซื้อได้ที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์จ้า

เซตของขวัญส่งท้ายปีจาก 12 เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง พร้อมคลิปยั่วๆ

Amuse ปล่อยคอลบิวตี้ใหม่ ‘Pink Snowball’ ที่เก๋ด้วยกลิตเตอร์รูปดาววิบวับ