View 2.34K / Share

เซตของขวัญส่งท้ายปีจาก 12 เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง พร้อมคลิปยั่วๆ

BEAUTY/Beauty News - เซตของขวัญส่งท้ายปีจาก 12 เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง พร้อมคลิปยั่วๆ

ใกล้จะปีใหม่กันแล้ว มาหาของขวัญสำหรับตัวเองและคนที่เรารักกันเถอะ! หรือจะแท็กหาเจ้าภาพสนับสนุนของขวัญให้สาวๆ ก็ไม่ว่ากันจ้า

Dior Happy 2020 เป็นคอลเลคชั่นที่สื่อความหมายของฮอลิเดย์ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะโทนสีที่ออกมาในคอลฯ นี้ รวมถึงตัวแพ็คเกจที่สื่อถึงความเป็นเทศกาลช่วงเฉลิมฉลอง โดยปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup ได้แรงบันดาลใจมาจากพลุ และดอกไม้ไฟมาออกแบบ นอกจากนี้ยังจัดเฉดสีที่สอดคล้องกับบรรยากาศในแบบชิมเมอร์ กลิตเตอร์ และสีสันบสดใส มีความสุข เพิ่มความโดดเด่นทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ซึ่งคอลฯ นี้มีหลายไอเทมให้สาวๆ เลือก อยู่ที่ว่าจะเลือกกันได้ไหม เพราะมันช่างดูหรูหรา น่าซื้อทุกชิ้น ราคาเริ่มต้น 1,070 จ้า #DiorBeautyLover #Happy2020

Mamonde 2019 Holiday Collection นำเรื่องราวของดอกไม้มาจัดสรรเป็นการบำรุงผิวทุกขั้นตอนที่สาวๆ จะต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะแบรนด์มามอนด์โดดเด่นมากในเรื่องของสารสกัดจากมวลหมู่ดอกไม้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าส่วนผสมที่ถูกคัดสรรมาช่วยบำรุงผิวได้แน่นอน อย่างคอลเลคชั่นช่วงวันหยุดนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่ชื่อว่า K-Beauty Essentials ด้วยการบำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่สำคัญประกอบด้วย 4 ชิ้นหลัก เริ่มจากออย์ทำความสะอาดผิวที่เป็นขั้นตอนแรกของการเช็คเครื่องสำอาง, โทนเนอร์จากน้ำดอกกุหลาบดามาส์ก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสมดุล, ครีมเนื้อบางเบาจากกระเปราะรากของดอกนาร์ซิสซัสให้ผิวอิ่มน่ำ และมาส์กก่อนนอนสำหรับริมฝีปากจากเอมไซม์ของผลแอ็พริคอตและดอกพลัม ทั้งหมดนี้มารวมอยู่ในกล่องสวยงามพร้อมให้เป็นของขวัญได้เลยจ้าในราคา 1,800 บาท #BeMerryMamonde #MamondeThailand

Laura Mercier Paint The Town Gold Holiday Collection 2019 เป็นการเปลี่ยนรูปโฉมของแบรนด์ลอร่า เมอซิเอตรงที่เป็นแพ็คเกจพิเศษที่ปลุกความมีชีวิตชีวามาพร้อมสีโรสโกลด์ และเฉดสดใส รับกับธีม Paint The Town Gold โดยได้อาร์ทติสนักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลกอย่าง Kelly Beeman มาช่วยออกแบบลวดลายพิเศษในครั้งนี้ใส่ความอ่อนหวานของผู้หญิงที่อยู่เหนือกาลเวลา ซึ่งมีหลายไอเทมให้เลือกในแบบพาเลตต์และชิ้นเดี่ยว ส่วนชิ้นที่เราเชียร์มากและคิดว่าคุ้มสุด จะซื้อให้ตัวเองหรือคนที่รัก รับรองว่าต้องร้องว้าวระดับสิบแน่นอน ก็ต้อง The Full Canvas Eye & Cheek Essentiels (3,950 บาท) มาให้ครบ All in One แถมสามารถถอดกระจกเข้าออกได้ตามต้องการ #PaintTheTownGold #LMHoliday2019 #LauraMercierThailand

Shiseido Beauty Blossoms Collection 2019 ที่มาพร้อมกับความสุขเบิกบานจากแนวคิดหลักของสำนวนญี่ปุ่น Hyakka Ryouran ที่ว่า การเบ่งบานของมวลบุปผานานาพรรณ ชิเซโด้จึงนำแรงบันดาลใจนี้ผสานกับความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ คุณค่าแห่งความงดงามระดับตำนานของญี่ปุ่น มาในธีม Beauty Blossoms เพื่อสื่อถึงเทศกาลแห่งการกลับมารวมตัวและแบ่งปันความสุขให้กันราวกับดอกไม้ที่แย้มบาน จนในที่สุดทางแบรนด์ก็ร่วมมือกับศิลปินยุคมิลเลเนียมแห่งโตเกียว HidekiInaba กราฟฟิกดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกออกแบบแพ็คเกจ 2 ชิ้นยอดนิยมของแบรนด์อย่างตัว Ultimune และ Matte Powder Lipstick เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดล้ำค่าสวยงาม #BeautyBlossoms #ShiseidoThailand

Burt’s Bees Gift Set 2019 เรื่องความเป็นธรรมชาติและยืนหนึ่งในสหรัฐอเมริกาในเรื่องการบำรุงผิวเรายกให้แบรนด์นี้ เหมาะมากๆ กับการซื้อให้คนที่เรารักไม่ว่าจะเพศไหนหรืออายุเท่าไร เพราะมีหลากหลายการบำรุงจริงๆ รวมถึงคนที่ต้องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก็หายห่วง เค้าใส่ใจไม่แพ้คุณภาพของสกินแคร์ ซึ่งถ้าใครใช้เบิร์ตส์ บีส์อยู่แล้ว เราเชียร์เลย เป็นการจัดเซ็ตเฉพาะช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ในราคาคุ้มสุด ดีงามกว่าซื้อชิ้นเดียวแน่นอน และยังมาในกล่องหรือกระเป๋าในแบบลิมิเต็ดอีกด้วย ไม่ต้องห่อของขวัญก็พร้อมส่งต่อความสุขนี้ได้เลย ซึ่งที่เคาน์เตอร์มีให้เลือกหลายเซต เอาเป็นว่าดูคลิปพลางๆ ก่อนไปเห็นของจริงกันได้ #BurtsbeesTH #JoyBeautyNature

Kiehl’s Holiday Collection 2019 มีทั้งชิ้นในแบบแพ็คเกจลิมิเต็ด หรือจะมาส่องกล่องของขวัญและถุงกระเป๋า Tote Bag ดีไซน์พิเศษเป็นของขวัญช่วงเทศกาลนี้ได้ ซึ่งชิ้นพิเศษที่เราพูดถึงก็เป็น 2 ชิ้นยอดฮิตที่ได้รับการดีไซน์ให้เกร๋ขึ้นรวมเข้ากับเอกลักษณ์ของคีลส์ผ่านฝีมือของ จานีน รีเวลส์ นั่นคือตัว Ultra Facial Cream และ Calendula Herbal-Extract Toner ซึ่งหน้าตาจะเปลี่ยนไปจากเดิมและดูดึงดูดให้เราตามไปซื้อขนาดไหน รวมถึงกล่องของขวัญจะมีดีไซน์สวยยั่วๆ เบอร​์ไหน เราก็เก็บภาพมาฝาก กดดูคลิปรัวๆ จ้า #KiehlsThailand #GiveMerryGiveKiehls

Etude Rudolph, Coming to Town โอ๊ยยย น่ารักและน่าซื้อใช้ซื้อสะสมมาก กับช่วงฮอลิเดย์ที่ใกล้วันคริสต์มาสแบบนี้ ทำให้เรานึกถึงกวางรูดอล์ฟ กวางน้อยผู้นำทางซานตาคลอส เพื่อส่งความสุขให้เด็กๆ ครั้งนี้รูดอล์ฟจึงพร้อมส่งทั้งความสุขและความสวยสู่สาวๆ ทุกคนแล้วจ้า แพ็คเกจทุกชิ้นคือดีงามสุด ยอมใจในความน่ารัก โดยเฉพาะตัว Play Color Eyes Mini (790 บาท) ที่มีให้เลือก 2 ตลับ น่ารักกันคนละแบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าตลับที่มาในแบบขนเฟอร์รูปใบหน้าของรูดอล์ฟ หรือจะมาในแบบหนังสีน้ำตาล ปักชื่อคอลฯ นี้ แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกก็ไปดูคลิปที่เราถ่ายของจริงมาฝากดีกว่าจ้า #ETUDEHOUSEThailand #RudolphComingToTown

Neal’s Yard Remedies แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมออร์แกนิค แถมยังขึ้นแท่นระดับผู้นำโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับผู้แลผิวพรรณ และความงามจากประเทศอังกฤษ มีรางวัลการันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ แน่นอนว่าต้องไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่ของเค้าดีจริง ถ้าใครมองหาของขวัญที่มีคุณภาพ มีคุณค่าจากสมุนไพรและพืชออร์แกนิค แบรนด์นี้ตอบโจทย์! และในช่วงฮอลิเดย์นี้ก็มีการจัดเซตหั่นราคาให้คุ้มยิ่งกว่าซื้อชิ้นเดียวเพื่อเป็นการฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขนี้จ้า พร้อมกับกล่องของขวัญที่ดีไซน์มาเฉพาะช่วงนี้กับแรงบันดาลใจของดวงดาวในยามค่ำคืนแสนพิเศษ ที่สำคัญแบรนด์นี้มีเซตสำหรับคุณผู้ชายด้วยนะจ๊ะ ใครมองหาของขวัญให้แฟนหนุ่ม ตรงไปเลยที่เคาน์เตอร์นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ #NealsYardRemediesTH

Innisfree 2019 Green Holidays Limited Edition 2019 เป็นช่วงฮอลิเดย์ที่น่าจดจำและเป็นการเริ่มต้นเข้าสู่ปีใหม่อย่างมีคุณค่ามากสำหรับแบรนด์อินนิสฟรีที่ไม่ได้ออกแค่เพียงคอลเลคชั่นฮอลิเดย์ให้แฟนๆ ได้มอบเป็นของขวัญ แต่ยังชวนทำบุญให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสอีกด้วยจากการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายคอลฯ นี้ไปบริจาคให้กับโครงการต่างๆ ของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยในเซตของขวัญปีนี้ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับกราฟิกชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ Jordy Van Nieuwendijk ที่นำแรงบันดาลใจมาจากเสียงดนตรีอันไพเราะที่ทุกคนต่างเปิดเพื่อฉลองตลอดเทศกาล แถมยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของฮอลิเดย์คอลเลคชั่นอีกด้วย ซึ่งมีให้เลือกหลายไอเทมเช่นเคย และพิเศษกับชุดคิท ฮอลิเดย์ ด้วยการแลกซื้อลำโพงกระดาษย้อนยุค DIY สำหรับสมาร์ทโฟนในราคา 30 บาทแค่ซื้อชิ้นใดชิ้นหนึ่งในคอลฯ นี้เท่านั้นจ้า ขอบอกว่าลำโพงเสียงดังดีโดดเด้งเวอร์ๆ #InnisfreeThailand #GreenHolidays

Jurlique Christmas Gifts That Glow พร้อมจะให้ความงามจากส่วนผสมของพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุดที่ถูกปลูกขึ้นโดยเฉพาะในฟาร์มเจอร์ลีค ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลียแล้วรึยัง ก็ทางแบรนด์เจอร์ลีค จัดเซตรวบรวมผลิตภัณฑ์ชิ้นไอคอนิคไว้ในกล่องสุดพรีเมียมแบบไม่ต้องพึ่งกระดาษห่อของขวัญเฉพาะช่วงฮอลิเดย์นี้ เพื่อเราทุกคนซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนที่เราต้องการสื่อความรักให้ แบรนด์นี้ก็จัดมาจุกๆ 9 เซตให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเซตแฮนด์ครีมตัวดังของแบรนด์ สเปรย์น้ำแร่กุหลาบ และยังมีตัวบำรุงที่มีส่วนผสมหลักจากกุหลาบพันธุ์ดีเฉพาะแบรนด์ก็มีให้เลือกเช่นกันนะจ้า อ่ะ! อย่าลืมกดดูคลิปกันล่ะ #JurliqueThailand #NatureEvoved

Sephora Holiday Collection น้องน่ารักน่าซื้อตั้งแต่แพ็คเกจไปจนถึงของในเซตกันเลย เพราะน้องแพนกวินแห่งบ้านเซโฟร่า พร้อมต้อนรับช่วงเทศกาลวินเทอร์ๆ แล้วจ้า ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายเซต ไม่ต้องใส่กล่องหรือห่อของขวัญใดๆ เพิ่มแล้ว ก็ดูสิกล่องมาน่ารักขนาดนี้ ส่วนเซตที่เราเชียร์เอาใจสายเมคอัพล่ะกัน คงเป็นพาเลตต์แต่งตา Igloo Palace Makeup Palette (1,400 บาท) ที่จำลองเอาบ้านน้ำแข็งของแพนกวินมาเป็นตัวทรงตลับซึ่งอลังการมาก และมีลิปสติกหลายเฉดมาให้ด้วยจ้า คือถ้าคุณผู้หญิงคนไหนได้เซตนี้ไป เลิฟทั้งของทั้งคนให้ไปอี๊กกกก #ThaiSephora #SephoraThailand

Laneige Dreamful Holiday หนึ่งในแบรนด์เกาหลีที่มีหลายตัวฮิตที่สาวไทยหลงรัก และช่วงสิ้นปีแบบนี้ก็ต้องมีเซตฮอลิเดย์สิจ้า โดยการรวบรวมชิ้นเด่นๆ ของแบรนด์มาปรับทั้งตัวสีแพ็คเกจและดีไซน์ของกล่องให้มีความลิมิเต็ด เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญยิ่งขึ้น แถมยังมาในโทนสีน่าหลงใหลในแบบเฉดพาสเทล ดูมีความเพ้อฝัน จินตนาการ น่ารักสดใสเพื่อให้เข้าคอนเซ็ปต์กับชื่อ Dreamful Holiday ซึ่งมีหลายชิ้นที่น่าสนใจมาก อย่างตัวคุชชั่น 2 หลุมจะมาในตลับโทนเหลือบชมพู หรือแม้แต่ตัว Water Bank หรือ Sleeping Mask ก็ยังมาในแบบพิเศษสุดๆ นอกจากนี้ยังมีกระจกสีพาสเทล และกระเป๋าเครื่องสำอางสีเมทัลลิคมาร่วมแจมในฮอลิเดย์นี้อีกด้วย เริ่ดๆ #WeLoveLaneigeTH #Dreamfulholiday

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจาก Kanebo ถึง 20 สี

5 แบรนด์ที่มาพร้อมส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไม่แพ้ใคร