View 661 / Share

สบายอารมณ์เปิดตัวน้ำมันหอมระเหย ผ่านศาสตร์ พลังพืชบำบัด

BEAUTY/Beauty News - สบายอารมณ์เปิดตัวน้ำมันหอมระเหย ผ่านศาสตร์ พลังพืชบำบัด

สบายอารมณ์เผยแผนผลิตภัณฑ์ใหม่มุ่งเน้นศาสตร์แห่งธรรมชาติบำบัด ด้วยวิธีการที่ง่ายและทรงประสิทธิภาพตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายในการดูแลตัวเอง เชื่อมั่นเทรนด์รักสุขภาพที่กำลังมาแรงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเจาะตลาดคนวัยทำงานที่มีเวลาน้อยที่ต้องการความสะดวกในการดูแลสุขภาพตนเอง ตั้งเป้าสร้างยอดขายครบ 100% ภายในกลางปี 2020 มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ สบายอารมณ์ จะสร้างคุณค่า สร้างสิ่งที่ดีตอบโจทย์ เพื่อสมดุลของศาสตร์ธรรมชาติบำบัด มุ่งเน้นตอบโจทย์เรื่องกลิ่นกับชีวิตที่มีความสุข และทุกปีตลาดโลกโต 8-9% ทุกปี มีแนวโน้มโตขึันทุกปี เพราะ เผชิญสุขภาพ ภัยจากสารเคมี วิถีชีวิตที่ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ สิ่งที่ตอกย้ำความภาคภูมิใจคือแบรนด์สบายอารมณ์ ติดตลาด 3 ประเทศ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น

ศาสตร์ ‘พลังพืชบำบัด’ (Plant Energy Therapy) พลังชีวิตจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้เราได้สัมผัสความสุขสมดุลได้อย่างง่ายดายเพียงการสูดดม โดยที่ทางสบายอารมณ์เชื่อว่าความสุข ความสมดุลของกายและใจเรา ไม่อาจสร้างได้จากตัวเราเองเพียงลำพัง นั่นเป็นเพราะเราอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีการแลกเปลี่ยนพลังงานกันอยู่ตลอดเวลา เคยไหมที่กินอิ่ม นอนหลับเพียงพอ แต่ยังรู้สึกขาดเรี่ยวแรง ขาดพลังใจ นั่นเพราะความลับของความสุขสมดุลตามธรรมชาติคือการสร้างสมดุลระหว่างพลังชีวิตในตัวเรา กับพลังชีวิตที่ดีจากธรรมชาติรอบตัว ไม่ว่า แสงแดด สายลม อากาศบริสุทธิ์ ต้นไม้ ฯลฯ พลังทั้งสองส่วนนี้ต้องถ่ายเทแลกเปลี่ยนกันอย่างพอดีสม่ำเสมอ และผสานกลมกลืนกันและกัน นี่คือกลไกของธรรมชาติที่ทำให้เรามีความสุขได้ในทุกวัน

ทำไมเราจึงต้องการพลังพืชบำบัด  เคล็ดลับความสุขคือการพึ่งพาและแลกเปลี่ยนพลังกันและกันระหว่างเราและธรรมชาติ รวมถึงพลังจิตใจ พลังความรู้สึก และพลังความรัก ซึ่งเป็นพลังที่สามารถเคลื่อนย้ายถ่ายเทกันได้ตลอดเวลา เช่นเดียวกับศาสตร์โบราณอย่างฮวงจุ้ย จักระโยคะ พลังจักรวาล ฝังเข็ม หรืออะโรมาเธอราพีต่าง ๆ ที่ทุกศาสตร์พูดในเรื่องเดียวกัน นั่นคือเป็นศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนพลังชีวิต หรือพลังธรรมชาติทั้งสิ้น ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของการใช้ชีวิตในเมืองและการเผชิญความเครียดในแต่ละวัน ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภัยหลาย ๆ ชนิดนั่นเอง สบายอารมณ์จึงตั้งใจนำเคล็ดลับจากธรรมชาติมาแบ่งปันในรูปแบบของน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ของขวัญจากพืชธรรมชาติที่เข้มข้นด้วยพลังชีวิตที่ดีในการนำมาปรับสมดุลภายในของเรา ผลลัพธ์จึงเป็นความสุข ความสมดุล หรืออาจเป็นความกระตือรือร้น ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เรื่อยไปถึงความสงบ ผ่อนคลาย ขึ้นอยู่กับพลังพืชที่แตกต่างกันไป และการหยิบใช้ตามประโยชน์ที่เราต้องการ

โดยสบายอารมณ์ได้วางราคาของผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยพร้อมพลังพืชบริสุทธิ์เริ่มต้นราคาสินค้าที่ 299 บาท และวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ sabai-arom.com เว็บช็อปปิ้งออนไลน์ Lazada, Shopee และร้าน Boots ทุกสาขา

อัพเดตเทรนด์แต่งหน้า Autumn/Winter ปี 2019 ไปกับ Essence

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจาก Kanebo ถึง 20 สี

More story