View 366 / Share

รวมเมคอัพดีไซน์เก๋ต้อนรับปีหนูทอง 2563 (มีคลิป) Part1

BEAUTY/Beauty News - รวมเมคอัพดีไซน์เก๋ต้อนรับปีหนูทอง 2563 (มีคลิป) Part1

มาเริ่มปีใหม่ด้วยลุคใหม่กับเครื่องสำอางออกใหม่กันเถอะ ซึ่งเราจะเห็นบรรดาเมคอัพแบรนด์ดังพาเหรดออกไอเท็มใหม่ ๆ มามากมาย บางแบรนด์ก็มีกิมมิคเป็นสีมงคล บางแบรนด์ก็ใช้น้องหนู จักรราศีนำโชคมาเป็นลูกเล่นเหมือนที่เห็นว่ามิคกี้เม้าส์นั้นแทบจะครองทุกเคาน์เตอร์เลยทีเดียวล่ะ ลองมาดูสิว่าเมคอัพที่น่าสนใจช่วงปีใหม่นี้มีอะไรบ้าง

1. M.A.C Cosmetics

 ต้อนรับปีใหม่ 2020 ด้วยคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด  “Lunar Illusions” เพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ  มาในแพ็คเกจที่มีลวดลายสวยงาม สลักเป็นตัวมังกร​และพระราชวังต้องห้าม​ สะท้อนผ่านลวดลายสลับสีน้ำเงิน ชมพู และพีช   จำหน่ายวันที่ 3 มกราคม 2563 ที่เคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขา และออนไลน์

2. ColourPop

ออกคอลเล็กชั่น Lunar New Year 2020 แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ดังของอเมริกาที่ราคาจับต้องได้ โดยมีจุดขายที่ดีไซน์น่ารักและการใช้สีสัน สำหรับคอลเล็กชั่นต้อนรับปีใหม่นี้ ประกอบไปด้วย  Lucky You Super Shock Cheek Duo, three Lux Liquid Lipsticks and a Fourth Ray Beauty White Tea  Face Milk ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

 

3. Make Up For Ever Chinese New Year 2020 

แบรนด์นี้ต้อนรับปีใหม่ด้วยการใช้สีสันและออกแบบมาเฉลิมฉลองความมั่งคั่งและโชคดีด้วยการใช้สีแดงและสีทองเช่นกัน คอลนี้ประกอบไปด้วย Ultra HD Loose Powder Powder  แปรง Kabuki 124  และพาเลตต์แบบรีฟิล

4. NARS Lunar New Year Collection

คอลเล็กชั่นพิเศษเฉพาะปีใหม่ พร้อมเครื่องสำอาง ทั้งคุชชั่น อายแชโดว์ ลิปบาล์ม และแป้งอัดแข็ง ที่เน้นความหรูหรารับโชคดีขายในวันที่ 3 มกราคม 2020 ประกอบไปด้วย แป้งตลับ “Light Reflecting Setting Powder Presto N" , อายแชโดว์  “Quad Eye Shadow”  ลิปบาล์ม “After Glow Lip Balm”

 

5. Becca Cosmetics Year Of The Rat Pressed Highlighter

เป็นอีกแบรนด์ที่ไฮไลต์แบบชิมเมอร์เค้าดังมาก แบบวิบวับแววยังกับสปอต์ไลต์เลยล่ะ และแน่นอนว่าจักรราศีแห่งปีคือหนู ก็ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นซิกเนเจอร์ของคอลเล็กชั่นนี้ด้วย  ตัวไฮไลต์สีทอง เนื้อชิมเมอร์ละเอียดทำให้ขึ้นแท่นเป็นไอเท็มลูกรักของหลายคนได้ไม่ยาก 

6. Fenty Beauty Lunar New Year

Fenty Beauty ของสาวริฮานน่าที่พลิกโฉมหน้าวงการเมคอัพก็ยังปังไม่หยุด ที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยสไตล์และเป็นเครื่องสำอางที่ออกมาเพื่อสสาว ๆ ทุกคน ทุกเชื้อชาติแล้ว ก็ขอต้อนรับปีใหม่ด้วยเซ็ตไฮไลต์ + ลิปสีสวย ในคอนเซ็ปต์ของสีแดง ดำ และกล่องสีทองสุดหรู 

7. ROUGE VOLUPTÉ

เปิดตัวเฉดสีเจนเนอเรชั่นใหม่ต้อนรับปี 2020  สานต่อคอนเซ็ปแห่งดวงดาว

ลิปคัลเลอร์ตระกูลนี้ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เปิดตัวเมื่อปี 2008 พร้อมกับสูตรส่วนผสมที่เขย่าวงการทั้งในแง่ของสีสันและการบำรุง ปัจจุบัน Rouge Volupté ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกซึ่งมาในรูปแบบที่หลากหลาย เป็นอุปกรณ์แต่งหน้าชิ้นสำคัญที่หลายคนขาดไม่ได้ นับว่าเป็นมากกว่าลิปสติกที่แฟนๆรอคอยและตามสะสม อันรวมถึงสีสันสดใสที่ยากจะหาสีทาปากใดมาทัดเทียมได้และฟินิชที่เงาวาวหยาดเยิ้มหรูหรา ทำให้ Rouge Volupté เป็นอีกหนึ่งสุดยอดแอคเซสเซอรี่เสริมความมีสไตล์ที่พกพาไปได้ทุกที่สำหรับเหล่าสาว “อิท-เกิร์ล” ทุกคน

 

Credit : Fentybeauty,Becca, Trendmood,M.A.C.,NAR,Colorpop,ysl

 

No7 เปิดตัวสุดยอดรองพื้น No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum Foundation ลดเลือนริ้วรอย

HARNN (หาญ) ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ล่าสุดรับปีใหม่