View 311 / Share

หน้าใสเด้งไปกับ เซรั่มสุดฮิตตัวใหม่จาก THE BODY SHOP DROPS OF YOUTH™

BEAUTY/Beauty News - หน้าใสเด้งไปกับ เซรั่มสุดฮิตตัวใหม่จาก THE BODY SHOP DROPS OF YOUTH™

ด้วยปัจจัยความเครียด อายุที่เพิ่มขึ้น หรือมลภาวะรอบตัวทั้งจากฝุ่นควัน แสงแดด ทำให้เราต้องเพิ่มการดูแลผิวอีกหลายเท่าตัว ดังนั้นการเลือกใช้สกินแคร์เป็นสิ่งจำเป็น เพราะเป็นปัจจัยภายนอกที่ช่วยบำรุงไปสู่พื้นฐานผิวที่ดี โดยตอนนี้มีสกินแคร์ออกใหม่มากมาย ซึ่งแต่ละตัวก็มีจุดเด่นที่ต่างกันไป และเรามีเซรั่มตัวนึงจาก THE BODY SHOP ที่น่าจะช่วยฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์และใช้เป็นปราการเสริมให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

ก่อนอื่นมาดูปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวดูเหนื่อยล้าและไม่สดใส 

อายุที่เพิ่มขึ้น

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นจะมาพร้อมกับริ้วรอยที่เพิ่มขึ้นตามวัย ทำให้หลายคนเป็นกังวลเกี่ยวกับผิวไม่เรียบเนียน ขาดความชุ่มชื้น และปัญหาร่องลึกต่าง ๆ โดยพรสิ่งเดียวที่จะมอบให้กับผิวของตัวเองได้ คือ การดูแลผิวให้เหมาะสมกับช่วงวัยของตัวเองให้ดีที่สุด

ปกป้องผิวจากมลภาวะ

หลายคนจะรู้ว่าต้องปกป้องผิวจากแสงแดด แต่หารู้ไม่ว่ามลภาวะตัวร้าย ปัญหาฝุ่นควันที่ต้องพบเจออยู่ในทุก ๆ วันนั้นเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวของเราอ่อนล้า แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ซึ่งตัวการเหล่านี้ไม่เป็นผลดีกับผิวของเราในระยะยาว

ช่วงเวลาแห่งความอ่อนเยาว์

เส้นริ้วรอยเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของชีวิตที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์ในชีวิตของเรา แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นลองเปลี่ยนเป็นหันมาดูแลผิวของตัวเองให้ดีที่สุด

อยู่ในร่มก็ต้องดูแลผิว?

องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า 92% ของประชากรทั่วโลกอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่คุณภาพอากาศเกินขีดจำกัดที่ตั้งไว้ โดยมลภาวะภายในอาคารอาจมีความเข้มข้นกว่ามลภาวะภายนอกถึง 5 เท่า เพราะฉะนั้นเราต้องอย่าลืมดูแลผิวของตัวเองให้ดีแม้ไม่ได้ออกไปข้างนอกก็ตาม

ลองมาดูจุดเด่นของเซรั่มสูตรใหม่ของ Body Shop กัน

DROPS OF YOUTH™ YOUTH CONCENTRATE ENVIRONMENTAL PROTECTION 

เซรั่มที่ขายดีที่สุดของของ เดอะ บอดี้ช็อป มาพร้อมสูตรใหม่ล่าสุด มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้งภายในและภายนอกอาคาร พร้อมทั้ง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูฉ่ำวาว อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 99% และยังมีสารสกัดจากโครงการค้าชุมชน

ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง สดชื่น และเรียบเนียน

ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดี

รูขมขนแลดูกระชับ

อุดมไปด้วยสารสกัด Antioxidants จากธรรมชาติ

ปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ในประเทศรวันดา

 

วิธีใช้

หยดเซรั่มประมาณ 2-3 หยด ลงในอุ้งมือ นวดเบา ๆ ใบทั่วใบหน้าลำคอ และเนินอกด้วยปลายนิ้วทุกเช้า-เย็น จากนั้นตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ตามปกติ

 

สวยใสรับวันตรุษจีนด้วยเอสเซ้นส์รุ่นลิมิเต็ดจาก Jurlique

No7 เปิดตัวสุดยอดรองพื้น No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum Foundation ลดเลือนริ้วรอย

More story