View 514 / Share

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยสีสันเมคอัพของ 2020 Spring Collection จาก Lunasol

BEAUTY/Beauty News - ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยสีสันเมคอัพของ 2020 Spring Collection จาก Lunasol

ถึงเวลาอัพเดตความสวยจากไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ 2020 Spring Collection ภายใต้คอนเซ็ปต์ "DISCORD" จาก Lunasol ที่พูดถึงการปะทะกันของสีสันที่แตกต่าง ผสานกับความทันสมัยและความเท่ หลากหลายรูปแบบ เผยความงดงามและรสนิยมเฉพาะตัว

มาเริ่มกันที่ 

KANEBO LUNASOL EYE COLORATION อายแชโดว์เซ็ต 4 สีให้เฉดสีคอนทราสต์โดดเด่น สามารถเลือกสีสันและเนื้อสัมผัสได้อย่างอิสระ เพื่อดวงตาที่คมชัด มีมิติ จัดจ้านและปราดเปรียว มีให้เลือก 3 เฉดสีใหม่ จำหน่ายในราคา 2,500 บาท

ที่เราได้มาเป็นเบอร์ 05 ในชื่อว่า Siren Night  เป็นสีสันในยามค่ำคืนที่สวยระยิบระยับเอามาก ๆ  เนื้อชิมเมอร์ค่อนข้างบางเบา อณูละเอียด ตามสไตล์แบรนด์ของญี่ปุ่นที่ไม่เน้นสีจัดจ้าน แต่ดูเรียบหรู เป็นการจับคู่สีฟ้าและเหลืองได้อย่างลงตัว

 

 

 

 

 

 

ตัวพาเลตต์เองนี้ก็ได้โหวตว่าเป็นอายแชโดว์ที่คนญี่ปุ่นนิยมใช้เหมือนกันด้วยล่ะ คนกดไลค์ใน  www.biteki.com เกือบ 3k

 

 

ส่วนเฉดสีอื่น ๆ ก็จะประมาณนี้

Credit: Wowma.jp

 

KANEBO LUNASOL LIP GLITZ ลิปที่สร้างประกายแสงงดงาม รังสรรค์ขึ้นจากแสงสีระยิบระยับสีน้ำเงินและสีเขียว และ Black Pearl ที่เรืองรองแวววาว มีให้เลือก 1 สี จำหน่ายในราคา 1,200 บาท

 


 

 

KANEBO LUNASOL COLORING GLAZE ชีคคัลเลอร์ในเซ็ต 2 สี รังสรรค์ความ ระเรื่อและมิติให้ใบหน้า ด้วยสีสันและแสงเงาที่ผสานเข้ากันอย่างลงตัว ทั้ง Brown Nuance และ Color ash Pearl

สีที่ได้มาคือสี 03 Sepia Orchid (สีทางซ้าย) บลัชออนที่เป็นสีน้ำตาลที่มีประกายชิมเมอร์ละเอียดที่เข้าได้กับทุกโทนสีผิวและชมพูอมม่วงนิด ๆ ช่วยทำให้ใบหน้าดูมีมิติและเพิ่มเสน่ห์ให้พวงแก้ม แต่ด้วยความที่เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น โทนสีเค้าก็จะค่อนข้างบาง ถ้าผิวขาวก็ไม่เป็นไร ปัดไม่กี่ทีก็เห็นชัด แต่ถ้าผิวขาวเหลืองก็ต้องย้ำหลายทีหน่อย 

 

 

KANEBO LUNASOL GLAM WINK FROST อายแชโดว์เนื้อออยล์เบสให้ฟินิชลุคแบบมอยส์เจอร์แมตต์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ


 

(จากซ้ายไปขวา)

01 Cameo Pink
02 Mauve Brown
03 Mimosa Yellow
04 Copper Rust
05 Beryl Green

เราได้ตัว 05 มาเป็นสีเขียวอมฟ้าอย่าง  Beryl Green ที่ดูชิค ๆ เม็ดสีค่อนข้างชัด วิ้งของเค้ากำลังดีไม่มากไม่น้อยเกินไป อยากได้ลุคแบบ Glam โทนสีนี้ก็ไม่เลว

 

 KANEBO LUNASOL SEAMLESS MATTE LIPS ลิปสติกที่ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ เนรมิตลุคสวยในทุกเฉดสี ด้วยคุณสมบัติ Seamless ให้ริมฝีปากฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย เรียบลื่น ตินทนนาน และมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มีให้เลือก 10 สี และ 2 สี Limited Edition จำหน่ายในราคา 1,400 บาท

สัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO LUNASOL 2020 SPRING COLLECTION ที่เคาน์เตอร์ KANEBO ซากุระทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lunasol-net.com, หรือ Facebook: kanebo.global.th หรือ Line@ kanebothailand

 

Credit: Kanebo thailand, Otomenashi,favor.life 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AHC เปิดตัว AHC Peony Bright ผสานเคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์และกระจ่างใส ส่งตรงจากเกาหลี

Laura Mercier เปิดตัวไพรเมอร์ 6 สูตรปัง ! น่าใช้ทุกสูตร

More story