View 2.14K / Share

อัพเดตสไตล์แต่งหน้าแบบเกาหลีในฤดูใบไม้ผลินี้ด้วย JUNGSAEMMOOL

BEAUTY/Beauty News - อัพเดตสไตล์แต่งหน้าแบบเกาหลีในฤดูใบไม้ผลินี้ด้วย JUNGSAEMMOOL

ทางตัวแบรนด์เปิดตัวด้วยลุคที่ให้อิมเมจของฤดูใบไม้ผลิที่เต็มไปด้วยสีสัน และความเปล่งประกาย ผ่านเทรนด์งานผิวแบบ glass skin ที่เป็นซิกเนเจอร์ สำหรับโทนสีที่มิสจองแซมมุลเลือกครั้งนี้คือ โทนสีชมพูที่เข้ากับดีไซน์แพ็กเกจใหม่ล่าสุด 20 PINK EDITION “welcome pink” แน่นอนว่าประยุกต์ได้กับทุกสถานการณ์เลยล่ะ

สำหรับเทคนิคในการรังสรรค์  เรามาเริ่มจากการสร้างงานผิวเพื่อขับให้สีสันสุดทันสมัยดูโดดเด่น ด้วย ผลิตภัณฑ์ Essential Skin Nuder Cushion จากคอลเล็กชั่นล่าสุด 20 PINK Edition “welcome pink” โดยคงงานผิวที่ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 

20 PINK EDITION ‘WELCOME PINK’ - Essential Skin Nuder Cushion  ราคา 1,800 บาท (มาพร้อมรีฟิล 2 ชิ้นสุดคุ้ม

คุชชั่นมอบงานผิวธรรมชาติถึง 3 ประการ  Essential Skin Nuder Cushion ที่เป็น Best Seller มอบผิวกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50 + PA +++    เหมาะกับสภาพผิวแห้ง และต้องการให้ผิวดูฉ่ำ ชุ่มชื้นตลอดวัน

ด้วยส่วนผสมสำคัญ Hue balancing powder

1. ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วยเอฟเฟกต์สีที่สมบูรณ์ และแสดงออกถึงโทนสีผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย ผสานกับ สกินฟิตติ้งโพลิเมอร์ Skin Fitting Polymer ป้อมปราการแห่งผิว ด้วยการสร้างฟิล์มบาง ๆ บนผิวทำให้เม็ดสีและความชุ่มชื้นบนผิว 

ต่อด้วยการ แต่งแต้มสีตาด้วย  JUNGSAEMMOOL Refining Eyeshadow Double   เฉดสีใหม่ล่าสุด ราคา 1,100 บาท  อายแชโดว์ 2 เฉดสีในตลับเดียว มอบเปลือกตาสวยทันสมัย เฉดสีชมพูล่าสุด #blossom flake มอบความละมุน และดุจดอกไม้แสนบริสุทธิ์ของฤดูใบไม่ผลิ ช่วยขับผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติ

มิกซ์แอนด์แมตช์ครีมเนื้อนุ่มและประกายแวววาวมีคุณสมบัติการยึดติดที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับลุคของคุณในทุกวัน
สูตรปกป้องผิวด้วย coconut oil และ vanilla oil
คุณสมบัติของประเภทเนื้อกึ่งครีมนี้ นวัตกรรมใหม่ของอณูเพิร์ล ช่วยสร้างเอฟเฟกต์ดวงตาที่บอบบางและมีชีวิตชีวา plants oil มอบการติดทน และให้แสงธรรมชาติโดยไม่ทำให้เกิดรอย พับที่เปลือกตา

 

 

 

 

ตบท้ายด้วย  LIP-PRESSION SHINE ลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง Jungsaemmool

6 เฉดสีใหม่ล่าสุด ราคา 950 บาท  วางจำหน่าย 6 มีนาคม ที่แรกที่ Terminal 21 Asok  

 

 

ลิปสติกเนื้อชายน์ที่มอบริมฝีปากอวบอิ่มและดูเปล่งปลั่ง! ริมฝีปาก เนียนสวย ปรับโทนสีให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยเท็กซ์เจอร์ฉ่ำวาวติดทนนานตลอดวัน และยังมอบความสดใสหลากหลายสไตล์ในทุกช่วงเวลา

 

 

ซึ่งเราก็สามารถมาแต่งหน้าสไตล์ ยุนเซรี ใน Crash Landing On You  ด้วยการใช้เมคอัพของ  JUNGSAEMMOOL ได้เช่นกัน เพราะว่าแบรนด์นี้เค้าเน้นงานผิว โกลว์ดูเป็นธรรมชาติเอามาก ๆ

อย่างเช่น Skin Setting Base (1,100 บาท)
เตรียมผิวด้วยเบสเมคอัพเพื่อเตรียมผิวให้สวยเนียน มีส่วนผสมหลักอย่างกรดไฮยาลูรอนิกขนาดไมโครที่ซึมซาบเร็ว ช่วยทำให้ผิวอิ่มเอิบและเรียบเนียนขึ้นทันตา และมิเนอรัลคอมเพล็กซ์ 

 

ส่วนลิปก็อาจจะเป็น  LIP-PRESSION SHINE  พิกเม้นต์เนื้อแน่แนติดทนนาน ที่ดูเป็นสาวมั่น  สุดเพอร์เฟ็กต์ หรือ Essential  Tinted Lip Glow  ทาแล้วชุ่มชื้น สีติดทน และยังมอบลุคหวาน ๆ  แต่ดูงามสง่า

 

 

 

CK EVERYONE น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น สัญลักษณ์ของความสมัยใหม่ที่ถ่ายทอดจาก CK ONE

ผมสวยสุขภาพดีและอินเทรนด์รักษ์โลกด้วย NOAH