View 2.00K / Share

รีบูสท์ผิวให้สดใส ด้วย SUISAI Beauty Clear Line โฉมใหม่!

BEAUTY/Beauty News - รีบูสท์ผิวให้สดใส ด้วย SUISAI Beauty Clear Line โฉมใหม่!

คาเนโบ คอสเมติกส์ เผยโฉมใหม่ของสกินแคร์แบรนด์ “SUISAI” ที่โฟกัสกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ โดยการปรับโฉมครั้งนี้ นอกจากจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดใน Beauty Clear Line ให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึกขึ้น รักษาความชุ่มชื้นของผิวได้มากขึ้นแล้ว ยังปรับแพคเกจใหม่ทั้งหมด ให้สดใสกว่าเดิม

SUISAI Beauty Clear มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและทำความสะอาดเครื่องสำอางที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้แก่ เอนไซม์พาวเดอร์ผลัดเซลล์ผิว, เมคอัพรีมูฟเวอร์เนื้อเจลลี่, คลีนซิ่ง Two-layer สำหรับล้างเครื่องสำอางกันน้ำโดยไม่ต้องล้างออก, โฟมล้างหน้าฟองนุ่ม ผสมโคลนดูดซับสิ่งตกค้าง ช่วยรีบูสท์ผิวคุณให้ใสเหมือนใหม่ ขจัดสิวหัวดำ เซลส์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวจนคุณสัมผัสได้ พร้อมต้อนรับเช้าวันใหม่อย่างสดใส

 

 

 

  • SUISAI BEAUTY CLEAR POWDER WASH N เอนไซม์พาวเดอร์ผลัดเซลล์ผิวยอดนิยม พัฒนาสูตรใหม่ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ SUISAI ที่ทำให้ผลึกพาวเดอร์จับตัวกันแน่นขึ้น ลดพื้นผิวสัมผัสระหว่างพาวเดอร์กับอากาศ ทำให้เอนไซม์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวนั้นทนต่อความชื้นได้นานขึ้น และช่วยเสริมประสิทธิภาพให้เอนไซม์ทำงานได้ดีขึ้นและยาวนานขึ้น พร้อมเทคโนโลยี Silk coating เคลือบผลึกเอนไซม์ไว้ เพื่อให้เอนไซม์คงประสิทธิภาพไว้ได้ยาวนาน ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด มอบผิวหน้าที่มีสุขภาพดีกว่าที่เคย มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 15 แคปซูล และ 32 แคปซูล จำหน่ายในราคา 330 และ 630 บาท

  • SUISAI BEAUTY CLEAR SHAKE CLEANSING ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ชนิดน้ำ Two-layer ซึ่งรวมออยล์และโลชั่นไว้ในขวดเดียว โดยเลเยอร์ของออยล์จะทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างรวดเร็ว กำจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด ส่วนเลเยอร์ของโลชั่นจะทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ละลายในน้ำได้อย่างอ่อนโยน เติมเต็มความชุ่มชื้น นุ่มเนียน สบายผิว สามารถเช็ดออกได้โดยไม่ต้องล้างน้ำ อีกทั้งใช้เป็นคลีนเซอร์ในตอนเช้า จะช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น ขนาด 200mL จำหน่ายในราคา 630 บาท

 

  • SUISAI BEAUTY CLEAR JELLY CLEANSING เมคอัพรีมูฟเวอร์เนื้อเจลลี่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ “Water-wrapping technology with oil” ผสานการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเป็นหนึ่งเดียว โดยเนื้อเจลลี่ที่มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มาห่อหุ้มออยล์ที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งตกค้างในรูขุมขน เมื่อเนื้อเจลลี่สัมผัสกับผิว ออยล์จะแตกตัวออกมาทำความสะอาดผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อผิวสะอาดใส ห่างไกลสิว พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของ Mint water ขนาด 240 กรัม จำหน่ายในราคา 840 บาท

  • SUISAI BEAUTY CLEAR MICRO WASH โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มแน่น ดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างในผิว ด้วยโคลน 2 ชนิดที่มีโมเลกุลเล็กกว่ารูขุมขน กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขจัดความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว เผยผิวเนียนนุ่มดุจใยไหม สามารถใช้เป็นมาส์กแบบล้างออก โดยเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และผิวขรุขระไม่เรียบเนียน ขนาด 130 กรัม จำหน่ายในราคา 630 บาท 

 

      “SUISAI” Beauty Clear วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, EVEANDBOY, Beautrium, มัทสึโมโต้ คิโยชิ, ซูรูฮะ, @Cosme, ดองกี้มอลล์, วัตสัน, TOPS  และร้านค้าทางการ ONLINE ของ KANEBO บน LAZADA และ SHOPEE

 

ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก เพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าคุณขั้นสุดแบบครบในหนึ่งเดียว

KERASTASE เปิดตัว Online Store ครั้งแรกในไทยใน LazMall ส่งสเปเชี่ยลดีลสุดร้อนแรงให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์