View 733 / Share

ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก เพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าคุณขั้นสุดแบบครบในหนึ่งเดียว

BEAUTY/Beauty News - ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก เพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าคุณขั้นสุดแบบครบในหนึ่งเดียว

การมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความ ปรารถนาของผู้หญิงเรา ฮานาเคียว (Hanacure) สกินแคร์ชั้นนำในระดับโลกจากประเทศเกาหลี และถึงเวลาแล้วที่ ฮานาเคียว มาเปิดตัวที่เมืองไทยพร้อมจะมาปฏิวัติความงามการบำรุงผิวให้สวย ครบ จบในหนึ่งเดียว

มาส์กสุดล้ำ The All-In-One  Facial ที่เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงพลังที่สุดในขณะนี้ ได้รังสรรค์ “ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก” (Hanacure The All-In-One Mask) มาส์กหน้าที่มีการทำงานหลายขั้นตอนในการมาส์กเพียงครั้งเดียว (Multi-action Treatment Mask) โดยผสานเทคโนโลยี CO2 OctoLift™ และ Purifying Compound (เพียวริฟายอิ้ง คอมพาวด์) ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง ยกกระชับ ลดเรือนริ้วรอย ดีท็อกซ์ผิว ขจัดสิ่งสกปรก และเป็นเวชสำอาง (cosmeceutical product) ที่มีสารสกัดหลักจากธรรมชาติ ไร้สารตกค้างในร่างกาย มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดชั่นและช่วยฆ่าเชื้อ เสมือนเป็นสิ่งที่ธรรมชาติได้สร้าง และซ่อมแซมในร่างกายด้วยตัวเอง ดังนั้นจึงเป็นมาส์กที่ได้ทั้งบำรุงและรักษาผิวโดยธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนผิว ทำให้ผิวนุ่มกระชับ เรียบเนียน จนคุณสัมผัสได้ถึงผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ภายใน 30 นาที ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง 6 ขั้นตอน

 

และที่สำคัญ มาส์กหน้า All-In-One ยังผสานคุณค่าจากเปปไทด์ถึงสี่ชนิด คือ

1. Nicotinoyl Dipeptide-23 และ 2. Nicotinoyl Dipeptide-22 ซึ่งเปปไทด์สองชนิดนี้เมื่อทำงานร่วมกัน จะควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานีน ทำให้ผิวสว่างและกระจ่างใสขึ้น  3. Acetyl Hexapeptide-8 หรือ Argireline ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการฉีดโบท็อกซ์ โดย Argireline เป็นส่วนผสมที่ได้มาจากพืชธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าและอารมณ์ต่างๆ เช่น ยิ้ม และหัวเราะ 4. Copper Tripeptide-1 จะช่วยฟื้นฟูผิว โดยกระตุ้นการกำจัดคอลลาเจนหรืออีลาสตินที่ถูกทำลาย และช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อฟื้นฟูผิวและลดการเกิดรอยแผลเป็น

 

 

         มาส์ก The All-In-One Facial เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง นอกจากนี้ ยังปราศจากสารเคมีอันตรายต่างๆ อาทิ ซัลเฟต พาราเบน และพาทาเลต ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ และไม่มีส่วนผสมของกลูเตนที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้

ผลลัพธ์เยี่ยมยอดที่น่าพึงพอใจ

            ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสมชั้นยอดจากธรรมชาติและนวัตกรรมความงามที่ล้ำสมัย มาส์ก The All-In-One Facial จึงช่วยเปลี่ยนผิวของคุณให้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างครบวงจร ทั้งการต่อต้านริ้วรอย คืนความเปล่งปลั่งให้ผิว ขจัดสิ่งตกค้างในชั้นผิว ยกกระชับผิว ปรับผิวหน้าให้ได้รูป และกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ มอบความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เท่ากัน รวมทั้งคืนความอ่อนเยาว์และเต่งตึงให้แก่ผิว

            จากการวิจัยและทดลองในห้องแล็บ โดยให้ผู้ร่วมทดลองใช้มาส์ก The All-In-One Facial ของฮานาเคียวทุกๆ 3 วัน เป็นระยะเวลา 1 เดือน พบว่า ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล และหากใช้อย่างต่อเนื่องจะให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ดังนี้:

 • เมื่อเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เพียงครั้งแรก รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้น

- หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 5 ครั้ง ผิวมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นกว่า 40%

- หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 10 ครั้ง ผิวมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นกว่า 208%

 • ความกระชับของของรูขุมขน

  - รูขุมขนกระชับลง 50.94% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 31 วัน
 • การลดเลือนริ้วรอย

  - เส้นริ้วรอยบริเวณหน้าผากลดลง 62.11% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 14 วัน

  - ในขณะที่เส้นริ้วรอยบริเวณใต้ตาลดลง 75.74% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 28 วัน
 • การลดเลือนจุดด่างดำ:

  - จุดด่างดำจางลง 68.70% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 28 วัน
 • ความกระจ่างใส:

  - ความกระจ่างใสเพิ่มขึ้น 71.51% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 28 วัน

 

 • 6 ขั้นตอนง่ายๆ ในการปรนนิบัติผิวด้วยมาส์ก The All-In-One Facial ของฮานาเคียว

 


 

 

ขั้นตอนที่ 1: เปิดขวดลิฟติ้ง เซรั่ม วางนิ้วโป้งตรงจุดที่มีลูกศรบริเวณฝาขวด จากนั้นดันฝาขึ้นเพื่อเปิด

ขั้นตอนที่ 2: ผสมเนื้อมาส์ก เปิดแง้มมุมกล่องเจลลิ่ง โซลูชั่นตามเส้นประเพียงเล็กน้อย จากนั้นเทลิฟติ้ง เซรั่มลงในกล่องจนหมดทั้งขวด

ขั้นตอนที่ 3เขย่าให้เข้ากัน ปิดมุมกล่องเจลลิ่ง โซลูชั่นให้สนิทตามเดิม เขย่าประมาณ 20 วินาที เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน จะได้เพียวริฟายอิ้ง คอมพาวด์ ซึ่งเป็นเนื้อมาส์กที่สมบูรณ์แบบ

ขั้นตอนที่ 4ทาให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ และมือ เปิดกล่องเจลลิ่ง โซลูชั่น แล้วเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ลำคอ และหลังมือด้วยแปรง แต่ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้สัมผัสบริเวณรอบดวงตา เปลือกตา และริมฝีปาก จากนั้นปล่อยให้เจลซึบซับสู่ผิวประมาณ 30 นาที หรือจนกระทั่งเจลแห้งสนิท

ขั้นตอนที่ 5: ให้ลมพัดใบหน้า ขณะรอให้เจลซึมสู่ผิว ไม่ควรขยับใบหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อาจใช้พัดลมช่วยเพื่อเร่งการทำงานให้เร็วขึ้น

ขั้นตอนที่ 6ล้างออกให้สะอาด ล้างใบหน้า ลำคอ และหลังมือให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น ทั้งนี้ อาจทามอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื่นได้ตามต้องการ จากนั้นล้างแปรงด้วยน้ำอุ่น แล้วทิ้งไว้ให้แห้งสนิทเพื่อการใช้งานครั้งถัดไป

ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเหล่านี้ การันตีด้วยรางวัลและการยอมรับในระดับโลก อาทิ รางวัล “มาส์กหน้าที่ดีที่สุดด้าน Anti-aging ประจำปี 2019” จากนิตยสาร Harper’s Bazaar ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลก และยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น “หนึ่งในห้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากเกาหลีที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่สุด (The 5 Most Innovative New Korean Beauty Products)” จากนิตยสาร Vogue อีกด้วย

            มาเริ่มดูแลผิวของคุณอย่างสมบูรณ์ง่ายๆ ในการมาส์กเพียงครั้งเดียวด้วย ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ของฮานาเคียว ในราคา 1,350 บาท (The All-In-One Facial Starter ใช้ได้ 1 ครั้ง) และราคา 4,900 บาท (The All-In-One Facial Set ใช้ได้ 4 ครั้ง)

 

พบกับ BURBERRY HER LONDON DREAM กลิ่นหอมโมเดิร์นแฝงด้วยความโรแมนติก

รีบูสท์ผิวให้สดใส ด้วย SUISAI Beauty Clear Line โฉมใหม่!