View 1.12K / Share

เคที่ดอลล์ เปิดตัวคอลเลคชั่น K+SURGY นวัตกรรมเมคอัพของการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี

BEAUTY/Beauty News - เคที่ดอลล์ เปิดตัวคอลเลคชั่น K+SURGY นวัตกรรมเมคอัพของการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี

เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) แบรนด์ในใจสาวไทย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เมคอัพคอลเลคชั่น K+SURGY (เคเซอร์จี) ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่หรือการนำเอา Inspiration จากทำศัลยกรรมแบบเกาหลี รวมถึงคอร์สทรีทเม้นท์ต่างๆในเกาหลีนำมาสู่สินค้าเมคอัพในรูปแบบที่สะดวกใช้อย่าง CATHY DOLL K+SURGY (Korean Surgery Inspired) เป็นการสร้างแรงบันดาลในในการศัลยกรรมเกาหลี เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ต้องการศัลยกรรมแต่ยังมีความกลัว หรือกลุ่มที่ยังไม่พร้อมศัลยกรรมความงาม รวมถึงสถานการณ์ช่วงนี้ที่ยังไม่สามารถเดินทางไปศัลยกรรมที่เกาหลีได้ จึงได้คิดค้นนวัตกรรมสินค้าเมคอัพที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

มาแบบครบเซ็ตจบในตัวสวยได้แม้ไม่ต้องศัลยกรรม

1.ปากกาหัวออโต้ปรับจมูกพุ่ง 2 IN 1 ราคา 295 บาท  เป็นทั้งเฉดดิ้งและไฮไลท์ในแท่งเดียว  ทำให้จมูกดูเรียวชนิดไม่ต้องพึ่งมีดหมอ  

วิธีใช้

1. หมุนฝาด้านเฉดดิ้งทาข้างแกนจมูก

2. ดึงฝาไฮไลท์ทาบริเวณสันจมูกสร้างมิติให้โดดเด่น สร้างปลายจมูกหมดน้ำง่ายๆ ด้วยเพียงนำอีซี่โนสอัพเคลย์มาเติมบริเวณปลายจมูก และนไฮไลต์วาดลงปลายจมูกเพื่อความโดดเด่น

 

2.Baby Thin Lipstick   ราคา 225 บาท ช่วยสร้างริมฝีปากให้ดูเรียวเล็กตามที่ต้องการอย่างง่ายดาย ด้วยลิปคอนซีลเลอร์เนื้อนุ่มเขียนง่าย ใช้วาดและเก็บขอบปาก เพื่อสร้างปากกระจับ ให้ริมฝีปากดูบางลง ปกปิดรอยคล้ำที่ขอบปากได้เนียนสนิท และลิปแชโดว์ช่วยสร้างเงาให้กับริมฝีปากให้ดูโดดเด่น และยังทำให้ริมฝีปากแลดูสุภาพดี หรือสามารถใช้ควบคู่กับ อีซี่โนสอัพสติ๊ก ด้านไฮไลท์เพื่อสร้างกระจับปากแบบสาวสายฝอได้ตามที่ต้องการ

3. PRP LIP & CHEEK  ราคา 225 บาท

ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นดูสุขภาพดี พร้อมแต่งแต้มพวงแก้มให้ดูระเรื่อ ลดรอยคล้ำราวกับทรี้ตเม้นต์ PRP  เป็นลิปสีเลือดฝาดเติมสีปากให้ดูชุ่มชื่นสุขภาพดี เนื้อลิปไม่แมทท์และไม่วาวจนเกินไป ให้ผิวสัมผัสปากดูอิ่มน้ำแลดูสุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติ ช่วยลดริมฝีปากแห้งแตก และอีกด้านหนึ่งเป็นคูชั่นที่สามารถแต้มแก้มเติมสีดูระเรื่อ และใช้ทาได้ทั้งริมฝีปาก กลบรอยคล้ำขอบปาก ราวกับทำทรีทเม้นท์ PRP ช่วยเติมแต่งใบหน้า ให้ดูสวยสุขภาพดีแบบเฮลตี้เกิร์ล รวมถึงสามารถสร้างแฮงค์เอ้าท์ลุค แก้มก่ำอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ

4.ปากกาตาฉ่ำวาว (Dolly Eye Stick) /ราคา 295 บาท สร้างดวงตาหวานชวนฝันสไตล์สาวเกาหลี

สร้างดวงตาหวานชวนฝันสไตล์สาวเกาหลีที่ด้านหนึ่งเป็นเฉดดิ้งใช้สร้างเงาของถุงใต้ตาให้ดูมีมิติ อีกด้านหนึ่งเป็นไฮไลท์สร้างถุงใต้ตาให้ดูอวบอิ่มกลมโตแบบเกาหลี สัมผัสนุ่ม เม็ดสีแน่น ให้ดวงตาเปล่งประกายโดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร เพิ่มความละมุนอีกขั้นโดยการนำไฮไลท์ทาบริเวณโหนกแก้ม กระจับปาก และสันจมูก เพื่อให้แมทช์กับลุคฉ่ำวาว

5. ปากกาตา 2 ชั้น (Double Eyelid Eyeliner) / ราคา 250 บาท ดับเบิ้ลอายลิดอายไลน์เนอร์ 2 หัวในแท่งเดียว ที่จะทำให้สาวๆ บอกลาตาชั้นเดียวให้ดูกลมโตเป็น 2 ชั้น ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกาวทำตา 2 ชั้น เผยเสน่ห์ของดวงตากลมโตแบบสาวเกาหลี ไม่ง้อศัลยกรรม พร้อมอายไลน์เนอร์หัวเมจิกในแท่งเดียว กรีดง่าย เส้นคมกริบ ให้ดวงตาสวยเพอร์เฟค

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์
www.karmarts.com, Facebook: Karmartsclub, Facebook: Cathy Doll, Instagram: karmartsclub และ
Line: @Karmarts_onlineshop เป็นต้น

TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย

พบกับ BURBERRY HER LONDON DREAM กลิ่นหอมโมเดิร์นแฝงด้วยความโรแมนติก