View 1.56K / Share

เมคอัพของควีนตัวจริง มาสคาร่าสุดหรู เพื่อเพิ่มขนตาหนาเด้ง

BEAUTY/Beauty News - เมคอัพของควีนตัวจริง มาสคาร่าสุดหรู เพื่อเพิ่มขนตาหนาเด้ง

ของมันต้องมี!! สมกับเป็นแบรนด์ดังสุดหรูอย่าง DOLCE & GABBANA เปิดตัวคอลสุดไฮโซในแบบควีน PASSIONEYES Intense Volume Mascara ที่ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่นของ DOLCE & GABBANA Beauty เพื่อให้มาสคาร่าเป็นอีกหนึ่งในไอเท็มแฟชั่นที่คุณขาดไม่ได้ในทุกๆวัน

 โดยรุ่นนี้ทำออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชาวเมอร์ดิเตอร์เรเนียน เช่น สี Nero Sicilia ซึ่งสีดำธรรมชาตินั้นเหมาะกับสาวๆ ทุกคน หากชอบให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติหน่อย ก็จะเหมาะกับสี Sensual Wood สีนํ้าตาลเข้ม ส่วนสี Passionate Dahlia นั้นเป็นเฉดสีที่ดูเซ็กซี่ น่าค้นหา เพราะโทนสีม่วงเข้มสามารถแต่งเข้ากับลุคสนุกๆ ได้หลากหลายลุค และสุดท้ายเฉดสี Divine Gold ซึ่งเป็นโทนสีประกายทอง ก็ช่วยสร้างความโดดเด่นให้ขนตาดูหรูดูไฮโซ      ด้วยนํ้าหนักตัวแท่งที่เบา กับดีไซน์หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของ DOLCE&GABBANA Beauty กับการใช้สีทองวินเทจเป็นลวดลายบนแพ็คเกจจิ้งพื้นสีดำ ถ่ายทอดให้เห็นถึงการจุดประกายธรรมเนียมอันงดงามของของซิซิเลี่ยน บาห์ร๊อค ราคา 1800 บาท

 

 

พบกับผลิตภัณฑ์เมกอัพDOLCE&GABBANA Beauty ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ โดลเช่แอนด์ กาบบาน่า บิวตี้ ณ แผนกบิวตี้ ฮอลล์
ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนเท่านั้น

 

ต่อด้วย  Baroque Lights Highlighting Powder ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นชิ้นใหม่ล่าสุด ที่ทำให้การแต่งแต้มสีสันบน
ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบ เปล่งประกายจรดยามคํ่าคืน    มาใน 3 เฉดสี ได้แก่ : Precious Gold, Antique Bronze และ Opulent Pink


ตลับสีทองหรูหรา


ตลับไฮไลท์พาวเดอร์ที่เปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองให้กับแสงเรืองรอง ด้านนอกประดับลวดลายดามาร์สเอกลักษณ์ของ Dolce&Gabbana เมื่อเปิดออกจะพบกับความหรูหราของเนื้อผลิตภัณฑ์ลายดามาร์สนูนไล่ 3 ระดับที่สร้างสรรขึ้นด้วยนวัตกรรมสุดพิเศษ

เข้าคู่กับ  The Only One Lipstick: Blooming Garden ลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสีโครัลพิ้งค์ที่เข้ากัน ได้ดีกับเมคอัพทุกลุค ลิปสติกเนื้อซาตินพร้อมนวัตกรรมเม็ดสีซิลิโคนโค้ดให้ริมฝีปากดูเรียบ เนียนแวววาวเมื่อแต้มเพียงครั้งเดียว สร้างประสบการณ์สัมผัสความหรูหราด้วยลวดลาย
ดามาส์คบนฝาลิปสติกที่เข้าชุดกันกับตลับแป้ง

ผิวสวยใสด้วยน้ำตบ Za True White EX Essence Lotion n ขายดีอันดับ 1 ถึง 5 ปีซ้อน!!!

2 เซเลบริตี้คู่ซี้ ร่วมเผยเคล็ดลับความงามกับบิวตี้ไอเทมสุดพรีเมียมจาก “Sulwhasoo” และ “Jung SaemMool”