View 1.32K / Share

ฉลองรับตรุษจีนด้วย Laura Mercier Unwrap Your Fortune Collection

BEAUTY/Beauty News - ฉลองรับตรุษจีนด้วย Laura Mercier Unwrap Your Fortune Collection

คอลเล็กชั่นนี้ โดดเด่นด้วยความงดงามของสี Metallic Red & Gold สีสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคล ความโชคดี ความสุข และความมั่งคั่งของชาวจีน สะท้อนผ่านแพ็กเกจจิ้ง ที่มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจ ผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์นในโทนแดงรับกับลวดลายทอง เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง ใน 3 บิวตี้ไอเท็มคอลเล็กชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ ให้ลุคแต่งหน้าของคุณดูสวยงดงาม เปล่งประกาย มีชีวิตชีวารับปีใหม่

1. Laura Mercier Set For Luck Translucent Loose Setting Powder with Puff  ราคา 1,790 บาท

 

เริ่มกันด้วยไอเท็มตัวดังของทาง Laura Mercier กันเลยกับ Translucent Loose Setting Powder  ไอเท็มแป้งไร้สีที่สาวๆ ทั่วโลกยกอันดับให้เป็นแป้งอันดับหนึ่ง 

มาพร้อมกับ Puff เนื้อเนียนนุ่มช่วยเกลี่ยและทาแป้งฝุ่นได้อย่าประณีต เซ็ตเมกอัพ ให้ดูสวยไร้ที่ติ ตามแบบฉบับของลอร่า เมอซิเอ ควบคุมความมันติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมง พร้อมประสิทธิภาพในการเบลอจุดพกพร่องและริ้วรอยให้ดูจางลง เผยผิวดูเพอร์เฟ็คต์ทุกสภาพแสง ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เลอะเป็นคราบ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

 

2.Laura Mercier Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick   ราคา 1,200 บาท

ต่อด้วย  Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick  ที่มีส่วนผสมจากสาหร่ายสกัดจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่ช่วยปรับและสร้างผิวสุดเพอร์เฟ็คต์บนเรียวปาก เพื่อให้การทาลิปสติกไม่ตกร่อง ดูเนียนสวยไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติ สีสดชัด ไม่ไหลเยิ้มหรือเป็นขุย พร้อมมอบความติดทนยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง

 

3. Laura Mercier Flawless Lumière Radiance-Perfecting Cushion  ราคา 1,900 บาท

 

 

 

Cushion Limited Edition ที่ถูกบรรจุอยู่ในตลับเมคอัพคอมแพ็คสี Metallic Red & Gold บิวตี้ไอเท็มที่เรียกได้ว่าเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่และเทศกาลตรุษจีนสำหรับเหล่าผู้หลงใหลในการแต่งหน้า อันแสนจะเย้ายวนเกินต้านทาน  ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว พร้อมประสิทธิภาพในการติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง โดดเด่นด้วย WATERLILY EXTRACT ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

 

มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ ลอร่า เมอซิเอ , Pop Up Store สาขาเมกาบางนา และเทอมินอล21, Eveandboy, Sephora
และทางออนไลน์ www.LAURAMERCIER.co.th, www.sephora.co.th, www.central.co.th, www.robinson.co.th, www.eveandboy.com 
 

ครั้งแรกในประเทศไทย กับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วที่ ช้อปปี้

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับ The Chinese New Year Collection 2021 จาก NARS