View 1.39K / Share

NARS ออกพาเลทปัดแก้มใหม่! Orgasm On The Beach ปั๊วะๆ 6 เฉดสี ติดทนตลอดวัน

BEAUTY/Beauty News - NARS ออกพาเลทปัดแก้มใหม่! Orgasm On The Beach ปั๊วะๆ 6 เฉดสี ติดทนตลอดวัน

กระตุ้นทุกโสตสัมผัสภายใต้แสงอาทิตย์ที่เร้าร้อนและน่าดึงดูด กับ THE ORGASM ON THE BEACH COLLLECTION ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ดูเจิดจรัสเย้ายวนจนใครก็ยากที่จะละสายตา ที่ได้แรงบันดาลใจจากเฉดสี Peachy-Pink Orgasm อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ THE ORGASM ON THE BEACH COLLLECTION มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งพิเศษโทนสีชมพูที่บ่งบอกถึงเฉดสียอดนิยมตลอดกาลของนาร์ส ซึ่งประกอบไปด้วย 2 ไอเทม 1. Orgasm On The Beach Cheek Palette พาเลตต์แก้ม 6 เฉดสีอันโดดเด่นสร้างลุคได้หลากหลายเข้าได้กับทุกโทนสีผิว ที่ได้แรงบันดาลใจจากเฉด Orgasm อันโด่งดังที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมากว่า 20 ปี 2. Oragasm Blush ไซส์พิเศษ ปัดแก้มยอดนิยมที่การันตีด้วยยอดขายอัน 1 ในประเทศไทยถึง 4 ปีซ้อน* และรางวัลจากสื่อในวงการความงามมากมาย จนขั้นแท่นเป็นบลัชปัดแก้มที่สาว ๆ นึกถึงและอยากใช้เป็นอย่างแรกของแบรนด์นาร์ส

โดยคุณฟรองซัว นาร์ส Founder & Creative Director แบรนด์ NARS ได้กล่าวสั้น ๆ ถึงคอลเลคชั่นนี้ว่า “ซัมเมอร์นี้ Orgasm จะทำผิวคุณดูเปล่งประกายได้ง่าย ๆ ราวกับผิวที่อบอวนจากแสงอาทิตย์ริมชายหาด ที่จะทำให้คุณดูสวยมีเสน่ห์ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ”

 

 

THE ORGASM ON THE BEACH COLLLECTION ประกอบไปด้วย

  1. ORGASM ON THE BEACH CHEEK PALETTE ราคา 2,500 บาท
  2. ORGASM BUSH ราคา 1,550 บาท

 

ORGASM ON THE BEACH CHEEK PALETTE (LIMITED EDITION)

เจิดจรัสงดงามกว่าใครแม้พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ดื่มด่ำกับสีสันแห่งซัมเมอร์นี้ด้วย Orgasm On The Beach Cheek Palette ที่มาพร้อม 6 เฉดสี เปล่งประกายทองดูโดดเด่นท้าแดด จากแรงบันดาลใจของเฉดสี Orgasm สียอดนิยมตลอดกาลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นาร์สที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมากว่า 20 ปี พาเลลต์ที่มีความละเอียดสูงระดับไมโครสเฟียร์ ที่ทำให้เม็ดสี มีความละเอียด เนื้อผลิตภัณฑ์มีความโปร่งแสง บางเบา เกลี่ยง่าย ติดทน ที่จะพร้อมความงดงามเจิดจรัสไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับซัมเมอร์นี้

เฉดสี Orgasm On The Beach Cheek Palette (จากซ้ายไปขวา)

เติมเต็มความสวยให้โดดเด่นยิ่งขึ้นต้อนรับซัมเมอร์นี้ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ลุคการแต่งหน้าด้วย Orgasm Blush ปัดแก้มยอดนิยมที่การันตีด้วยยอดขายอัน 1 ในประเทศไทยถึง 4 ปีซ้อน* และรางวัลจากสื่อในวงการความงามมากมาย จนขั้นแท่นเป็นบลัชปัดแก้มที่สาว ๆ ทุกคนนึกถึงและอยากใช้เป็นอย่างแรกของแบรนด์นาร์ส ที่มาพร้อมไซส์ที่ใหญ่ขึ้นเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสีสันได้ยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมแพคเกจจิ้งพิเศษสำหรับซัมเมอร์นี้ด้วยตลับสีชมพูประกายทองที่บ่งบอกถึงเฉดสี Orgasm ได้อย่างลงตัว ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสี Peachy Pink ที่เด่นชัด กับนวัตกรรมที่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเบาสบายด้วยสัมผัสที่เนียนนุ่ม ที่ไม่ว่าจะมือโปรหรือมือใหม่เริ่มแต่งหน้าก็มั่นใจกับการเบลนและปัดได้แสนจะง่ายดาย เข้าได้กับทุกโทนสีผิว

เฉดสี Orgasm Blush

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! พร้อมมอบของขวัญ Anniversary ด้วยดีลสุดล้ำค่าในแคมเปญ Shopee 6.6 Greates

More story