View 0 / Share

5 ไฮยาลูรอนตัวท็อป ช่วยทำให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี

BEAUTY/Beauty News - 5 ไฮยาลูรอนตัวท็อป ช่วยทำให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี

ผิวชุ่มชื้นยังคงเป็นหัวใจหลักสำคัญของการดูแลผิว หากใครมีปัญหาเรื่องผิวพรรณต่างๆ จะพบว่าสาเหตุส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการขาดความชุ่มชื้นเป็นอย่างแรก ดังนั้นการใช้เซรั่มที่มีส่วนประกอบไฮยาลูรอนก็สามารถแก้ปัญหาผิวได้ เพราะเมื่อผิวเรามีความชุ่มชื้นแล้วก็บอกลาริ้วรอย พร้อม เผยผิวใหม่ที่นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำได้เลย ลองใช้ผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนดู รับรองเลยว่าผิวจะกลับมาปังได้แบบไม่ยากเลยล่ะ

ไฮยาลูรอนเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญที่นิยมใช้ในสกินแคร์ ที่ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้าเด่ง อิ่มฟูดูกระชับ และยังช่วยเติมเต็มปัญหาริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อว่า “ไฮยาลูรอนิค เอซิด” หรือจะเรียกว่า HA (เอชเอ) ไฮยาลูรอน นั่นเอง แต่เมื่ออายุมากขึ้นปริมาณไฮยาลูโรนิค แอซิด ก็จะลดลง จึงเป็นสาเหตุของผิวแห้งกร้าน ทำให้หย่อนคล้อย เกิดริ้วรอยได้ ดังนั้นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก เลยกลายเป็นส่วนผสมสุดสำคัญที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิวหนัง และช่วยอุ้มน้ำไว้ในชั้นผิว ยังเป็นเหมือนตัวพาส่วนผสมสำคัญอื่นๆ ในสกินแคร์ให้ซึมเข้าเซลล์ผิวได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ไฮยาลูรอนก็อาจทำให้เราผิวแห้งได้ ถ้าทาไม่ถูกต้อง

จะใช้ผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนยังไงไม่ให้ผิวแห้ง ?

  1. อย่าใช้ช่วงหน้าหนาว เพราะหน้าหนาวอากาศจะแห้งไม่มีน้ำให้มันดูดมาไว้ที่ผิว ทำให้ผิวแห้งหรือ ทาทันทีหลังล้างหน้า หรือขณะที่ผิวหน้ายังมีความชื้นอยู่ ไม่อย่างนั้นผิวที่แห้งอยู่แล้วอาจจะทำให้แห้งยิ่งขึ้นได้
  2. ใช้คู่กับสารให้ความชุ่มชื้นกลุ่ม Occlusive ซึ่งให้ความชุ่มชื้นโดยการเคลือบผิว ป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว
  3. สารกลุ่มนี้ที่สามารถพบได้บ่อย ๆ เช่น Petroleum Jelly, Mineral Oil, Ointmentและ Beeswax

Novexpert Booster Serum with Hyaluronic Acid

เซรั่มไฮยาลูรอนจากฝรั่งเศส ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โดดเด่นทั้งความบริสุทธิ์ ขนาดโมเลกุล และเบสนำพา ซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เสริมสร้างคอลาเจนและอิลาสตินที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น โดยมีกรดไฮยาลูรอนิคบริสุทธิ์ถึง 1.6% และกรดไฮยาลูรอนิคในรูปแบบเจลถึง 71% ส่วนโมเลกุลก็มีถึง 4 ขนาดทำให้เข้าสู่ชั้นผิวต่างๆ ได้ดี ทั้งยังมีส่วนผสมของ Sodium PCA , Arginine และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกไป ใช้น้ำหอมจากธรรมชาติมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

แพคเกจ เป็นขวดดรอปเปอร์สีดำคาดแดง ขนาด 30 ml เนื้อเซรั่มเป็นกึ่งเจลสีใสลื่นๆ ไม่เนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ทาแล้วมีความบางเบา

วิธีใช้ ใช้ 3-5 หยด ทาเป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเช้าเย็น ปล่อยทิ้งไว้สักครู่แล้วตามด้วยมอยเจอร์จะรักษาความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ผลลัพธ์หลังใช้ไป 4 สัปดาห์ ผิวอิ่มน้ำดูมีความชุ่มชื้นสว่างใสขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวเด้งมีความยืดหยุ่น ริ้วรอยบนใบหน้าดูดีชึ้น

ราคา 1800 บาท

 

L'Oreal, Revitalift Derm Intensives, 1.5% Pure Hyaluronic Acid Serum

เซรั่มที่มีกรดไฮยาลูโรนิกบริสุทธิ์ถึง 1.5% ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ช่วยลบเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยกรดไฮยาลูโรนิก 2 ขนาด คือ Marco Hyaluronic Acid 0.5 ที่ช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้นานกว่าเดิม สร้างความกระจ่างใส และ Micro Hyaluronic Acid เข้มข้น 1.0% ที่มีขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก ๆ บำรุงได้อย่างล้ำลึก เคลมว่าผิวจะดูอวบอิ่มและดูอ่อนเยาว์ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ เซรั่มบำรุงผิวหน้านี้ปราศจากน้ำหอมและผ่านการทดสอบกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบางโดยแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยนไม่ระคายเคือง นอกจากนี้ยังปราศจากพาราเบน มิเนอรัลออยล์และสีสังเคราะห์อีกด้วย

แพกเกจ เป็นขวดดรอปเปอร์เหลี่ยมใสมีป้ายสีแดง เห็นเซรั่มด้านในชัดเจน ขนาด 30 ml เนื้อเซรั่มเป็นกึ่งเจล ซึมซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ ทาหลังล้างหน้าเช้าเย็น โดยใช้ร่วมกับครีมบำรุงตัวอื่นจะยิ่งมีประสิทธิ์ภาพยิ่งขึ้น หลังใช้ไป 4 สัปดาห์ ผิวดูนุ่มเด้งขึ้น มีความชุ่นชื้นขึ้น ริ้วรอยยังคงมีอยู่แต่ดีขึ้นเล็กน้อย

ราคา 779 บาท

Biohyalux HA Hydro Intense Serum

ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาลของ Biohyalux ไฮยาเซรั่มนวัตกรรม Hexagonal Hyaluronic Acid Formulation (HHAF) กรดไฮยาลูโรนิก 4 โมเลกุล มีส่วนผสมของ Patented mini HA “ไฮยาลูโรนิกโมเลกุลเล็ก” มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ซ่อมแซมและฟื้นบำรุงถึงเซลล์ผิว ช่วยตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ตลอดจนเสริมเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีอย่าง “ครีเอทิน” ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดีจากภายใน เหมาะกับการดูแลผิวหน้าที่ผ่านการรักษาจากหัตถการทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเลเซอร์ การฉีดยา เมโสหน้าใส การผลัดเซลล์ผิว

แพคเกจ มาในรูปแบบของซอฟต์ แอมพลู บรรจุในกล่องสีดำ ด้านในกล่องเป็นสีเหลือง ตัวซอฟต์ แอมพลูเป็นสีใสที่เปิดใช้ได้ครั้งต่อครั้ง ไม่ต้องกลัวเรื่องเซรั่มเสื่อมสภาพ คงคุณภาพไว้ได้อย่างครบถ้วน เนื้อเซรั่มสีใส มีความบางเบา ทาแล้วสบายผิว ปราศจากน้ำหอมและสารสังเคราะห์กลิ่น ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว

 

วิธีใช้ ทาผิวหลังล้างหน้าทันทีเช้าและเย็น โดยใช้ทั้งหลอดต่อครั้ง ผลลัพธ์หลังใช้ไป 4 สัปดาห์ ผิวดูมีความชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพดีเรียบเนียนขึ้น รอยแดงหายไป ผิวนุ่มและมีความยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยน้อยลง

ขนาด 1.5 มล..จำนวน 30 แอมพูล ราคา 1,990 บาท

สัมผัสการฟื้นบำรุงผิวขั้นสุดจากศูนย์วิจัยไบโอเทคระดับโลก พร้อมนวัตกรรม HHAF ในรูปแบบซอฟต์แอมพูล เพื่อการดูแลอย่างตรงจุดได้แล้ววันนี้ ที่ Shopee Official Store: Biohyalux Thailand และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ได้ https://biohyalux.com, Facebook/BiohyaluxThailand และ Instagram/BiohyaluxThailand

 

Mesoestetic HA densimatrix

เซรั่มแบรนด์ดังจากประเทศสเปน มีกรดไฮยาลูโรนิก 9% ขนาดของโมเลกุลมีถึง 4 ตัว ได้แก่ Sodium Hyaluronate , Hydrolyzed Sodium Hyaluronate , Sodium Acetylate Hyaluronate , Sodium Hyaluronate Crosspolymer ช่วยบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำถึงชั้นผิวต่างๆ มี anti-hyaluronidase complex ที่ช่วยป้องกันมลภาวะและแสงแดด ทำให้คงสภาพของกรดไฮยาลูโรนิกได้นานยิ่งขึ้น มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังมี anti-aging pro complex 2% ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื่น มีความยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลบเลือน

แพกเกจ เป็นขวดดรอปเปอร์สีนำ้เงินคาดแถบสีขาว ขนาด 30 ml เนื้อเซรั่มเป็นกึ่งเจลใสลื่น ทาแล้วจะซึบซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะบางเบาสบายผิว ไม่มีกลิ่น ปราศจากน้ำหอม

ทาหลังล้างหน้าเช้าเย็น 3-5 หยด ทั่วใบหน้า หลังใช้ประมาณ 4 สัปดาห์ ผิวดูมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้น ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยยังมีอยู่แต่ดูดีขึ้น

ราคา 3,200 บาท

 

Vichy Mineral 89

พรีเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟเข้มข้น 89% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว ปกป้องผิวตามธรรมชาติ และมีไฮยาลูรอนเข้มข้นสกัดจากธรรมชาติ บำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นเกราะคุ้มกันผิวหน้าจากสภาพแวดล้อม มลภาวะ และความเครียด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และสารให้สี อ่อนโยนต่อผิว

แพคเกจ เป็นขวดหัวปั๋มใสไล่ระดับสีฟ้าจากก้นขวด มี 3 ขนาดคือ 30ml, 50ml, 75ml ใช้ง่ายเพียงกดหนึ่งครั้งลงบนฝ่ามือ เนื้อเซรั่มเป็นกึ่งเจลสีใสเกลี่ยง่ายซึมไว ทาแล้วบางเบาไม่หนักผิว

วิธีใช้ ทา 2-3 หยดหลังล้างหน้าทั่วใบหน้าเป็นขั้นตอนแรกทุกเช้าเย็น หลังใช้ไป 4 สัปดาห์ หน้าดูใสขึ้น มีความชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดีขึ้น มีความเรียบเนียนขึ้น

ขวด 30ml/50ml/75ml ราคา 899/1,300/1,700 บาท

รวมน้ำหอม Unisex ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

NEW! ME Ultimate e ที่สุดของผิวกระจ่างใสรวมไว้ในขวดเดียว

More story