View 0 / Share

BURBERRY HERO น้ำหอมเปิดตัวใหม่สำหรับผู้ชายผู้รักอิสระและธรรมชาติ

BEAUTY/Beauty News - BURBERRY HERO น้ำหอมเปิดตัวใหม่สำหรับผู้ชายผู้รักอิสระและธรรมชาติ

เราคือหนึ่งในแฟนของแบรนด์ Burberry Beauty โดยเฉพาะน้ำหอม ซึ่งถ้าหากพูดถึงน้ำหอมของ Burberry ก็มีหลายไลน์ทั้งหญิงและชาย โดย Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ในปี 1981 นั่นก็คือ Burberry For Men จนภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิง แล้วกลิ่นของผู้ชายที่ได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง

 Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ในปี 1981 นั่นก็คือ Burberry For Men จนภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิง ซึ่ง สาวๆ ที่ได้อยากได้ลุคเท่ๆ ก็เอามาฉีดได้เช่นกัน

ล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัว Burberry Hero กลิ่นหอมสดชื่นมีพลังของเบอร์กาม็อท ผสมผสานกลิ่นสะอาดสดชื่นของจูนิเปอร์และพริกไทยดำ พร้อมยังมอบกลิ่นหอมล้ำลึกอันอบอุ่นของซีดาร์วูด เราว่า เหมาะกับสายมินิมอลเพราะกลิ่นละมุน ติดทน ไม่ฟุ้งกระจายจนเกินไป

เกี่ยวกับแคมเปญ

Riccardo Tisci และ Jonathan Glazer ร่วมมือกันท้าทายทัศนคติความเป็นชายแบบดั้งเดิม โดยนำม้าและมนุษย์ มาสร้างตำนานบทใหม่ที่ทันสมัย ภาพของม้าสีเบจอันทรงพลังกับแนวชายฝั่งอันกว้างใหญ่ไพศาล เป็นฉากหลังให้กับ Adam Driver ในการสำรวจและค้นหาดีเอ็นเอของความขัดแย้งที่ลงตัวของ Riccardo Tisci และพลังของอาณาจักรแห่งสัตว์โลก

อุปมาให้มนุษย์กลายเป็นสัตว์ในตำนานแห่งท้องทะเลที่สง่างามและทรงพลัง แคมเปญนี้แสดงให้เห็นถึงพลังของชายคนหนึ่งที่กระโจนเข้าสู่สิ่งแปลกใหม่ เอาชนะการต่อสู้และกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ในขณะที่ยังคงซื่อสัตย์ต่อตัวเอง ภาพคน ม้า และแนวชายฝั่งอันกว้างใหญ่สะท้อนดีเอ็นเอของแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติ

เกี่ยวกับน้ำหอมและขวด

กลิ่นหอมสดชื่นมีพลังของเบอร์กาม็อทอันเปล่งประกาย ซึ่งเติมพลังด้วยกลิ่นสะอาดสดชื่นของจูนิเปอร์และพริกไทยดำ พร้อมยังมอบกลิ่นหอมล้ำลึกอันอบอุ่นของซีดาร์วูดที่มาจากต้นกำเนิดที่แตกต่างกันสามแห่ง ได้แก่ เวอร์จิเนีย แอตลาส และหิมาลัย

ขวดน้ำหอมมีความแข็งแรงและทันสมัย สะท้อนกลิ่นหอมที่บรรจุอยู่ รูปร่างและมุมของขวดคือการตีความใหม่ของกีบม้าที่เป็นนามธรรม โดยสลักโลโก้ Burberry โค้งมน กลิ่นหอมโดดเด่นด้วยลายนูน TB Monogram ซึ่งอ้างอิงถึงผู้ก่อแบรนด์

BURBERRY Hero 150ml ราคา 5,000 บาท, 100ml ราคา 4,400 บาท, 50 ml ราคา 3,000 บาท

 

 

 

 

เดอ ลีฟ ทานาคา เปิดตัวแป้งฝุ่นใหม่ล่าสุด Duo Go Peach และ Duo Go Banana พร้อมดีไซน์สุดคิ้วท์

ลอรีอัล ประเทศไทย จับมือ Shopee และ Lazada บุกเบิกโครงการพัสดุอีคอมเมิร์ซที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

More story