View 0 / Share

สวยสมาร์ทกว่าใคร รับมือริ้วรอยแห่งวัย ด้วยตัวช่วยจาก Clinique

BEAUTY/Beauty News - สวยสมาร์ทกว่าใคร รับมือริ้วรอยแห่งวัย ด้วยตัวช่วยจาก Clinique

‘ริ้วรอย’ ปัญหาผิวที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลใจ โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตา สัญญาณแห่งวัยที่ยากจะรับมือ แต่ถ้าเริ่มดูแลตั้งแต่วัยสาว ความอ่อนเยาว์ก็จะอยู่กับเราไปได้นาน วันนี้ Girldaily มีผลิตภัณฑ์จาก Clinique แบรนด์เครื่องสำอางเชื้อสายอเมริกา ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุง คงความยืดหยุ่นของผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูเอิบอิ่มขึ้น อย่างที่หลายคนรู้ดีกันอยู่แล้วว่า การเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยบริเวณรอบดวงตา อาจทำให้เกิดริ้วร้อยและตามมาด้วยร่องลึกได้ แถมเมื่ออายุมากขึ้น ความเครียดก็มากขึ้นตามไปด้วย รวมถึงการแสดงอารมณ์ทั้งการยิ้ม และหัวเราะ เหล่านี้ก็อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัยบริเวณรอบดวงตา

รับมือริ้วรอยรอบดวงตา ด้วย Eye Cream

ร่องลึก เส้นริ้วรอบดวงตาจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ถ้าได้ลอง Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Eye Cream ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม anti-aging ที่ล้ำสมัยที่สุดของ Clinique ซึ่งได้รับการคิดค้นและวิจัยโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพราะฉะนั้น สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพ แต่ยังคงความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว และสามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น ด้วยส่วนประกอบที่มุ่งเน้นการปรนนิบัติผิวโดยตรง นำโดย CL 1870 Peptide Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ Clinique ที่อุดมไปด้วยเปปไทด์หลายชนิด ปลอบประโลมผิวและริ้วรอยรอบดวงตา ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจแน่นอน

เพียง 4 สัปดาห์! รอยตีนกา & ริ้วรอยเลือนลง

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์ รอยตีนกาและริ้วรอยดูลดเลือนลง ริ้วรอยใต้ตาดูลดเลือนลง ผิวรอบดวงตารู้สึกกระชับและดูเรียบเนียนขึ้น ความหย่อนคล้อยของเปลือกตาดูลดลง และหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 12 สัปดาห์ พบว่า 88% ของผู้หญิงที่ได้รับการทดสอบริ้วรอยรอบดวงตาดูลดเลือนลง 76% ของผู้หญิงที่ได้รับการทดสอบรู้สึกรอยคล้ำใต้ตาดูกระจ่างใสขึ้น และ 85% ของผู้หญิงที่ได้รับการทดสอบรู้สึกผิวกระชับขึ้น ซึ่งเป็นผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในกลุ่มอาสาสมัครชาวจีน เพศหญิง อายุระหว่าง 35-60 ปี ทั้งหมด 33 ราย

ฟื้นบำรุง ให้ความชุ่มชื้น คงความยืดหยุ่น

Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Eye Cream พร้อมปลอบประโลมผิวรอบดวงตา ด้วยการฟื้นบำรุงผิวด้วยเปปไทด์หลายชนิด ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวดูสุขภาพดี รวมไปถึงมอบความชุ่มชื้นในทันที ให้ผิวดูเอิบอิ่ม และคงความยืดหยุ่นของผิว ด้วยส่วนประกอบสำคัญ ที่จะทำให้คุณร้องว้าว!

เริ่มที่ CL1870 Peptide Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ Clinique ที่เป็นการผสมผสานเปปไทด์หลายชนิด เข้ากับส่วนประกอบอื่นๆ เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว เสริมประสิทธิภาพในการรับมือกับริ้วรอย ทั้ง Acetyl Hexapeptide- 8 (Neuro peptide) เปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากแสดงอารมณ์บน ใบหน้าให้ดูจางลง Palmitoyl Tripeptide-1/Palmitoyl Tetrapeptide-7 เปปไทด์2 ชนิดที่ทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยเสริมการทำงานตามธรรมชาติของผิว ให้ริ้วรอยดูจางลง Whey Protein เสริมการเผยผิวใหม่ตามธรรมชาติ เลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง รวมด้วย Caffeine และ Algae Extract ปลอบประโลมผิวเพื่อให้การฟื้นบำรุงผิวมีประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนี้ยังมี Sigesbeckia Orientalis Extract สารสกัดโปรคอลลาเจนอันทรงพลัง ช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวด้วยคอลลาเจนจากธรรมชาติ และ Sodium Hyaluronate สาร Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ Extracellular matrix มอบความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและดูเอิบอิ่ม ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้นและริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งให้ดูจางลง

ผิวแบบไหนก็ใช้ได้

ความดีงามของ Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Eye Cream คือ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ก็ไม่ต้องหวั่นไหว หยิบมาใช้ได้อย่างสบายใจเลย เพียงวันละ 2 ครั้ง หลังจากทำความสะอาดและเช็ดผิวเรียบร้อยแล้ว โดยแตะผลิตภัณฑ์ขนาดเม็ดเท่าถั่วเขียวต่อดวงตาหนึ่งข้าง จากนั้นใช้ปลายนิ้วแตะเบาๆ บริเวณรอบดวงตา ซึ่งสามารถใช้ได้กับเปลือกตาและบริเวณใต้ตา แต่มีข้อควรระวัง คือ ห้ามกดหรือดึงบริเวณใต้ตา เพราะอาจนำไปสู่สาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัยเพิ่มเติมได้

ตัวช่วยเสริม เพิ่มการดูแลเต็มระบบ

แต่ถ้าอยากรับมือกับริ้วรอยแห่งวัยแบบเต็มระบบ เราแนะนำ ‘เซรั่ม’ เพื่อคุณจะได้เผยผิวสวยสมาร์ท ดูอ่อนเยาว์ ด้วย Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Serum ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อรับมือริ้วรอย ใน 3 มิติ ที่พิสูจน์ผลลัพธ์หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ได้ใน 10 วัน ทั้ง REPAIR หรือการฟื้นบำรุงผิว ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ได้ถึง 20% จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในกลุ่มอาสาสมัคร 26 ราย โดยสถาบัน 701 Research, Inc ประเทศญี่ปุ่น ในช่วง 28 กันยายน 2563 ถึง 18 มกราคม 2564

ส่วนเรื่อง RESURFACE หรือการปรับพื้นผิว และ REPLUMP หรือการให้ผิวชุ่มชื้น ผลที่ได้คือ ผู้หญิง 89% รู้สึกผิวดูเรียบเนียนขึ้น และรู้สึกผิวชุ่มชื้น ดูเอิบ อิ่มขึ้น จากผลการทดสอบความพึงพอใจในกลุ่มอาสาสมัคร 120 ราย โดยสถาบัน IPSOS ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในช่วงเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน 2563

สาว Girldaily ที่อยากสวยสมาร์ท ดูอ่อนเยาว์กว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันรอช้าไม่ได้แล้ว รีบไปหา 2 ตัวช่วยเพื่อรับมือริ้วรอยแห่งวัยนี้มาใช้ด่วน โดย Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Eye Cream ขนาด 15 ml. ราคา 2,500 บาท ส่วน Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Serum มี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 10 ml. ราคา 950 บาท, ขนาด 50 ml. ราคา 3,950 บาท และขนาด 30 ml. ราคา 2,750 บาท

วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ ที่

Clinique.co.th : https://bit.ly/3HYUeIg

Line Official (@CliniqueThailand) : https://cl-th.me/LINE

Lazada (LazMall) : https://bit.ly/3tjN9Ox

รวมทั้ง Central Online, M Online, Sephora Online และ Eveandboy Online ด้วย

ต้าเหนิง นำทีมผู้หญิงยุคใหม่ ร่วมงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “LANCOME IDOLE LE PARFUM”

OHIOHOO สกินแคร์คลีนบิวตี้น้องใหม่จากเกาหลี พร้อมเปิดตัวในไทยครั้งแรก

More story