View 0 / Share

คาฟฟ์ แอนด์ โค ชวนคลายร้อน ด้วยแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น และเจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบก

BEAUTY/Beauty News - คาฟฟ์ แอนด์ โค ชวนคลายร้อน ด้วยแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น และเจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบก

มาทำให้อุณหภูมิอันร้อนระอุของซัมเมอร์แปรเปลี่ยนเป็นความสดชื่น เมื่อ Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพเส้นผมและผิวพรรณ ส่งความสุขสำหรับทุกฤดูกาล ทุกสภาพอากาศและให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ฝุ่นควันในปัจจุบัน ด้วย “ชิ้นโปรดของจำเป็น” สำหรับใช้ได้ทุกวัย ดูแลได้ทุกวัน ให้ทุกคนได้สบายผมกับแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และอาบฉ่ำสบายผิวด้วยเจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบกที่อัดแน่นด้วยคุณค่าสมุนไพรไทย เพื่อการทำความสะอาดล้ำลึก และปรนนิบัติผิว เติมความชุ่มชื่นคืนสมดุลตามธรรมชาติได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี การจัดการส่วนผสมและสัดส่วนของวัตถุดิบในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพที่สมดุลตามธรรมชาติ รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานภายใต้การควบคุมการผลิตโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อจุดหมายคือการมอบสุขภาพดีให้แก่ผู้ใช้ทุกคน

แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น (เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ) 300 มล. ราคา 480 บาท

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ อย่าง “น้ำมันผิวมะกรูดสกัดเย็น” โดยกระบวนการผลิต “สกัดเย็น” เพื่อรักษาคุณค่าสุดเข้มข้นที่เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของ Kaff & Co. ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างและทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญยังมีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย ลดอาการคันรังแค และการอักเสบของผิวหนังที่เป็นหนึ่งในประเด็นปัญหาหลักของหนังศีรษะและเส้นผม โดยเฉพาะพื้นที่ในเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทย ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติในปริมาณความเข้มข้นและเหมาะสมที่ยังคงรักษาประสิทธิภาพไว้เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าสมุนไพรไทย และยังอ่อนโยน จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน พร้อมมอบสัมผัสที่เบาสบาย และช่วยปลุกความสดชื่นให้แก่หนังศีรษะทุกครั้งที่สระผม

ส่วนประกอบสำคัญ และคุณสมบัติ

น้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นจากผิวมะกรูด : Kaffir Lime Essential Oil (Cold Pressed)

ซึ่งมีองค์ประกอบหลักเป็นเบตาไพนีน (beta-pinene) ลิโมนีน (limonene) เบตา-เฟลลันเดรน (beta-phellandrene) มีฤทธิ์ยับยั้งจุลินทรีย์ และการเจริญเติบโตของเชื้อรา ต้นเหตุของการเกิดรังแคและอาการคันศีรษะ ให้เกล็ดผมปิดเรียงเป็นชั้น เส้นผมจึงเรียบ หวีง่าย และยังช่วยให้ผมดกดำเงางามชุ่มชื่น ไม่เสีย และไม่เปราะขาดง่ายอีกด้วย โดยในน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นยังมีสารกลุ่มคูมารินที่มีคุณสมบัติไวต่อแสงเมื่อถูกกระตุ้น ทำให้เซลล์สร้างเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังทำงานมากขึ้น ส่งผลให้เกิดผิวสีดำหรือเซลล์สร้างเม็ดสีดำที่รากผมนั่นเอง จึงทำเกิดผมงอกใหม่มีสีดำ ลดการเกิดผมหงอก เมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอ ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน

เจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบก 300 มล. ราคา 490 บาท

รังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมหลักอย่างสมุนไพรไทยจากสารสกัดดอกคำฝอยและสารสกัดบัวบก มอบสัมผัสในการอาบน้ำและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยฟองละเอียด นุ่ม และอ่อนโยน พร้อมความหอมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ เติมความชุ่มชื่น บำรุง และสมานผิว ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาแห้งกร้าน ไปจนถึงผิวที่มีอาการผด ผื่น คัน ระคายเคือง ให้ผิวคืนความยืดหยุ่น และช่วยเสริมสร้างสมดุลผิวสุขภาพดี ด้วยความตั้งใจในการลดใช้สารเคมีกับร่างกาย จึงมีกระบวนการผลิตที่เน้นความเป็นธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด อีกทั้งไม่มีผลิตผลจากสัตว์ในส่วนประกอบ เพื่อความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และส่งมอบประสบการณ์ความรื่นรมย์ทุกครั้งในการอาบน้ำ ด้วยฟองบางเบานวลเนียนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ทำให้ได้ดูแลตัวเองทั้งกายและใจไปพร้อมกัน

ส่วนประกอบ และคุณสมบัติ

1.สารสกัดดอกคำฝอย : Carthamus Tinctorius (Safflower) Extract

สกัดเย็นด้วยตัวทำละลายที่ปลอดภัย ไม่ผ่านความร้อน ประกอบด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ชนิด Quinochalcone (ควิโนแคลโคน) ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคืองและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนังได้ อีกทั้งยังมีกรดไขมันไลโนเลอิก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แตกแห้งง่าย

2.สารสกัดบัวบก : Centella Asiatica (Penny Wort) Extract

สกัดเย็นด้วยตัวทำละลายที่ปลอดภัย ไม่ผ่านความร้อนโดยประกอบด้วยสารกลุ่มไทรเทอร์ปีนส์ และสารแอเซียติโคไซด์ รวมทั้งสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นผิวให้ผิวนุ่มขึ้น อีกทั้งยังลดอาการคัน ยับยั้งเชื้อรา และแบคทีเรียบางชนิด

3.สารสกัดว่านหางจระเข้ : Aloe Vera Extract

ผลิตด้วยกระบวนการทำแห้งแบบสเปรย์แห้ง มีสาร Glycoprotein ชื่อว่า Aloctin A ที่มีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานผิว มอบความชุ่มชื่น และลดการระคายเคือง บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

4.น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติหลายชนิด

มอบสัมผัสกรุ่นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีมิติหลายชนิด ช่วยเติมคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพผิว ผสานด้วยคุณสมบัติของกลิ่นบำบัด (Aromatherapy) ไปพร้อมกัน

5.ดอกเกลือ

ประกอบด้วยแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับผิวหลายชนิด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เยื่อหุ้มเซลล์ ยับยั้งการเกิดสิว เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว และควบคุมสมดุลน้ำ อีกทั้งยังช่วยปกป้องการเกิดผิวแห้งกร้าน และช่วยรับมืออาการโรคผิวหนัง เช่น โรคกลาก เกลื้อน ผื่นคัน อันเกิดจากเชื้อรา (มีเฉพาะในเจลอาบน้ำ)

 

สำหรับสารทำความสะอาดผิวนั้น Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) เลือกสรรส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติและอ่อนโยนเป็นหลัก ไม่มีส่วนผสมต้องห้ามหรือเป็นอันตราย จึงสามารถทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน รวมทั้งมั่นใจได้ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ย่อยสลายง่าย และลดการใช้สารเคมี ดีต่อธรรมชาติ

เปิดแคมเปญ “PregSkin GO GREEN” ส่งมอบเรื่องราว Empowering Women

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ ซี พลัส” น้องใหม่ ตัวช่วยกู้ผิวใส ไม่คล้ำเสีย

More story