View 26.53K / Share

6 บิวตี้ทิปส์ง่ายๆ มีประโยชน์มากสำหรับสาวๆ ที่ไม่แคร์เรื่องความสวย

BEAUTY/Beauty Tips - 6 บิวตี้ทิปส์ง่ายๆ มีประโยชน์มากสำหรับสาวๆ ที่ไม่แคร์เรื่องความสวย

เกิดเป็นผู้หญิงนะคะ ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะให้ความสำคัญกับเรื่องเมคอัพน้อยหน่อย แต่ก็ใช่ว่าเราจะปล่อยให้ตัวเองดูโทรมจนคนอื่นเห็นแล้วต้องเบือนหน้าหนีได้ เพราะฉะนั้นครั้งนี้ GD จึงขอรวบรวมทิปส์ง่ายๆ 6 ข้อ ที่จะทำให้สาวๆ ที่ไม่ค่อยแคร์เรื่องความสวย ได้สวยขึ้นแบบธรรมชาติ แล้วจะได้บอกกับคนอื่นว่า “อ่อ...ตื่นมาก็สวยแบบนี้เลยคร่า”

#1 แค่ปัดมาสคาร่าก็พอ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบแต่งหน้า เราขอแนะนำว่านอกจากการทารองพื้นและแป้งแล้ว ลองปัดมาสคาร่าดูสิค่ะ ใช้เวลาไม่นานหรอก แต่ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมาก คือคุณจะได้เห็นความปิ๊งปั๊งของดวงตาที่ดูโตขึ้น และช่วยให้หน้าที่เคยจืดการการปลอดการแต่งหน้าดูดีขึ้นในทันที

#2 สวมหมวก

ในวันที่ขี้เกียจแม้กระทั่งจะสระผม หมวกใบสวยๆ สักใบช่วยคุณได้ นอกจากจะปิดบังความเยิ้มของเส้นผมได้แล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าของคุณดูมีเสน่ห์น่าค้นหายิ่งขึ้นด้วย

#3 กำจัดสิวด้วยยาสีฟัน

จริงๆ แล้วมียาแต้มสิวหลายยี่ห้อที่ใช้ได้ผลดี แต่ถ้าจะเอาวิธีที่ง่ายที่สุด เห็นจะต้องขอบอกว่า “ยาสีฟัน” นี่แหละเจ๋งจริง แค่แต้มไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาสิวยุบลงได้ไม่มากก็น้อยแหละ

#4 Dry Shampoo ช่วยได้

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบสระผม Dry Shampoo ช่วยได้ ลองคลิกไปอ่านคอนเทนต์เกี่ยวกับ Dry Shampoo ที่เราเคยบอกวิธีการใช้เอาไว้นะคะ

#5 เลือกใช้สกินแคร์หรือเมคอัพที่คุณสมบัติมากกว่า 1 อย่าง

เดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์ด้านความงามได้รับการพัฒนาไปไกลแล้วค่ะ โปรดักซ์หลายๆ ตัวมีคุณสมบัติมากกว่า 1 อย่าง อาทิเป็นทั้งรองพื้นและยังมีส่วนผสมของกันแดดด้วย หรือลิปบางตัวก็สามารถใช้ปัดแก้มได้ด้วย การเลือกใช้สกินแคร์ที่มีคุณสมบัติแบบ multi จึงถือเป็นทางออกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบใช้สกินแคร์หลายๆ ตัว

#6 ทาปากสีจัดๆ

เคยเห็นสาวหน้าจืดๆ ทาปากสีแดงมั้ยค่ะ? นั่นแหละเคล็ดลับของการแต่งหน้าสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบเมคอัพเยอะๆ แค่ลงผิวให้ดูสุขภาพดี แล้วเลือกสีปากแซ่บๆ แค่นี้คุณก็สวยโดยไม่ต้องยุ่งยากกับการแต่งหน้าหลายขั้นตอนแล้ว

สามคุชชั่นตัวเด่นจาก JungSaemmool จะเลือกใช้ตัวไหนดี #เข้าไทยทุกตัว