View 2.83K / Share

บิวตี้ไอเท็มใช้งานง่าย ช่วยให้สนุกกับการแต่งหน้าขึ้นเยอะ

BEAUTY/Beauty Tips - บิวตี้ไอเท็มใช้งานง่าย ช่วยให้สนุกกับการแต่งหน้าขึ้นเยอะ

นี่มันปีสองพันอะไรแล้วจ๊ะยูว์ จะให้ทึนทึกใช้ของเดิมมันจะไปสนุกอะไร เรื่องของเมกอัพก็เติบโตไวมากโดยการจับนวัตกรรมใหม่มาให้สาวๆ ได้แต่งหน้าอย่างเพลิดเพลิน และคิดว่ามันช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวก ไม่ต้องมานั่งเสียเวลา แต่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ว่าแต่จะมีบิวตี้ไอเท็มแนวไหนน่าลองบ้าง เช็คลิสต์ด่วน

1. Body Lotion Shower ไอเท็มนี้ออกมาได้หลายปีล่ะ แต่ยังมีวางขายอยู่ เพราะช่วยประหยัดเวลา พร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียวเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น เป็นการนำครีมอาบน้ำ มาผสานเป็นครีมทาผิว ชนิดล้างออก หลายคนได้ลองใช้ถึงกับติดใจในความสะดวก และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ยิ่งถ้าวันไหนรีบๆ แล้วล่ะก็จบผิวน่าสัมผัสเพียงขั้นตอนนี้ได้เลย

แนะนำ

Eucerin In Shower Body Lotion

Nivea In Shower Skin Conditioner

2. Brow Gel ชิ้นนี้ใหม่ล่าสุดมาแรงในหมู่สาวที่ชอบเทรนด์การแต่งคิ้ว แต่อยากรู้สึกว่าตื่นปุ๊บ คิ้วเป๊ะปั๊บ จึงเกิดเป็นความฮอตของอุปกรณ์เขียนคิ้วในรูปแบบเนื้อเจลนี้ซึ่งสามารถอยู่ติดทนนานเป็นอาทิตย์ และมีสีให้เลือกตามโทนสาวเอเชีย อีกทั้งโดยส่วนมากจะมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ นวัตกรรมนี้จะช่วยให้เราไม่ต้องไปพึ่งการสักคิ้ว แต่ก็มีคิ้วสวยธรรมชาติได้อีกด้วย

แนะนำ

Etude House Tint My Brows Gel

Mille 6D Tattoo Brow Gel

3. Cover Hair เมื่ออายุมากขึ้น ผมก็บางจนบางทีก็เห็นหนังศีรษะ เราจึงต้องการปกปิดบริเวณที่กังวล ไอเท็มนี้จึงสามารถนำมาใช้เพื่อได้แม้บริเวณที่เข้าถึงยาก อย่างโคนผมด้านใน และมีสีต่างๆ เพื่อให้เข้ากับสีผมธรรมชาติ อีกทั้งยังปกปิดได้แนบสนิท หรือจะนำมาทำเป็นไฮไลท์ปกปิดผมขาวก็ได้เช่นกัน

แนะนำ

Cover Your Gray

4. Easy Remover เวลาแต่งหน้าแล้วเลอะบางจุด เรามักจะหงุดหงิดว่าจะลบออกอย่างไรดี จึงตัดสินใจแต่งสีซ้ำๆ ลงไปอีก กว่าจะรู้ตัวอีกที ก็หนาเป็นแผ่นไปซ่ะล่ะ แต่ตอนนี้มีรีมูฟเวอร์แบบเก๋าที่สามารถนำมาลบได้เฉพาะจุด ช่วยแก้ไขเมกอัพได้โดยไม่ทำให้เลอะเปรอะเปื้อนไปถึงจุดอื่น และยังพกพาสะดวก ใช้งานง่าย โดยไม่ต้องเช็ดออกอีกรอบ หรืออาศัยน้ำอีกด้วย

แนะนำ

Nudestix Clean-up Pencil

Sephora Targeted Eye Remover Swabs

5. Paint Can หมดปัญหาทาเล็บไม่เนียน หรือทาไม่เป็น เพียงแค่ฉีดสียาทาเล็บที่สาวๆ เลือกลงบนเล็บ และล้างออกด้วยน้ำเปล่า ส่วนที่เลอะรอบๆ เล็บจะหลุดออกอย่างง่ายดาย และได้สีเรียบเนียนเสมอ แต่ราคาอาจจะสูงกว่ายาทาเล็บแบบขวด ซึ่งถ้าใครไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเว็บไซต์ และสั่งมาลองใช้โล้ดเลยจ้า

แนะนำ

Nails inc Paint Can Spray

6. Fast Dry Nail ถ้าใครยังถนัดกับการใช้ยาทาเล็บแบบขวด เราก็มีทางออกให้สำหรับการประหยัดเวลาให้สีแห้งไวขึ้น ด้วยน้ำยาที่ช่วยให้เล็บแห้งไว เพียงไม่กี่นาที ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นจะมีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่หน้าเล็บ และดูแวววาวขึ้นอีกด้วย ใครยังไม่เคยลอง ขอบอกว่าคุณพลาดแล้วล่ะ!

แนะนำ

Zoya Fast Drop

Essence Express Dry Spray

7. Cheek & Lip ซื้อหนึ่งได้ถึงสองความต้องการ และเหมาะกับสาวช่างเลือก.....ที่จะประหยัดได้สมใจกันล่ะ ซึ่งเมกอัพที่มีคุณสมบัตินี้มักอยู่ในรูปแบบเนื้อครีมหรือทินส์ จึงสามารถนำมาใช้ลงสีแก้มให้ดูเป็นธรรมชาติ และใช้แทนสีลิปสติกได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นเคล็ดลับของสาวเกาหลีด้วยนะที่มักจะนำมาใช้ทั้งแก้มและปาก ผิวจึงดูดีระเรื่อ แลดูสุขภาพดี

แนะนำ

Benefit Tint

Burberry Lip&Cheek Bloom

รองพื้น Burberry ตัวใหม่กับเทคนิคการใช้ที่เริดสุด

More story