View 3.21K / Share

เพิ่มความชุ่มชื้นได้ทันใจ กับชีทมาส์กที่แนะนำเลยว่า 'เวิร์คจริงจัง'

BEAUTY/Beauty Tips - เพิ่มความชุ่มชื้นได้ทันใจ กับชีทมาส์กที่แนะนำเลยว่า 'เวิร์คจริงจัง'

ด้วยความที่ผู้หญิงเราสมัยนี้ ไม่ได้นอนอยู่บ้านสวยๆ กันแล้ว ต้องออกไปสู้รบตบมือกับเจ้านายอี๊ก แถมอากาศก็ช่างแปรปรวนจนผิวหน้าปรับสภาพไม่ทัน ทิ้งความแห้งกร้าน แลดูโทรมจนแทบทรุดไปกองกับพื้น เราจึงต้องมีวิธีทำสวยหน่อยสิจ๊ะ และถ้าต้องฟื้นผิวเร่งด่วนแบบนี้ ต้องพึ่งการมาส์กหน้าแล้วล่ะ ส่วนแผ่นมาส์กที่เราแนะนำ ต้อง 5 ชิ้นนี้เลย

My Beauty Diary Aloe Vera Mask

มาส์กจากต้นตำรับความงามของสาวไตหวัน สูตรว่านหางจระเข้ เพือรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้น และยังมาพร้อมการปรับให้มีสารบำรุงอควาโร้ด  ฟื้นผิวหยาบกร้าน คอสฟิงโก้เติมเต็มน้ำใต้ผิว (ลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์) แถมแผ่นมาส์กยังบางใด้ใจ และแนบสนิทกับผิวจริงๆ นี่อาจจะเป็นแผ่นมาส์กบางระดับปรมาจารย์ที่สาวๆ รอคอยอยู่ก็ได้ หาซื้อได้ที่ บิวตี้ สโตร์ทั่วประเทศ ในราคากล่องละ 109 บาท มี 2 ชิ้น

Repiel Daily Bright Solution Mask

ส่งตรงจากเกาหลีสู่มือสาวไทยกับมาส์กที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ในรูปแบบมาส์กดำ พร้อมส่วนผสมจากวิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีทางการแพทย์ และธรรมชาติ จึงกักเก็บน้ำในผิว โดยไม่ทำให้ระคายเคือง นอกจากนี้แผ่นมาส์กยังช่วยให้ผิวหน้าได้รับสารประโยชน์มากขึ้น ถ่ายเซลฟี่มาส์กสีดำลงโซเชียลกระชากไลค์ และยังได้บำรุงผิวหน้าไปด้วย ดีจะตาย! หาซื้อได้ที่ เฟสบุ๊ค Kissue cosmetic, Instagram : kissueofficial หรือผ่านไลน์ไอดี kissueofficial ในราคาแผ่นละ 139 บาท

Erno Laszlo New York White Marble

นอกจากชิ้นนี้จะช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้นขึ้นแล้ว ยังเผยผิวที่กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดรอยดำเมื่อสาวๆ ใช้อย่างต่อเนื่องนะจ๊ะ พร้อมลดริ้วรอยที่เห็นชัดให้ค่อยๆ จางลงอีกด้วย มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ และผลไม้ จึงมีกลิ่นหอม ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของสาวนิวยอร์กในการบำรุงผิวอีกหนึ่งขั้นตอนที่สาวไทยก็มีผิวดีได้แล้วเช่นกัน ขอบอกว่าซื้อทีเดียวได้ถึง 6 แผ่นในกล่องเดียว หาซื้อออนไลน์ได้ทาง sephora thailand ในราคากล่องละ 2,950 บาท

Sephora Avocado Face Mask

ร้านบิวตี้ สโตร์ยอดนิยมอย่าง sephora ก็จัดมาส์กหน้ากับเค้าเช่นกัน แถมมีหลายสูตรมากๆ จากดอกไม้ พืชธรรมชาติ และผลไม้ ซึ่งสูตรอะโวคาโดเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดความแห้งกร้านของผิว เป็นการเติมอาหาร และฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นขึ้นเพียงมาส์กหน้าเท่านั้น แผ่นมาส์กพอดีกับรูปหน้า และมีกลิ่นหอม หาซื้อได้ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ sephora thailand ในราคาแผ่นละ 100 บาท

Boscia Green Tea Mattifying Hydrogel Mask

ดีไซน์ล้ำที่แบ่งแผ่นมาส์กสีเขียวเป็นสองส่วน จึงเข้ากับรูปทรงหน้า และปรับให้เข้ากับโครงหน้าแต่ละคนได้ พร้อมอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวอย่างชาเขียวญี่ปุ่น ช่วยต้านการอักเสบของผิว และคอลลาเจนน้ำทะเล ต้านริ้วรอยก่อนวัย ลดการสูญเสียน้ำในผิว มีความนุ่มละมุน อีกทั้งยังเพิ่มสมุนไพรอย่างใบโจโจ้บา และต้นวิลโลว์ ช่วยบำรุงผิว ลดการระคายเคืองได้ดี หาซื้อได้ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ sephora thailand ในราคาแผ่นละ 390 บาท

*สาวๆ จ๊ะอย่าลืมว่าก่อนใช้ต้องอ่านคำแนะนำด้วยว่าควรทิ้งไว้กับกี่นาที เพราะถ้ามาส์กหน้านานเกินไป อาจจะเป็นการดูดความน้ำในผิวออกไปได้*

 

แต่งหน้างานผิวสไตล์สาวเกาฯ ทริคดี ๆ จาก JungSaemMool

More story