View 3.06K / Share

เพิ่มพลังสครับที่ซื้อจากเซเว่น ให้ใช้งานได้หลากหลายคุ้มค่ายิ่งขึ้น

BEAUTY/Beauty Tips - เพิ่มพลังสครับที่ซื้อจากเซเว่น ให้ใช้งานได้หลากหลายคุ้มค่ายิ่งขึ้น

การสครับหน้านี่ถือเป็นเคล็ดลับที่บิวตี้กูรูหลายคนพูดให้ฟังบ่อยๆ ใครที่ยังไม่ค่อยชอบสครับผิวเพราะคิดว่าเป็นการสิ้นเปลือง เราอยากจะแนะนำแบรนด์ Smooto ที่หาซื้อง่าย แค่เดินเข้าเซเว่น เพราะแบรนด์นี้เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง แล้วยิ่งถ้าวันไหนว่างมากๆ นะ จะเดินไปเซเว่นแล้วซื้อสครับมาเพิ่มพลังด้วยของที่มีติดบ้านอยู่แล้ว พอสครับเสร็จนะ...ผิวนุ๊มนุ่มล่ะ

smooto

นี่คือสครับล่าสุดที่เราเพิ่งได้ลอง เหตุเพราะวันก่อนไปเที่ยวดอยแล้วปรากฎว่าสิวขึ้น พอเดินเข้าเซเว่นแล้วเจอกล่องนี้ เค้าเขียนไว้ว่า "บ๊ายบาย สิวเสี้ยน หน้าเนียน กระจ่างใส" ก็เลยลองจัดมา 1 กล่อง ส่วนตัวแล้วด้วยความที่เป็นเนื้อเจลและมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ เลยชอบที่จะแช่เก็บไว้ในตู้เย็น เพราะเวลาเอาออกมาใช้จะให้ความรู้สึกเหมือนได้สครับและมาส์กหน้าไปในตัวด้วย

Smooto

คุณสมบัติที่แบรนด์บอก: สครับเจลลี่มะเขือเทศเนื้อนุ่ม เด้งดึ๋ง นวัตกรรมเม็ดสครับละเอียด อ่อนโยน ไม่บาดผิว ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างดี พร้อมผสานคุณค่าจากไลโคปีน ว่านหางจระเข้ สารสกัดเมือกหอยทาก และที ทรี ออยล์ จึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รอยด่างดำดูจางลง ผิวรู้สึกเรียบเนียน

smooto

สิ่งที่เราสัมผัสหลังจากทดลองใช้: เนื้อเจลเนียนนุ่ม สครับสิวเสี้ยนบริเวณจมูกได้ผลดี ไม่บาดผิวอย่างที่ว่าจริงๆ 

แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าวันไหนมีเวลาว่างมากหน่อย เราอยากแนะนำให้ลองเพิ่มประสิทธิภาพให้สครับ แล้วทีนี้ก็สามารถใช้เจ้าสครับ Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว

smooto

สิ่งที่ต้องเตรียม:
1. Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub
2. แตงกวา (สับละเอียด หรือปั่นจนละเอียดก็ได้)
3. กากกาแฟ

สูตรที่ 1 : สำหรับผิวหน้า
ผสมแตงกวาสับละเอียดกับ Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub คนให้เข้ากัน ใช้พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที ก่อนสครับผิวตามปกติ
ผลลัพธ์ที่ได้: ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 

smooto

สูตรที่ 2 : สำหรับผิวกาย
ผสมกากกาแฟกับ Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub คนให้เข้ากัน ใช้สครับผิวทั่วร่างกาย
ผลลัพธ์ที่ได้: ผิวบริเวณข้อศอก หัวเข่า ดูเรียบเนียนขึ้น ลองใช้มือลูบผิวบริเวณที่สครับแล้วรู้สึกเรียบลื่น

smooto

Smooto

เลือกคลินิกความงามยังไงให้ปลอดภัย เช็คให้ดีจะได้ไม่ Fail