View 3.03K / Share

3 เคล็ดลับหน้าเด็กแบบซง เฮคโย ปล.นางมีของเล่นใหม่มาอวดเพียบเลยนะ

BEAUTY/Beauty Tips - 3 เคล็ดลับหน้าเด็กแบบซง เฮคโย ปล.นางมีของเล่นใหม่มาอวดเพียบเลยนะ

นางขึ้นเลข 3 มา 5 ปีแล้ว และอีก 5 ปีก็จะขึ้นเลข 4 แต่นางยังดูหน้าเด็กยังกะเลข 2 ยอมใจในความใสกิ๊ง ซึ่งเคล็ดลับเด็ดสุดของนางอยู่ที่ตัวช่วยใหม่ล่าสุดนี่ล่ะ

song hye kyo full house

"ในส่วนของงานย้อนอดีต Full House เคยดูกันมั้ย? ไม่กล้านับว่ากี่ปีที่แล้ว สะเทือนใจ ไม่ใช่สะเทือนใจนางนะ สะเทือนใจตัวเองนี่ล่ะ!" 

หลายคนบอก เอ้า! ก็นางเป็นพรีเซ็นเตอร์ลาเนจ นางก็ใช้ลาเนจสิ นี่มาหลอกขายของปะเนี่ย! 

เอ้า! ก็เพราะนางรักษาความใสของนางได้ยาวนานขนาดนี้ไง นางถึงกอดตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ตัวท็อปของลาเนจไว้ได้ยาวนานหลายปีขนาดนี้อะ! 

แต่ด้วยวัยของนางที่เพิ่มขึ้นแล้ว จะให้ใช้ตัวเดิมๆ ก็อาจจะเอาไม่อยู่ เจออีซองกยอง พรีเซ็นเตอร์ลาเนจเบอร์ล่าสุด สาววัยยี่สิบต้นๆ หน้าใหม่ใสกิ๊งกว่าจะไปสู้ไหวมั้ย วัยนี้ก็ต้องมีตัวช่วยดับเบิ้ลเข้าไป รวมทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วย

อะๆๆๆ ล้อมวงเข้ามาอ่านได้แล้วค่ะ (ซองฯ ไม่ได้กล่าว) 

1. นวดหน้าก่อนนอนทุกคืน 

laneige time freeze sleeping mask and face fit roller

ของเล่นใหม่มาแล้วค่ะคุณผู้ชม สาวๆ วัยย่างเข้าสามสิบคะ คุณควรมีสิ่งนี้ไว้ในครอบครอง 1 อันถ้วนก็พอค่ะ ไม่ใช่เอาไว้ประดับบารมี แต่ต้องใช้จริง ใช้เป็นประจำทุกคืนค่ะ Laneige Face-Fit Roller สิ่งนี้คือนวัตกรรมครั้งแรกของโลก! หลายคนบอกเครื่องนวดหน้ามีมาชาติเศษแล้วมั้ย ฟังก่อน! ครั้งแรกที่โรลเลอร์นวดหน้าหน้าตาแบบนี้ คือ มีลูกกลิ้ง 2 หัวที่ขนาดไม่เท่ากัน (ก่อนหน้านี้หลายเจ้าทำออกมาหัวลูกกลิ้งขนาดเท่ากัน ทำให้การนวดยกน้ำหนักไม่สมดุล) ทำให้การนวดยกกระชับมีทั้งแรงดึงและแรงประคองกล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กัน และลายริ้วที่เห็นบนลูกกลิ้งจะเพิ่มแรงกดลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ซึ่งลาเนจบอกมาว่านี่คือการจำลองวิธีนวดหน้าสไตล์เกาหลีโบราณมาเลย ซึ่งซองฯ (ขอเรียกซองฯ แล้วกันนะ) นางจะนวดหน้าด้วยสิ่งนี้ก่อนนอนประมาณ 3 นาทีทุกคืน ใช้ร่วมกับสลีพปิ้งมาส์กสูตรใหม่ที่เหมาะสำหรับสาววัยทำงานระดับผู้บริหาร (คือนอกจากบริหารร่างกายแล้วก็ต้องบริหารใบหน้าด้วยนี่ล่ะฮ่ะ) Laneige Time Freeze Sleeping Mask ซึ่งสลีพปิ้งมาส์กสูตรนี้จะช่วย Freeze แอนด์ Firm ผิวหน้า เพราะหลังจากเรานวดหน้าเสร็จด้วยลูกกลิ้งใช่มะ หน้าเราจะรู้สึกถูกยกและกระชับอยู่อย่างนั้นสักพัก จังหวะนี้ล่ะต้องเอามาส์กทำการแปะแข็งฟรีซหน้าเราไว้อย่างนั้นไง นี่ไม่ใช่ซองฯ นี่ก็บอกได้เหมือนซองเลย เพราะนี่ลองมาเองแล้ว ตื่นมาตอนเช้าจะรู้สึกผิวหน้าแน่นกระชับและชุ่มชื้นแบบรู้สึกได้จริงๆ ไม่ได้โม้ 

Laneige Time Freeze Sleeping Mask ราคา 1,300 บาท

Laneige Face-Fit Roller ราคา 1,700 บาท

2. เลือกเมคอัพปิดริ้วรอย

เอาจริงๆ ต่อให้สู้ขนาดไหน มันต้องมีบ้างสักนิดสักหน่อย อาจจะมองเห็นหรือมองไม่เห็น แต่มันก็มีอะนะ ดังนั้นการเลือกเมคอัพที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่องเหล่านั้น อย่างการเติมเต็มริ้วรอย และให้ความชุ่มชื้นที่มากกว่า (เพราะอายุมากขึ้นจะผิวแห้งง่ายขึ้นนะรู้ยัง?) ย่อมเป็นการดี จึงเป็นที่มาของการเลือกใช้ Laneige BB Cushion Anti-Aging SPF50+ PA+++ ราคา 1,600 บาท (แพงกว่ารุ่นอื่น 100 บาท คืออายุมากขึ้นก็ต้องทำใจจ่ายค่านวัตกรรมที่แพงขึ้นอะนะ) จะให้สาธยายอะไรกันอี๊กกก... ว่าบีบีคุชชั่นของลาเนจตอนนี้คือนัมเบอร์วัน สูตรใหม่แอนไท-เอจจิ้งจึงน่าใช้มาก ลาเนจบอกว่านางเพิ่มเทคโนโลยี Cover Fit Complex ที่มีอณูเม็ดแป้งรูปแผ่นเรียบผสานอยู่ในเนื้อคุชชั่น ทำหน้าที่เติมเต็มรอยริ้ว ร่องลึก ปกปิดรูขุมขน และบริเวณที่ผิวไม่เรียบเนียน และให้การปกปิดที่มากขึ้น แต่ยังคงดูเนียนและยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติ แถมด้วยเทคโนโลยี Dynamic Collagen_EX อัดเข้าไปสิคะคอลลาเจน ให้ผิวแน่นๆ แม้แต่ซองฯ ก็ต้องใช้สูตรนี้แล้วฮ่ะ 

3. เขียนคิ้วให้หน้าเด็ก

เชื่อหรือไม่ว่าคิ้วทรงตรง ดูหนาและมีเท็กซ์เจอร์ รวมทั้งสีที่ดูเป็นธรรมชาติกับเราจะช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงได้ 3-4 ปีเลยทีเดียว ใครนึกไม่ออกอีก??? โปรดไปดูซีรีส์เกาหลีเยอะๆ นะ นางเอกทุกคนคิ้วทรงนี้หมด! "รูปคิ้วจะเป็นตัวตัดสินลุคโดยรวมทั้งหมดของคุณ นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงต้องเล็มคิ้วให้ดูตรงและดูมีเท็กซ์เจอร์ นอกจากนี้สีที่ใช้ก็ควรใกล้เคียงกับสีผมด้วย ถ้าคุณไม่สามารถหาสีคิ้วที่เหมาะกับคุณได้ ให้ใช้ Eyebrow Cushion-Cara มันใช้ง่ายมาก และครบครันในตลับเดียว จึงเหมาะกับทุกๆ คน เพียงผสมทั้งสองสีเพื่อให้สีที่เหมาะกับคุณที่สุด เพียงแค่นี้ คุณก็จะมีลุคที่ดูอ่อนเยาว์โดยสมบูรณ์แบบฉันได้แล้วค่ะ" ซองกล่าว 

นางก็ได้ขายของจบเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะคุณผู้ชม อย่างงานคิ้วเนี่ย ถ้าใครบอกว่าฉันมีสิ่งที่ฉันใช้ประจำอยู่แล้ว ก็ใช้ต่อไปค่ะ เอาที่สบายใจ ขอแค่เปลี่ยนทรงให้เป็นแบบที่เราบอกถ้าอยากหน้าเด็ก แต่เราอยากจะช่วยซองฯ ขายของว่า "ของเค้าดีจริงๆ นะเท้ออออ... นี่ลองแล้ว" อ่านสิ เพลงมารีวิวมา! 

Laneige Eyebrow Cushion-Cara ราคา 900 บาท

ช่วงแถมให้จากซองฯ 

3 พฤติกรรมที่ซองฯ จะไม่ทำ 

มันมีนะคะ พฤติกรรมที่ทำแล้วจะทำให้หน้าบวม ผิวหย่อนไม่กระชับ ไปไวกว่าเดิม ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ซองฯ จะไม่ทำแน่นอน และเราก็ขอให้สาวๆ girldaily ไม่ทำด้วยนะจ๊ะ

1. ทำความสะอาดมากไป

ผิวสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ แต่กระบวนการทำให้สะอาดที่มากเกินไปนี่ล่ะ ที่จะทำร้ายผิว ทั้งความระคายเคือง และทำลายความชุ่มชื้นในผิวออกไป ทำให้ผิวแห้งและแน่นอนความไม่กระชับก็จะตามมา 

2. นอนคว่ำ

คือนอนคว่ำเล่นๆ พอได้ แต่อย่านอนหลับด้วยท่านอนคว่ำ เพราะมันทำให้กระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวทำงานช้าลง และนำไปสู่การบวมน้ำ การนอนคว่ำทุกคืนยิ่งไปเร่งอายุผิวนะ

3. กินเค็ม

กินเค็มนอกจากต้องระวังไตพังแล้ว นี่ยังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หน้าดูบวมด้วย หลีกเลี่ยงเค็มๆ และกินอาหารพวกมะเขือเทศ นม จะช่วยลดปริมาณเกลือในร่างกายลงได้บ้าง แถมช่วยให้ผิวสวยด้วยเนอะ 

 

 

 

 

รองพื้น Burberry ตัวใหม่กับเทคนิคการใช้ที่เริดสุด

More story