View 7.56K / Share

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันในซีรีย์เรื่องดัง

BEAUTY/Beauty Tips - ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันในซีรีย์เรื่องดัง

เคยดูซีรีย์เกาหลีแล้วนึกบ่นในใจกันไหมว่าทำไมผิวและหน้าถึงได้ดีขั้นเทพกันขนาดนี้ หรือบางทีก็เกิดอยากได้สีลิปสติกแบบนางเอกเกาหลีเค้าบ้าง และก็ช่างบังเอิญมากๆ ที่เราก็อยากจะรู้เช่นกันเลยไปสืบเสาะไล่เรียงจนไปเห็นผ่านในอินสตาแกรมว่าเหล่านางเอกซีรีย์เรื่องดังตอนนี้เค้าใช้เมคอัพอะไรกันบ้าง ตามมามุงเลยจ๊ะแล้วเราจะสวยไปด้วยกัน

รูปภาพที่โพสต์โดย Allure Magazine Korea_얼루어코리아 (@allurekorea) เมื่อ

เรื่องราวความรักระหว่างคนและนางเงือกกลับยุคไปมาของพระเอก The Legend Of The Blue Sea นางเอกที่ต้องรับบทเป็นนางเงือกที่หลงรักพระเอกมาตลอด ซึ่งนางเอกสาวผิวดีอย่างจวนจีฮุน โดยแต่ละฉากผิวและเมคอัพสวยฉ่ำมาก โดยฉากที่เราเห็นความสวยของเธอเต็มๆ คือระหว่างที่เธอนั่งรอพระเอกมารับกับการเติมริมฝีปากที่ผสมสองสีเข้าด้วยกัน (ซึ่งที่เกาหลีขายดีมากๆ) กับลิปสติก Hera Rouge Holic No. 147 Supreme Pink และ Hera Sensual Lip Serum Glow in No. 1 Love Blossom

และฉากที่ทำให้เราสะพรึงในความสวย ด้วยริมฝีปากลุคสุดหรูหรา ซึ่งนางเงือกของเราใช้ Hera Rouge Holic Exceptional No.158

อีกหนึ่งสาวที่ปีนี้เรียกว่าเธอดังมากๆ ในเกาหลี โดยเปิดตัวเป็นตัวร้ายในเรื่อง Doctors แต่เมื่อปลายปีถึงต้นปีนี้เองที่เธอรับบทเป็นนางเอกเต็มตัว และสร้างชื่อเสียงให้เธอไม่น้อยกับเรื่อง Weightlight Fairy และนักแสดงสาวที่เราพูดถึงอยู่นี้คือ Lee Sung Kyung โดยเธอรับบทเป็นสาวยกน้ำหนักแต่งหน้าไม่จัดจ้านแต่ริมฝีปากเธอนี้สิสวยเย้ายวนมาก และลิปสติกที่เธอใช้สี Laneige TwoTone Lip Bar No.6 และคุชชั่น Laneige BB Cushion Anti-aging ให้ลุคสวยใสสไตล์เกาหลีฝุดๆ

และผิวหน้าใสๆ เธอว่าใช้ Laneige Water Bank Moisture Cream EX ให้เราเห็นถึงวิธีทาในซีรีย์เรื่องนี้เช่นกัน

[방송뷰티] 김고은 in 도깨비 12회 아이템 : 랑콤 블랑 엑스퍼트 쿠션 컴팩트 하이 커버리지 13g 75,000원 랑콤 압솔뤼 루즈 378호 릴리 로즈 3.4g 42,000원 랑콤 쿠션 블러쉬 쉽띨 022호 7g 50,000원 아티스트 : 드엔 조은정 실장 ITEM : LANCOME Blanc Expert Cushion compact High Coverage 13g ₩75,000 LANCOME L’Absolu Rouge - No.378 3.4g ₩42,000 LANCOME Cushion Blush Subtil - No.022 7g ₩50,000 #하이컷뷰티 #하이컷B #하이컷스타템 #김고은 #KimGoEun #도깨비 #김고은메이크업 #지은탁메이크업 #랑콤 #LANCOME #블랑엑스퍼트쿠션컴팩트하이커버리지 #압솔뤼루즈 #릴리로즈 #쿠션블러쉬쉽띨 #드엔 #조은정실장 #방송메이크업 #드라마메이크업 #연예인메이크업 #KBeauty 사진출처 : tvN

รูปภาพที่โพสต์โดย (@highcutbeauty) เมื่อ

เจ้าสาวแห่งก๊อบลินแห่งซีรีย์ดัง Goblin นำแสดงโดย Kim Go Eun ที่รับบทเป็นนักเรียนมัธยมที่ต้องกลายเป็นเจ้าสาวแห่งก๊อบลิน พระเอกอมตะที่เหล่าผีทั้งหลายกลัวกันนักหนา เห็นแบบนี้นางเอกในเรื่องเค้าก็แต่งหน้าสวยแบบธรรมชาติสมวัยนะจ๊ะ โดยได้รับการเปิดเผยมาว่า เธอใช้เครื่องสำอางของ Lancome เริ่มจากตัว Blanc Expert Cushion Compact High Coverage แป้งคุชชั่น, บลัชออนสีชมพูอมส้ม Cushion Blush Subtil และลิปสติก L’Absolu Rouge No.378 อยากสวยแบบเจ้าสาวก๊อบลินไหมล่ะ ลองหามาแต่งตามเป๊ะๆ กันดูสิ!

อีกหนึ่งสาวสำคัญที่เป็นนักแสดงนำในเรื่อง Goblin สาว Yoo In Na เธอรับบทเป็นสาวสวยมากเสน่ห์แต่ดันหลงความหล่อของยมทูตซ่ะหนิ แต่อย่างที่บอกอ่ะนะว่าเธอรับบทเป็นสาวสวย คนดูซีรีย์จึงให้ความสนใจกับเมคอัพที่เธอเลือกใช้อย่างมาก ซึ่งก็มีฉากให้เราเห็นเด่นชัดว่าเธอใช้เครื่องสำอางแบรนด์ Addiction ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของอายแชโดว์ และหนึ่งในอายแชโดว์ที่เธอแต่งในฉากคือสี No.60

[방송뷰티] 고아라 in 화랑 4회 아이템 : RMK 젤 크리미 파운데이션 30g 59,000원 아임미미 아임 립스틱 허쉬 3.5g 16,000원 바비 브라운 아이섀도우 토스트 2.5g 34,000원 아티스트 : 알루 수지 실장 ITEM : RMK Gel Creamy Foundation 30g ₩59,000 I'm MEME I'm Lipstick - Hush 3.5g ₩16,000 Bobbi Brown Eye Shadow - Toast 2.5g ₩34,000 #하이컷뷰티 #하이컷B #하이컷스타템 #고아라 #GOARA #화랑 #고아라메이크업 #RMK #알엠케이 #젤크리미파운데이션 #아임미미 #IMMEME #아임립스틱 #허쉬 #바비브라운 #BobbiBrown #아이섀도우 #토스트 #알루 #ALUU #수지실장 @aluu_2015 #방송메이크업 #드라마메이크업 #연예인메이크업 #KBeauty 사진출처 : KBS

รูปภาพที่โพสต์โดย (@highcutbeauty) เมื่อ

สาวคนสุดท้าย Go Ara จากเรื่อง Hwarang: The Beginning ซึ่งเป็นซีรีย์แนวย้อนยุคที่สู้เพื่อชาติ แต่แฝงไปด้วยเรื่องราวความรักเช่นกัน นอกจากเรื่องนี้จะมีหนุ่มๆ ให้เราได้มองเพลิน ยังมีหน้าสวยๆ ของนักแสดงสาว ซึ่งทางช่องก็เผยว่า Go Ara ซึ่งรับบทเป็น Ah ro ในเรื่องนั้นใช้เครื่องสำอางแบรนด์ RMK Gel Creamy Foundation ในการรองพื้น ส่วนสีเปลือกตานั้นคือ Bobbi Brown Eyeshadow สี Toast และสีลิปสติก I’m MEME I’m Lipstick สี Hush

รองพื้น Burberry ตัวใหม่กับเทคนิคการใช้ที่เริดสุด

More story