View 3.46K / Share

ริมฝีปากเป็นขุย แก้ได้ง่ายด้วย 6 ทิปส์ ที่เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงทุกคนมีรอยยิ้มที่มั่นใจและชุ่มชื่นตลอดวัน

BEAUTY/Beauty Tips - ริมฝีปากเป็นขุย แก้ได้ง่ายด้วย 6 ทิปส์ ที่เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงทุกคนมีรอยยิ้มที่มั่นใจและชุ่มชื่นตลอดวัน

สาวๆ ทุกคนรู้ไหมคะว่า..... รอยยิ้มที่มาจากความมั่นใจ จะทำให้สาวๆ ทุกคนมีเสน่ห์และสวยขึ้นได้ทันทีเลยจ้าาาา จากสถานการณ์ที่ดูน่าเบื่อ ตึงเครียด หรือ ร้อนรุ่ม อยู่นั้น เพียงแค่เราส่งรอยยิ้มให้กันและกัน ก็ทำให้ลดความน่าเบื่อ ตึงเครียด และ ร้อนรุ่ม ลงได้ทันที เห็นไหมละคะว่า "รอยยิ้ม" เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของพวกเรากันเลยนะ

แต่ก็มีหลายสาเหตุที่ส่งผลให้รอยยิ้มของสาวๆ ขาดความมั่นใจและดูไม่สดใส สาเหตุหลักๆ ที่สำคัญก็คือ "ริมฝีปาก" ของเราเองนี่แหละ ซึ่งเป็นจุดโฟกัสมากที่สุด สาวๆ รู้ไหมค่ะว่าบางครั้งที่เรามีริมฝีปากที่แตก ปากแห้งกราน หมองคล้ำ หรือดูไม่อิ่มเอิบ เกิดจากอะไร? สาเหตุมีอยู่มากมายค่ะ ไม่ว่าจะปัญหาการดื่มน้ำน้อย, ขาดสารอาหาร, การใช้ลิปสติกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือแม้แต่การเลียริมฝีปากบ่อยเกินไปของเรานั้นเอง แต่แน่นอนวันนี้เรามีวิธีการดูแล ปัญหาเหล่านี้ไม่ให้มากวนใจ เพื่อคุณสาวๆ ได้เผยรอยยิ้มที่ดูนุ่มชุ่มชื่น น่าจุ๊บ ฝุดๆ ได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ตามมาดูกันนะคะว่ามีอะไรบ้างเพื่อริมฝีปากที่ดูนุ่มชุ่มชื่นและมีสุขภาพดีค่ะ

1. อวดริมฝีปาก ให้น่าจุ๊บ ชุ่มชื่นตลอดวัน

ไอเท็มสุดฮิตที่ทำให้การดูแลริมฝีปากเป็นเรื่องง่าย แถมพกพาสะดวกสบาย นั่นก็คือ ลิปแคร์ ที่สาวๆ ทุกคนควรมี ควรพก ไว้ตลอดเวลา สำหรับผลิตภัณฑ์ลิปแคร์ที่ได้มาตรฐานก็คือ นีเวีย ออริจินัล แคร์ ลิปแคร์ ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน บำรุงได้อย่างล้ำลึก ทำให้คุณสาวๆ ไม่ต้องทนนั่งกัดริมฝีปากให้รำคาญใจกันอีกต่อไป เผยทุกรอยยิ้มอิ่มเอิบได้อย่างมั่นใจเลยจ้าาาา


cr:pinterest

2. ดื่มน้ำให้มากๆ

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนรู้ว่าการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน สำคัญมากแค่ไหน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้สึกว่าริมฝีปากเราแห้ง นั่นก็คือสัญญาณบอกอาการเริ่มแรกของการขาดน้ำเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นอย่าปล่อยให้ริมฝีปากเราแย่ไปกว่าเดิม การดื่มน้ำให้เพียงต่อร่างกายจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากและเยื่อบุภายในช่องปาก รวมถึงผิวพรรณของเราด้วย เรียกว่าสวยกันทั้งภายนอกและภายใน ฉะนั้นเพียงแค่ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้วต่อวัน รู้แล้วก็ปฏิบัติกันเลยจ๊ะ


cr:pinterest

3. ออกกำลังกายกันอย่างสม่ำเสมอ

เพราะความป่วยไม่เข้าใครออกใครกันนะจ้ะ อาการป่วยก็เป็นสาเหตุที่อาจทำให้คุณสาวๆ มีริมฝีปากที่ดูหมองคล้ำ ซีดและปากแห้งแตกได้ ดังนั้นก็ละเลยการออกกำลังไม่ได้น๊า นอกจากรอยยิ้มที่ดูสุขภาพดีแล้ว ร่างกายก็ยังแข็งแรงอีกด้วยจ้าาา 


cr:pinterest

4. การใช้แปรงสีฟัน

อ่าา.....อย่าพึ่งแปลกใจกันนะคุณสาวๆ การใช้แปรงสีฟันนี้ก็สามารถลดความหมองคล้ำริมฝีปากของเราได้นะ ทุกครั้งที่เราแปรงฟันให้สาวๆ ลองใช้แปรงสีฟัน ถูค่อยๆ ที่ริมฝีปากของเรา ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูสดใสมากยิ่งขึ้น

5. การแต่งเติมสีสันให้ริมฝีปาก

นอกจากการดูแลริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่นแล้ว การทาลิปมันที่มีสีอ่อนๆ ช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากก็เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้พบเห็น แต่สาวๆ ต้องเลือกใช้ลิปมันที่ดีและต้องมั่นใจว่าลิปที่เราเลือกใช้ไม่ทำให้ริมฝีปากหมองคล้ำด้วยนะ แนะนำว่า นีเวีย สตรอเบอร์รี่ชายน์ลิปแคร์ ตัวนี้ดีเด็ดเป็นสิ่งที่คู่ควรสำหรับสาวๆ มากแน่นอนค่ะ ด้วยสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่มอบความแดงระเรื่อ เบา เบา แก่ริมฝีปาก ให้สวยเป็นธรรมชาติเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แน่นอนจ้าาาา


cr:pinterest

6. การคิดบวกนั้นดีต่อใจ

เชื่อว่าเราทุกคนจะต้องเคยเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดี ซึ่งในแต่ละวันเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้เลย แต่หากเรามั่วแต่เครียดหรือบั่นทอนจิตใจตัวเราเอง ก็จะมีแต่แย่ลง เพราะฉะนั้นสิ่งที่แก้ปัญหาได้ดีที่สุดคือ "การคิดบวก" เข้าไว้ ยิ้มรับทุกปัญหา ด้วยความมั่นใจและสดใสรับรองว่า เราจะมีความสุขเพิ่มขึ้นทั้งวันแน่นอน

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับวิธีการดูแลริมฝีปากให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ที่สาวๆ ทุกคนสามารถทำได้ง่ายดายกันมากเลยใช่ม๊าาาาา เพียงแค่ทำตาม 6 ทิปส์ง่ายๆ ที่เราว่ามานี้ก็จะทำให้คุณสาวๆ กล้าที่จะยิ้มออกมาได้อย่างเต็มที่ นีเวีย ลิปแคร์ สนับสนุนให้คุณสาวๆ ได้เผยรอยยิ้มได้อย่างสง่างาม เป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกรอยยิ้ม ด้วยริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื้น "เพราะผู้หญิงทุกคนสวยได้ด้วยรอยยิ้มที่มั่นใจ จากริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื้น"

 

 

 

 

คอนซีลเลอร์ช่วยได้ แต่ต้องยึดเทคนิคเหล่านี้นะสาว ๆ

More story