View 8.82K / Share

รู้แล้ว! เมคอัพแม่ซองฯ ใช้ไอเท็มใดบ้างในวันแต่งงาน 

BEAUTY/Beauty Tips - รู้แล้ว! เมคอัพแม่ซองฯ ใช้ไอเท็มใดบ้างในวันแต่งงาน 

มีชิ้นเด็ดที่ลิมิเต็ดเพิ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ ด้วยนะแกรรรรร.....!!!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายน่าจะเซฟเมคอัพของซองเฮกโยไว้เป็นตัวอย่าง ไว้เป็นอินสไปเรชั่นในการแต่งตาม แต่จะมัวเดาๆ แกะรอยเอาเองไปทำไม ในเมื่อเราไปหามาให้แล้วว่านางใช้ชิ้นเด็ดอะไรบ้าง

ซึ่งงานนี้ผู้ที่เปิดเผยก็ไม่ใช่ใคร แบรนด์ลาเนจ ที่แม่ซองฯ นางเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่นั่นแหละ เป็นผู้ที่ไปแต่งหน้าในวันแต่งงานให้นาง และลาเนจก็ได้เฉลยแล้วว่านางใช้ไอเท็มเด็ดชิ้นใดบ้าง

มาดูกัน ณ บัดนาว

งานผิว 

งานนี้เพื่อผิวที่โกลว์สวยกว่าวันธรรมดาๆ แม่ซองฯ จึงไม่ได้หยิบบีบีคุชชั่นมาใช้ แต่งานนี้นางใช้รองพื้น ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Water Glow Gel Foundation (1,500 บาท)ที่เป็นเท็กซ์เจอร์แบบลิควิด ให้การปกปิดขั้นกว่า แต่ยังคงให้ผิวที่ดูฉ่ำใสเป็นธรรมชาติ ดูผิวอิ่มน้ำสไตล์ลาเนจ 

 

อายแชโดว์ 

แน่นอนว่าสไตล์แม่ซองแล้ว นางไม่แต่งตาเยอะแยะ ไม่สีสันจัดจ้านแน่ๆ ตลับนี้จึงตอบโจทย์เมคอัพเจ้าสาวลุคใสๆ ได้เป็นอย่างดี LANEIGE Ideal Shadow Quad no.5 Pink Maroon (1,100 บาท) ที่เป็นอายแชโดว์เฉดสีน้ำตาลนู้ดเบาๆ มีความกลิตเตอร์สีแชมเปญเล็กน้อย อมชมพูนิดนึง และให้ชิมเมอร์ที่ดูเปล่งประกายสดใส เนรมิตดวงตาของนางให้ดูสวยละมุน

 

แก้มชมพูนุ่มนวล

นี่ล่ะทีเด็ด แก้มอิ่มเอิบอมชมพูของแม่ซองฯ ถูกเนรมิตด้วยไอเท็มใหม่ล่าสุด ไอเท็มที่ลาเนจยังไม่เคยมีมาก่อน และเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉพาะฮอลิเดย์คอลเลคชั่น (Delights Pop!) นี้เท่านั้นด้วยนะ  LANEIGE Cushion Blusher Roly Pink Pop (750 บาท)บลัชออนเนื้อลิควิดในตลับคุชชั่นพกพาสะดวก ใช้ง่าย และลาเนจบอกว่านางผสมออกมาเป็นสีชมพูนี้เพื่อให้เข้ากับสาวเอเชียทุกสีผิว นางจึงทำออกมาเพียงสีชมพูสีเดียวสีนี้เท่านั้นเลย 

ย้ำว่า “ลิมิเต็ดอิดิชั่น” นะคะซิส ซึ่งตอนนี้มีขายที่เคาน์เตอร์แล้ว ควรรีบไปตำอย่างด่วน! 

 

ลิปสติก 

แน่เสียยิ่งกว่าแช่แป้ง แม่ก็ต้องเลือกรุ่นที่แม่เป็นพรีเซ็นเตอร์สิคะซิส LANEIGE Silk Intense Lipstick สี Pink Garden เบอร์ 430 (950 บาท) เท็กซ์เจอร์สวยนุ่มแม้กำมะหยี่ยังต้องพ่าย โดยครั้งนี้นางเลือกเฉดสีชมพูอมส้มนิดๆ ที่ทำให้เรียวปากดูสดใส ไม่ป่วย ไม่ซีดเซียว 

ปล. เราไม่มีสี Pink Garden ก็เลยหยิบสีใกล้เคียงอย่างสี Coral Effect เบอร์ 245 มาสวอทช์ให้ดูแทน แต่ถ้าไปที่เคาน์เตอร์ก็บอกบีเอ ขอดูเบอร์ 430 ได้เลยฮ่ะ แม่ซองฯ นางใช้เบอร์ 430 ในวันแต่งงาน 

 

คอนทัวร์

เบามากจริงๆ แทบดูไม่ออก แต่ก็ทำให้ลุคของนางดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้บลัชตลับรุ่นออกใหม่นี้ LANEIGE Ideal Blush Duo สี Woodblossom เบอร์ 6 (1,050 บาท) คือตลับนี้จะเหมาะกับการคอนทัวร์มาก มันจะมีสีน้ำตาลเฉดอ่อนๆ และน้ำตาลเข้ม ที่ปัดแล้วไม่ดูคลุกฝุ่น 

*ชิ้นที่อยู่ด้านขวาสุด 

 

โอเคนะคะซิส 

ทุกไอเท็มตอนนี้มีขายแล้วที่เคาน์เตอร์ LANEIGE ทุกสาขา รวมทั้งแฟล็กชิพสโตร์ด้วยฮ่ะ 

ก็ขอให้สวย ขอให้ใส (แต่แอบแซบ) แบบแม่ซองฯ กันทุกผู้ทุกคน เผื่อแต้มบุญหนุนนำให้ได้พบซงจุงฯ ของเราบ้าง เพี้ยง!!!!

 

สามคุชชั่นตัวเด่นจาก JungSaemmool จะเลือกใช้ตัวไหนดี #เข้าไทยทุกตัว