View 740 / Share

ลิปเนื้อมูสลายคิตตี้ กับทริคการทายังไงให้สวยฉ่ำ

BEAUTY/Beauty Tips - ลิปเนื้อมูสลายคิตตี้ กับทริคการทายังไงให้สวยฉ่ำ

คิตตี้ ถือว่าเป็นตัวละครในจินตนาการที่เป็นมากกว่าการ์ตูนไปแล้ว แต่เธอคือหนึ่งในไอคอนชื่อดังระดับโลกที่มีอิทธิพลต่อแฟนๆ ล่าสุดทางแบรนด์ 4U2 จับมือกับซานริโอ้ออกลิปจุ่มตัวใหม่ในลายคิตตี้ถึง 11 เฉดสี และใช้ชื่อคอลสุดลิมิเต็ดนี้ว่า 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT

ลิปตัวนี้มีความโดดเด่นด้วยเนื้อมูส แต่เพิ่มความติดทนในแบบทิ้นต์ลงไปในแท่งเดียว ทำให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้นเหมือนมีมูสเค้กติดริมฝีปาก แต่ให้ลุคแมตต์ที่ติดทนนานตลอดวัน

และเมื่อทาลงบนริมฝีปากจะสัมผัสได้ถึงความอวบอิ่ม ชุ่มฉ่ำด้วยวิตามินอี พร้อมมีกลิ่นหอมเบาๆ ของผลไม้ตามชื่อสี เช่น สตรอว์เบอร์รี่ แพร์ แอปเปิ้ล องุ่น ฯลฯ นอกจากนี้เนื้อมูสยังมีความเบาสบายริมฝีปากและกลบสีริมฝีปากธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน ซึ่งไอเท็มนี้วางขายเรียบร้อยที่ร้านบิวตี้ชั้นนำ ในราคาแท่งละ 199 บาทเท่านั้น แฟนคลับตัวจริง สอยได้ สอย!!!

ส่วนทริคการทาลิปเนื้อมูสขอแนะนำ 4 ข้อ

1. เตรียมปากด้วยคอนซีลเลอร์ เพื่อเป็นการกลบสีริมฝีปากเดิมให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ แล้วค่อยเติมลิปเนื้อมูสเบาๆ ที่กึ่งกลางปาก จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ยสี ก็จะได้ลุคเบลอดูสดใส

2.สไตล์คลาสสิก ให้นึกถึงริมฝีปากของดาราเซเลบที่มีปากอวบอิ่ม ซึ่งเราเองก็ทำได้ด้วยการทาปากด้วยดินสอเขียนขอบปากก่อน แล้วค่อยใช้ลิปสติกเนื้อมูสทิ้นต์แต้มลงบนปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียน

3. ซับด้วยทิสชู เป็นวิธีที่ลิปเนื้อมูสมาเหนือลิปแมตต์ เพราะสามารถใช้ทิสชูซับออกได้เสมอหากรู้สึกสีเข้มไป หรือสีจางก็ทาทับได้เลยโดยไม่ต้องลบออก

4.เน้นสีนู้ดระหว่างวัน วันไหนที่อยากเบาๆ ใสๆ พบปะผู้คนได้แบบไม่ซีดโทรมและถูกกาลเทศะในทุกสถานการณ์ โทนนู้ดคือตัวช่วยคุณ หรือหากต้องการลุคที่ดูหรูหราด้วยเมคอัพตาจัดเต็ม ก็เสริมสีปากแบบสีนู้ดได้เช่นกัน

มาเติมคอลลาเจน พ่นออกซิเจนให้ผิวเต็มๆ เย็นดีแฮะ!