• By /
  • 27 Sept 2015
  • 19:51

View 269 / Share

ชวนแฟนเซ็ทผมให้หล่อแบบ Lucky Blue Smith นายแบบสุดฮ็อต

BEAUTY/Hair - ชวนแฟนเซ็ทผมให้หล่อแบบ Lucky Blue Smith นายแบบสุดฮ็อต

วินาทีนี้ความหล่อระดับรันเวย์โลกคงหนีไม่พ้นหนุ่มน้อยวัย 17 อย่างหนุ่ม Lucky น้องคนสุดท้ายแห่งบ้าน Smith ด้วยนัยน์ตาสีฟ้า ผลบลอนด์หนามีวอลุ่มและเค้าโครงหน้าสุดเพอร์เฟ็กต์ เรียกว่าทุกแบรนด์ระดับโลกต่างฟาดฟันอยากให้เค้ามาร่วมงานด้วยมากๆ หากสาวๆ คนไหนอยากให้ชายหนุ่มข้างกายลองเซ็ทผมแบบหนุ่ม Lucky Blue Smith ดูบ้าง งานนี้ไม่ยาก เพราะมีหนุ่มๆ ที่ทดลองและทำให้ดูเป็นสเต็ปแบบง่ายๆ ให้ดู เหมือนหรือไม่เหมือนมาลองดูกัน

(ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก Youtube Fashion Channel Milano) 

ก่อนอื่นใครยังไม่รู้จัก Lucky Blue Smith ขอให้ดูคลิปนี้เสียก่อน แล้วจะรู้ว่าความหล่อระดับพระกาฬนั้นเป็นอย่างไร จากนั้นลองมาดูหนุ่ม Dre Drexler ผู้ที่ได้แรงบันดาลใจจากทรงผมของ Lucky มาเนรมิตความหล่อให้ตัวเอง ไม่พอยังเผื่อแผ่เทคนิคดีๆ ให้หนุ่มๆ คนอื่นได้ลองเซ็ททรงนี้โดยถ่ายลงยูทูปให้เห็นเป็นขั้นตอนกันไปเลย ดี๊ดีนะจ๊ะ 

 

(ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก Youtube Dre Drexler) 

 

GirlDaily ขอแนะนำเพิ่มเติมว่าหากหนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่อยากให้แฟนหนุ่มมีทรงผมดูดึแบบนี้ อย่าลืมคำแนะนำในการ Grooming เส้นผม  3 ข้อนี้ด้วยนะ

1. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับชายหนุ่มโดยเฉพาะ

เพราะเส้นผมของผู้ชายและผู้หญิงมีความแตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อช่วยดูแลและบำรุง แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด เลือกให้ตรงกับประเภทและสภาพเส้นผมนะ

2.ใช้ออยล์บำรุงผมบ้าง

ชายหนุ่มบางคนอ้างว่า "แมนๆ อย่างเราเค้าไม่บำรุงผมกันหรอก" แต่ถ้าคุณยังรักจะเซ็ททรงหล่อเนี๊ยบหรือหล่อแว๊นท์เต็มพิกัด ก็ขอเถอะว่าจำเป็นต้องบำรุงและซ่อมแซมเส้นผมที่แห้งเสียจากการสัมผัสสารเคมีและความร้อนกันบ้าง อาจไม่จำเป็นต้องใช้ออยล์ในปริมาณมากและทุกวัน เพียงวอร์มออยล์ปริมาณเล็กน้อยด้วยฝ่ามือ จากนั้นลูบไล็ปลายผมเบาๆ ขยำๆ ให้เข้าทรง สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอแล้ว

3.อย่าขยี้เส้นผมหลังสระแบบเมามันส์

เช่นเดียวกับเส้นผมผู้หญิงที่เมื่อเปียกจะอ่อนแอมากกว่าปกติ ดังนั้นหากไม่อยากให้เส้นผมขาดหลุดร่วงง่ายกว่าปกติ จงเลิกพฤติกรรมนี้เสียนะจ๊ะหนุ่มๆ ทั้งหลาย  

 

สวมวิญญาณเซเลบฯ ด้วยแบบทรงผมสั้นที่ต้องลองสักครั้ง