View 4.79K / Share

ไอรีน คิม อิทเกิร์ลสาวเกาฯ ผมสีรุ้ง เธอทำยังไงให้ผมไม่เสีย!?!

BEAUTY/Hair - ไอรีน คิม อิทเกิร์ลสาวเกาฯ ผมสีรุ้ง เธอทำยังไงให้ผมไม่เสีย!?!

อิทเกิร์ลและนางแบบสาวเกาฯ อย่างไอรีน คิม เป็นที่จดจำของแฟชั่นนิสต้าทั้งโลก ก็เพราะผมสารพัดสีของเธอนี่ล่ะ มาดูกันชัดๆ ว่าเธอทำสีอะไรมาแล้วบ้าง แต่ที่น่าสงสัยคือแล้วทำไมเธอถึงผมไม่เสีย? เราหาคำตอบมาให้แล้ว

ใครไม่รู้จักสาวไอรีน คิมมั่ง? ขอแนะนำอีกครั้งแล้วกัน เผื่อใครยังไม่รู้จัก นางคืออิทเกิร์ล และแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเกาหลี ที่มีความอินเตอร์ตรงที่เธอใช้ชีวิตอยู่ทั้งที่ซานฟรานฯ และเกาหลี และทุกวันนี้ก็แลดูเธอจะต้องใช้ชีวิตอยู่ตามเมืองแฟชั่นรอบโลกแล้วล่ะ อ้อ...อีกอย่าง เธอเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ให้กับแบรนด์เอสเต้ ลอเดอร์ด้วยนะ เราเคยเขียนเรื่องเธอกับเคนดัล เจนเนอร์ไปเมื่อหลายเดือนก่อน ลองอ่านได้ลิงค์นี้ It Girl สวยแซ่บทั้ง เคนดัล เจนเนอร์ ไอรีน คิม พรีเซนต์บิวตี้สไตล์

สีผมและทรงผมของเธอเปรี้ยวแค่ไหนในช่วงปีที่ผ่านมา มาดูกันเลย

ภาพล่าสุด 2 วันก่อน ที่งาน Seoul Fashion Week FW2016 

8 สัปดาห์ก่อนที่ญี่ปุ่น 

10 สัปดาห์ก่อนเป็นผมสีบลอนด์

16 สัปดาห์ก่อน ผสมม่วงชมพูลงไป

17 สัปดาห์ก่อน ยังไม่ผสมม่วงชมพู 

25 สัปดาห์ก่อน 

27 สัปดาห์ก่อน

30 สัปดาห์ก่อน โทนนู้ดๆ เก๋มากๆ 

33 สัปดาห์ก่อน แซมสีบลอนด์ข้างในผมสีแดง 

47 สัปดาห์ก่อน ครบทุกสียัง???

54 สัปดาห์ก่อน เผ็ดมากค่ะไอรีนนนนนนนนนนนน.....!!!!! 

Irene's Tips : 

เราอ่านเจอบทสัมภาษณ์ของเธอใน Stylecaster.com ไอรีนพูดถึงการดูแลเส้นผมของเธอว่า เธอมีแฮร์สไตลิสต์ที่ช่วยจัดการเรื่องผมของเธออยู่ที่เกาหลี "ฉันเหมือนตุ๊กตาของเขาเลย ทุกๆ 2 สัปดาห์ ฉันจะไปเติม แต่ถ้าฉันยุ่งมากฉันก็จะไปให้เร็วที่สุด และเขาจะต้องทำทรีทเม้นท์ผมให้ฉันด้วยที่ซาลอน ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เส้นผมของฉันแข็งแรงค่ะ อันที่จริง ฉันไม่ใช้แฮร์ออยล์ หรือครีมนวดผมนะ ฉันใช้แค่มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (??? หลายคนคงงงใช่มั้ยคะ อ่านต่อค่ะ!) คือฉันคิดว่าอะไรที่เอามาใช้บนผิวหน้า มันก็ต้องดีกับผมด้วยสิ จริงมะ? ตราบใดที่มันไม่ทำให้ผมของฉันเหนอะเกินไป ไอรีนยังเสริมเคล็ดลับนี้อีกว่า "ฉันจะใช้ส่วนที่เหลือติดมือนี่ล่ะ ลูบไปบนเส้นผม เพราะว่าแฮร์ออยล์บางอย่างก็เยอะไปสำหรับฉันนะ และบางครั้งก็ทำให้ฉันมีสิวขึ้นด้วย และแชมพูอะไรพวกนี้ด้วย ดังนั้นฉันเลยเลือกใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทาหน้านี่ล่ะ มาทาผมด้วย" เป็นไงล่ะ เคล็ดลับของนาง สาวๆ girldaily คิดว่าควรลองหรือไม่? เราว่าลองสักครั้งก็ไม่เสียหายนะ ถ้ามันเวิร์คก็ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราคิดว่าควรเป็นผมสั้นแบบไอรีนนะ ถ้าผมยาวๆ แค่นี้อาจจะน้อยไปค่ะ 

 

นอกจากทิปส์ในการบำรุงผมแล้ว ไอรีนยังมีทิปส์ในการดูแลผิวหน้าด้วยนะ ลองอ่านลิงค์นี้ มาส์กหน้าฟอยล์สุดพาวเวอร์ฟูล! เซลฟี่เทรนด์ล่าสุดโดยไอรีน คิม อิทเกิร์ลสาวเกาหลี

 

image source : @ireneisgood

 

 

 

 

 

 

เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional

More story