View 1.42K / Share

Review : ฟื้นชีวิตให้เส้นผม ด้วย 5 ชิ้นนี้เท่านั้น!

BEAUTY/Hair - Review : ฟื้นชีวิตให้เส้นผม ด้วย 5 ชิ้นนี้เท่านั้น!

ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวไทย โดยเฉพาะสาวออฟฟิสส่วนมาก มักจะชอบทำสีผม ม้วน ดัด ไดร์ สระ ซอย สารพัดวิธีเพื่อเพิ่มความสวยให้กับทรงผมของเรา และแน่นอนว่าเมื่อเส้นผมโดนทำร้ายจากความร้อน สารเคมีต่างๆ ก็ต้องอ่อนแอลงเป็นธรรมดา จึงต้องเอาใจเส้นผมกันหน่อย กับการรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทั้งป้องกัน และบำรุงไปด้วย เพียง 5 ชิ้นนี้เท่านั้น

คู่หูดูแลเส้นผม BC Repair XXL Duo จาก Schwarzkopf Professional (1,360 บาท)

แค่ชื่อสูตรก็รู้แล้วว่า เป็นการช่วยชีวิตผมเสียตัวจริง เสียงจริง กับแชมพูมีกลิ่นหอม และขวดใหญ่สะใจกับไซส์ 500 ml  

ผลคือ หลังจากสระผมจะรู้สึกได้ถึงความสะอาด และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยเคลือบฟื้นผิวเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นด้วยนะ

คู่หูแชมพู ก็คือคอนดิชั่นเนอร์ ชนิดไม่ล้างออก เหมาะสำหรับคนผมแห้งเสีย ขาดการบำรุง เพียงฉีดลงบนผมหมาดๆ ปล่อยให้ผมแห้งเองหรือใช้ไดร์เป่าผม หลังจากนั้นเส้นผมจะนุ่ม เป็นเงามากขึ้น 

หลายคนถึงกับบ่นว่าคู่นี้ราคาแรงจัง แต่อย่าลืมนะว่าเราได้ไซส์ใหญ่ XXL แถมได้ถึง 2 ชิ้นในราคา 1,360 บาท แบบนี้ถือว่าคุ้ม! หาซื้อได้ตามร้านซาลอนชั้นนำ

Wonder Hair Spray จาก Mark Hill (350 บาท)

ทางแบรนด์คอนเฟิร์มความดีงามว่ามีคุณสมบัติเริ่ดถึง 12 ประการ ซึ่งตัวนี้เป็นสเปรย์ที่ช่วยจัดแต่งทรงผม โดยไม่ทำให้เส้นผมแข็งทื่อเป็นท่อนไม้ แต่ให้ความเป็นธรรมชาติ จัดทรงง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงอย่างสารสกัดของดอกไม้ พืชธรรมชาติ และมีสารป้องกันแสงแดดด้วยในขวดเดียว ส่วนกลิ่นก็ไม่ฉุนเกินไป พี่ให้ผ่านค่ะ!!! สาวๆ ตามไปสอยกันได้ที่ร้าน Boots ทุกสาขา

Shine Serum จาก Lee Stafford (500 บาท)

เซรั่มที่มีความเข้มข้น โดยไม่ทิ้งความมันบนเส้นผม หรือแม้กระทั่งบนมือก็ตาม เพียงชโลมจรดปลายเส้นผม จะช่วยให้ผมไม่พันกัน นุ่ม เงางามมากขึ้น ไม่ต้องล้างออกให้วุ่นวาย และมีส่วนผสมการบำรุงจากวิตามินเอ และวิตามินอีอีกด้วย ใครอยากได้ก็ตามไปสอยที่ Boots เช่นกัน และตอนนี้มีโปรโมชั่นลดเหลือ 375 บาทเองนะเธอ รีบบึ่งไปซิ้อเลย ช้าหมดอดน้า....

Rice Milk Hair Treatment Wax จาก Just Modern

ตัวนี้ใช้แล้วฟิน เพราะช่วยให้เส้นผมค่อยๆ สุขภาพดีขึ้น โดยไม่ต้องหมักทุกวัน ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และมีกลิ่นหอมติดผม ซึ่งในช่วงที่หมักก็ปล่อยให้สารอาหาร (โปรตีนในเมล็ดข้าวและจมูกข้าวสาลี) ได้ซึมลงสู่เส้นผมสัก 3-5 นาที แล้วล้างออก ผลที่ออกมาคือ ผมนุ่ม ไม่พันกัน เริ่ดเจ้าค่ะคุณผู้ชม!

เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional

More story