View 896 / Share

ไอเท็มผมสวยเป๊ะตลอดทริป ใส่กระเป๋าพร้อมออกเดินทางวันหยุดยาวนี้

BEAUTY/Hair - ไอเท็มผมสวยเป๊ะตลอดทริป ใส่กระเป๋าพร้อมออกเดินทางวันหยุดยาวนี้

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายคนมีแพลนหยุดยาวข้ามปี หรือสาวๆ อาจเลือกเที่ยวกันตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคมกันแล้ว การหาข้อมูลเรื่องการแต่งตัวก็คงศึกษามาอย่างถ่องแท้ เมคอัพก็พกชิ้นที่เราใช้งานง่าย สะดวก แต่ไอเท็มสำหรับผมนี้สิ จำเป็นต้องใช้อะไรบ้าง เพราะยิ่งอากาศเริ่มหนาว นอกจากสกินแคร์ที่เราต้องพกไปแล้ว ผลิตภัณฑ์สำหรับผมก็สำคัญ เพราะลมหนาวจะทำให้เส้นผมเราแห้ง และเกิดไฟฟ้าสถิตได้ง่าย แต่ไม่เป็นไรนะตัวเธอ เดี๋ยวเราจะมาแนะนำไอเท็มสำหรับผมที่ใช้ดี๊ดี พกไป(ผม)ไม่มีพังจ๊ะ

ผมสวย

หอมธรรมชาติจากอโรม่าที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมแตกปลายโดยเฉพาะ Damage Remedy Split End Repair ซึ่งมีลักษณะเนื้อครีมบางเบา แต่ให้ผลลัพธ์ดีงาม มีส่วนผสมของน้ำมัน Nangai ที่ช่วยสมานปลายผมที่แตกเข้าด้วยกัน และเสริมให้ไฟเบอร์ในเส้นผมยึดเกาะกันได้ดีขึ้น จึงทำให้ผมมีน้ำหนัก สวยเป็นธรรมชาติทุกฤดู

ผมสวย

ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน จะปล่อยให้ผมรกรุงรังก็น่ารำคาญใจ ยิ่งเข้าหน้าหนาวแบบนี้ลมก็แรงไปอีก แล้วอะไรจะเอาอยู่ได้ล่ะ! ก็คงต้องเริ่มต้นจาก Serum Drops ที่ช่วยจัดการปัญหาชี้ฟูก่อน เพื่อให้ผมจัดทรงผมง่าย นุ่มขึ้น และดูเงางามเป็นธรรมชาติ เพียงใช้แค่ 2-3 หยดช่วงกลางผมถึงปลายผมแล้วเป่าให้แห้ง หลังจากนั้นจัดแต่งทรงผม ตามด้วย Extreme Hold Hairspray เพื่อให้ทรงผมเนี๊ยบได้ลุคสวยอย่าที่เราต้องการทั้งวันเลยล่ะ ชิ้นนี้เราแนะนำเลยจ้า 

ผมสวย

ส่วนใครที่อยากได้กระเป๋าคลัทช์จากแบรนด์ Isawan ตามภาพแบบเรา เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ Toni&Guy ชิ้นใดก็ได้ 2 ชิ้นผ่านเวบไซต์ Lazada และ Wemall ภายในสิ้นปี 2559 ก็รับกระเป๋าฟรีไปเลยจ๊ะ ไว้ใส่ของไปเที่ยวสวยๆ 

ผมสวย

2 คู่หูคู่เท่ BC Bonacure Moisture Kick Spray Conditioner และ Beauty Balm จาก Schwarzkofp Professional

ตัวที่เป็นคอนดิชั่นเนอร์ ชนิดสเปรย์มีความสะดวกมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ใช้ Travel Size แต่ก็ไม่ใหญ่เทอะทะเมื่อเทียบกับการใช้งานที่ทำให้สาวๆ อย่างเราสะดวกซ่ะจริงๆ ยิ่งถ้าใครไปเที่ยวที่หนาวๆ การสระผมว่าทำใจยากแล้ว การต้องใช้ครีมนวดทำใจยากกว่า ชิ้นนี้จึงจัดการให้เรามีผมนุ่มสวย โดยคอนดิชั่นเนอร์ โดยไม่ต้องล้างออก! ขอบอกว่าเลิฟๆ เลย หนาวปีนี้เรารอดแล้วจ๊ะ

ผมสวย

อีกชิ้นขวดสีขาว เป็นเนื้อกึ่งๆ ครีมบาล์ม เหมาะมากสำหรับคนผมธรรมดาถึงผมแห้ง เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี แน่นอนว่าผมจะไม่ชี้ฟู และนุ่มลื่นขึ้นอีกด้วย และถ้าสาวๆ ที่ไม่ชอบใช้ไดร์เป่าผม เนื่องจากกลัวผมเสีย ก็ใช้ตัวนี้ลงตอนที่ผมเปียกหมาดๆ แล้วปล่อยให้แห้งเอง ผมจะนุ่มขึ้น มีกลิ่นหอมด้วย และช่วยให้การจัดแต่งทรงผมง่ายขึ้น

สุดท้ายเหมาะมากสำหรับจัดกระเป๋าเดินทางด้วยขนาดกำลังพกพา กับชุดบำรุงเส้นผมที่จัดเซ็ตมาตรงใจคนทำสีผมแน่นอนด้วย Phyto Color Protect travel set ซึ่งมาพร้อมประเป๋ามีซิปปิดอย่างดี ให้เราโยนใส่กระเป๋าเดินทางกันไปได้เลย

ผมสวย

ในเซ็ตจะประกอบด้วย 3 ชิ้นขนาดพกพา Subtil Elixir Intense Nutritio Shine Oil (ขวดเล็กสุดขนาด10 ml) ทรีตเมนท์สูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผม เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม 

ผมสวย

ชิ้นที่ 2 Phytocitrus Color Protect Radiance Shampoo (กระป๋องสีเงิน ขนาด 50 ml) เป็นแชมพูสำหรับผมทำสี ช่วยคงสภาพสีผมให้เงางาม 

ชิ้นที่ 3 Phytocitrus Color Protect Radiance Mask (แบบหลอด ขนาด 50 ml) มาส์กบำรุงเส้นผม ชนิดล้างออก เหมาะสำหรับผมทำสี เพื่อคงสภาพสีผมสวยดั่งเดิม

เป็นยังไงบ้างจ๊ะสาวๆ กับไอเท็มผมที่เราแนะนำไป ใครที่เป็นเส้นผมประเภทไหน ก็ลองเลือกใช้ให้ตรงกับสภาพผมของเราแล้วกันนะ หนาวนี้เราจะได้ผมไม่เยิน เที่ยวอย่างสนุก และสวยข้ามปีไปด้วยกัน เฮ้!

สวมวิญญาณเซเลบฯ ด้วยแบบทรงผมสั้นที่ต้องลองสักครั้ง