View 5.94K / Share

ผมหอมยาวนาน แม้จะเดินผ่านอีกกี่ไฟแดง กับไอเท็มใหม่เพื่อเส้นผมสตรองขึ้น

BEAUTY/Hair - ผมหอมยาวนาน แม้จะเดินผ่านอีกกี่ไฟแดง กับไอเท็มใหม่เพื่อเส้นผมสตรองขึ้น

ผมหอมคืออีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวๆ ที่ควรจะต้องใส่ใจเลยนะจ๊ะ เพราะหน้าสวย ผมพังเรายอมไม่ได้ บางครั้งไม่ต้องแต่งหน้าแต่ผมสวยเงางามมากก็น่าหลงใหลได้เหมือนกัน Girldaily จึงหยิบยกไอเท็มใหม่ใช้ดี คัดสรรจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Aveda Invati™ Exfoliating Shampoo (1,200 บาท), Thickening Conditioner (1,200 บาท) และ Scalp Revitalizer (3,000 บาท)

ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมผ่านสารสกัดจากสมุนไพรอายุรเวท อย่างขมิ้น และโสม ด้วยนวัตกรรม Densiplex™ ช่วยฟื้นบำรุงสภาพหนังศีรษะเพียงแค่นวดเบาๆ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของ Phyto Therapeutic Aroma blend ผสานสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยในการฟื้นบำรุงสภาพผม 

สูตรนี้จะเหมาะมากๆ กับสาวที่มีเส้นผมเล็ก ลีบแบน ขาดวอลลุ่มเพื่อช่วยให้เส้นผมสวยแบบธรรมชาติและเงางามขึ้น

บำรุงผม

L’Oreal Professionnel Nutrifier

จัดการผมแห้งได้แบบมือาชีพกับทรีตเมนต์ปราศจากซิลิโคน จึงไม่ทำให้หนักเส้นผม แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี พร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้สายพันธ์ยุโรปและส่วนผสมพิเศษอื่นๆ ที่สำคัญ อาทิ กลีเซอรีน และน้ำมันสกัดจากโมเลกุลของมะพร้าว ในการบำรุงผมแห้งจัดทรงยาก พร้อมเพิ่มความนุ่มให้เส้นผม ในเซ็ตนี้มีทั้งแชมพู  มาส์ก, บาล์ม และโอเวอร์ไนท์ มาส์ก

ตอบโจทย์คนผมแห้ง จัดทรงยาก และหยาบกระด้าง เพื่อเป็นการเติมเต็มให้เส้นผมได้รับการบำรุงโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน แถมยังนุ่มน่าสัมผัสขึ้น

บำรุงผม

TONI&GUY Casual Matt Texture Dry Shampoo(550 บาท) และ Salt Sea Texturising Spray (550 บาท)

อีกหนึ่งไอเท็มช่วยชีวิตโดยเฉพาะวันที่ต้องเร่งรีบ แต่ลุคก็ต้องดูดีเสมอ ดรายแชมพูจึงเป็นฮีโร่ในยามขับขันแบบนี้ โดยไอเท็มนี้ผ่านเทคโนโลยี Oil-Masking Technique ซึ่งมีประสิทธิภาพในการดูดซับความมันบริเวณหนังศีรษะและโคนผมที่เหนือกว่าถึง 3 เท่า พร้อมเท็กซ์เจอร์เนื้อแมตต์ ทำให้ผมดูพองฟูหนา ดูมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับเราแล้วการมีดรายแชมพูนั้นจะทำให้อุ่นใจมากขึ้น เพราะช่วยให้เส้นผมไม่ลีบแบน และยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย ยิ่งวันที่รีบๆ แค่หยิบขึ้นมาฉีดก็สะบัดผมสวยๆ ออกจากบ้านได้เลย

บำรุงผม

Watsons Hair Care Treatment Revitalizing Treatment Milk Protein

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ของวัตสัน แค่ตัวแพ็คเกจก็เห็นถึงส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก โดยหยิบยกเอาสารสกัดแห่งการดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ ซึ่งในกลุ่มนี้จะมีทั้งหมด 5 สูตร คืออะโวคาโด้, จมูกข้าวสาลี, น้ำผึ้ง, โยเกิร์ต และน้ำนม อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผมต่างๆ ได้ อาทิ ทำสี ผมหยาบกระด้าง ผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมแห้ง ผมดัด ผมหยิก ชี้ฟู ผมเสีย เปราะขาดง่าย  มาครบทุกการดูแลเส้นผม

เป็นไอเท็มที่เราแนะนำมากๆ เพราะค่อนข้างมีหลายกลิ่น หลายสูตรให้เลือก โดยส่วนผสมก็เป็นตัวยอดฮิตที่สาวๆ มักเคยได้ยินว่ามีคุณสมบัติในการดูแลเส้นผม สำหรับเราปลื้มเรื่องความหอมจริงๆ

บำรุงผม

Schwarzkopf Professional IGORA ROYAL Highlifts

สาวสายบลอนด์ต้องกรี๊ดดังมาก เมื่อมีครีมเปลี่ยนสีผมชนิดแรกที่ผสานไฟเบอร์ บอนด์ เทคโนโลยีลงในเนื้อครีมเปลี่ยนสีผม จึงช่วยให้สีติดได้ง่ายขึ้นในขั้นตอนเดียว เส้นผมจึงไม่ถูกทำให้เปราะขาดในระหว่างทำสีพร้อมปกป้องโครงสร้างเส้นผม นอกจากนี้ยังผสมเม็ดสีในโทนเย็นพิเศษเข้าไปช่วยสร้างเฉดสีบลอนด์ที่สม่ำเสมอทั่วศีรษะ และยังคงการดูแลเส้นผมด้วยไฟเบอร์ เพล็กซ์ เพื่อเส้นผมแข็งแรง คงทนยาวนานขึ้น

สบายใจได้เลยสำหรับสาวๆ ที่ชอบทำสีโทนบลอนด์ ครั้งนี้จะได้สีชัดและถูกใจแน่นอน พร้อมการดูแลเส้นผมด้วยเทคโนโลยีของทางแบรนด์เอง ถ้าอยากลองทำสีบลอนด์สวยกระแทกใจคนมองก็ลองไปรับบริการได้ที่ร้านซาลอนชั้นนำในเครือชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลได้เลยจ้า

บำรุงผม

EARTHs Apple Hair Fall Control Shampoo (390 บาท) และ Apple Hair Fall Control Conditioner(390 บาท)

เป็นกลุ่ม Secret of Green ที่นำเอาส่วนผสมหลักของสเต็ม เซลล์แอปเปิ้ลมาเป็นสารสกัดในการบำรุงเส้นผม ผสาน Organic Inca oil, Andiroda Oil และสารสำคัญที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง เพื่อผมสุขภาพดี พร้อมบำรุงรากผมและเส้นผมให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ที่สำคัญคือหลุดร่วงน้อยลง แถมยังมีกลิ่นหอมแอปเปิ้ลอีกด้วย

เส้นผมหอมแบบฟินๆ ต้องแอปเปิ้ลสิจ๊ะ นอกจากจะเป้นการบำรุงเส้นผมแล้ว ยังสะบัดผมพร้อมกลิ่นหอมจากผลไม้ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมของสาวๆ 

บำรุงผม

L’Oreal Elseve Extraordinary Oil

กลิ่นผมหอมสไตล์ผู้ดีฝรั่งเศสกับครั้งแรกจากการที่นำน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีของดอกไม้ สกัดเป็นออยล์บำรุงผมที่มอบความเรียบลื่นเงางาม  ไม่เหนียวเหนอะหนะผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีไชน์ มิลเลอร์ ช่วยให้เปล่งประกายตลอดวัน นอกจากนั้นยังมีกลิ่นหอมอื่นๆ บรรจุในขวดสีชมพู อาทิ เบอร์กามอท ซอร์เบท์ แมคโนเลีย พีโอนี่ บลอนด์ วู๊ดส์ และทองก้า บีนส์

ถ้าใครเคยใช้สูตรอื่นๆ จะต้องติดใจสูตรนี้อีกแน่นอน เพราะไอเท็มน้ำมันบำรุงผมนี้ สามารถนำมาหมักผม ปกป้องจากความร้อน และจัดทรงขณะผมแห้งได้ แนะนำว่าถ้าสาวคนไหนมีปลายผมที่แห้ง ให้ชโลมทุกเช้า จะทำให้เส้นผมไม่พันกัน และนุ่มขึ้น

บำรุงผม

Yves Rocher Exceptional Serum for Hair (390 บาท)

เคลือบเส้นผม และป้องกันการแตกปลายที่สามารถซึมลงสู่เส้นผม กับทรีตเมนต์บำรุง ด้วยสารสกัดจากพฤกษาพรรณธรรมชาติ โมเลกุลเล็กขนาดไมโคร และสารกัดโปรตีนเปปไทน์จากไฮบิคัส ผ่านเนื้อสัมผัสแบบน้ำนมบางเบา คล้ายเจล ไม่เหนอะหนะ อีกทั้งยังปราศจากซิลิโคน สีสังเคราะห์ และพาราเบน

ใช้งานได้สะดวกมาก กดแค่ 2-4 ปั๊ม และทาทั่วเส้นผมได้ทั้งขณะแห้งหรือเปียก โดยไม่ต้องล้างออก และสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ กลิ่นผมก็หอมเป็นธรรมชาติสุดๆ

บำรุงผม

สวมวิญญาณเซเลบฯ ด้วยแบบทรงผมสั้นที่ต้องลองสักครั้ง

More story