View 15.90K / Share

รีวิว: พิสูจน์มาแล้วเวิร์คมาก อยากบอกต่อ กับแชมพูและเซรั่ม AloEx สำหรับสาวผมบาง แค่ 2 steps ก็ช่วยให้ผมหนาขึ้นจริงๆ

BEAUTY/Hair - รีวิว: พิสูจน์มาแล้วเวิร์คมาก อยากบอกต่อ กับแชมพูและเซรั่ม AloEx สำหรับสาวผมบาง แค่ 2 steps ก็ช่วยให้ผมหนาขึ้นจริงๆ

ได้ยินหลายคนพูดถึงแชมพูลดผมร่วงสัญชาติไทย AloEx ตอนแรกก็เฉยๆ แต่พอได้ยินบิวตี้บล็อกเกอร์คนนึงการันตีให้ฟังว่าของเค้าดีจริง ใช้แล้วผมดกขึ้น ผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เราจึงตัดสินใจทดลองใช้มาได้สักระยะ ปรากฎว่าสิ่งที่รู้สึกได้เลยคือ หนังศีรษะสะอาด และรู้สึกผมร่วงน้อยลง เอาเป็นว่าลองมาดูกันเลยว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ของ AloEx ตัวไหนบ้าง

เนื่องจากเราเป็นคนผมยาวมาก ดังนั้นจึงมีปัญหาผมหลุดร่วงมาแต่ไหนแต่ไร ที่ผ่านมาก็พยายามหาแชมพูที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมมาหลายยี่ห้อแล้ว บางยี่ห้อก็ช่วยลดการหลุดร่วงได้จริง แต่ก็ยังไม่โดนใจเราสักเท่าไหร่ จนได้มาลองใช้ AloEX ทั้งตัวที่เป็นแชมพูและเซรั่ม

AloEx

AloEx คืออะไร?

AloEx คือแชมพูและเซรั่มเพื่อสุขภาพเส้นผม สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรง สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ปราศจากน้ำหอม และสารปรุงแต่งที่ไม่จำเป็น เช่น สารลดประจุที่ใช้ในแชมพูทั่วๆ ไป และไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย และแอลกอฮอล์

AloEx

แค่ 2 สเต็ป ก็ผมดกดำ (2-Steps Hair Fall Solution)

ตัวแรกที่เราใช้เป็นประจำทุกวันคือนี่เลย AloEx Hair Regrowth Shampoo เป็นแชมพูออแกนิกที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างอุดตันรากผม เหมือนเราได้ทำดีทอกซ์ของเสียออกจากหนังศีรษะเลยล่ะ ตัวแชมพูจะเป็นสีเขียวใสๆ แต่ไม่ได้ใสปิ๊ง ก็แอบขุ่นๆ เหมือนกัน หลังสระอาจจะรู้สึกผมฝืดๆ นิดนึง เพราะเค้าไม่ใส่สารเคลือบผมและซิลิโคน (อีกหนึ่งสาเหตุของผมร่วง) แต่ก็ไม่เป็นปัญหาค่ะ เพราะหลังจากสระแล้วสักพัก ผมก็จะกลับมานุ่มลื่นตามปกติ

แชมพูตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่เค้าบอกมาว่า ใช้ส่วนผสมตัวเดียวกับที่ใช้ในเซรั่มสเปรย์ถึง 40% เลย เวลาสระแชมพูจึงเข้าไปช่วยกระตุ้นให้สารอาหารเข้าไปบำรุงรากผมได้อย่างเต็มที่ ผมจึงแข็งแรง ไม่ขาดหรือหลุดร่วงง่าย ทั้งยังช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ไม่มันหรือแห้งจนเกินไป จึงช่วยลดปัญหารังแคและอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AloEx

AloEx
Hair Regrowth Shampoo ขนาด 200 ml. ราคา 595 บาท

สิ่งที่เราชอบมากที่สุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้คือกลิ่นหอมสดชื่นของสมุนไพร ให้ความรู้สึกรีแล็กซ์เหมือนกำลังทำสปาเลยล่ะ แล้วระหว่างสระก็ยังรู้สึกเย็นสบายบริเวณหนังศีรษะ ฟองก็ล้างออกง่าย

AloEx
Hair Regrowth Serum ขนาด 120 ml. ราคา 990 บาท

สเต็ปที่ 2 ถึงเวลาบำรุงแล้ว

AloEx Hair Regrowth Serum เซรั่มที่อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรล้วนๆ 100% เพราะฉะนั้นบอกเลยค่ะว่ากลิ่นจะแบบสมุนไพรมว๊ากกกก แล้วผลลัพธ์ก็เจ๋งเว่อรรรร์ แบบมองข้ามเรื่องกลิ่นไปโดยสิ้นเชิง เพราะตัวนี้เค้าจะเข้าไปช่วยบำรุงรากผม ด้วยวิตามินและโปรตีนที่เป็นอาหารผมนานาชนิดให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงตั้งแต่รากจรดปลายผมเลย จึงลดปัญหาผมหลุดร่วง หรือขาดร่วงกลางเส้นด้วยนะคะ ที่สำคัญเค้ามีสารสกัดที่เข้าไปช่วยยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน DHT (สาเหตุหลักของผมร่วงจากกรรมพันธุ์) ดังนั้นใครที่ผมร่วงเพราะกรรมพันธุ์อย่ามัวโทษโชคชะตาค่ะ สั่งซื้อ AloEx มาลองใช้เลย

วิธีการใช้ก็ง่ายมาก เราสามารถใช้เซรั่มระหว่างวัน แค่ฉีดตรงรอยแสกบริเวณที่ผมบาง เซรั่มที่อณูละเอียดบางเบาไม่ต่างจากน้ำ ซึบซับไวเว่อร์ (เว่อร์จริงๆ นะ แบบฉีดไปแล้ว ปิดขวด หันมาอีกที เอ๊ะ! นี่ฉันฉีดตรงนี้ไปรึยังนะ 555+)  พอใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มซึมเข้าหนังศีรษะและแห้งไว

AloEx

เซรั่มสามารถฉีดได้บ่อย ดังนั้นเราจึงพกติดกระเป๋าไว้ เพราะมีคนบอกว่ายิ่งฉีดบ่อยยิ่งเห็นผลเร็ว ในหนึ่งวันเราจะฉีดหนึ่งครั้งหลังสระผมแล้วเช็ดผมให้หมาด ฉีดเซรั่มบริเวณโคนผม และฉีดระหว่างวันอีก 1-2 ครั้ง อย่างที่บอกว่าเซรั่มมีอณูละเอียดมาก เวลาฉีดจึงไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะ ไม่มัน ไม่เยิ้ม 

Hair Regrowth Shampoo ขนาด 200 ml. ราคา 595 บาท

AloEx

นี่แหละ 2-Steps Hair Fall Solution ที่เราทดลองใช้มาจะ 2 เดือนแล้ว ผมร่วงลดลงและรู้สึกได้เลยว่ามีผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ อยากให้ได้ลองกันจริงๆ ราคาอาจจะแรงหน่อย (สำหรับคนงบน้อยแบบเรา) แต่ผลที่ได้มัมคุ้มมมมจริงๆ นะ ยังไงสาวๆ ลองไปหารีวิวอ่านเพิ่มเติมหรือดูข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ ลองเข้าไปดูที่เพจเค้าก่อนก็ได้นะคะ เชื่อสิว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะติดใจ 

ช่องทางจำหน่าย
line:  @AloEx
eveandboy
Beautrium
Sun Cosmate 
Konvy

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
 

สวมวิญญาณเซเลบฯ ด้วยแบบทรงผมสั้นที่ต้องลองสักครั้ง