View 1.10K / Share

โดนหลอกกก กันยกแก๊ง...กับงานเปิดตัวเเชมพู

BEAUTY/Hair - โดนหลอกกก กันยกแก๊ง...กับงานเปิดตัวเเชมพู

กริ๊งก่อง! เหมือนจะมีไอเท็มใหม่มากดกริ๊งหน้าประตู Girldaily พร้อมกับคำเชิญไปงานเปิดตัวแชมพูใหม่ในนาม EVOD แถมยังได้ไปทดสอบใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองที่ร้านทำผมแนวเกาหลีสุดชิคย่านธุรกิจ กับร้าน Lavish ศาลาแดง ซอย 1 ซึ่งแน่นอนว่าเรารับคำเชิญ!

ถึงวันที่เรามีนัดออกเดท เอ่ย นัดทำสวยกับทางแบรนด์ EVOD ซึ่งสถานที่คือศาลาแดง ซอย 1 เราเลยมุดใต้ดินลงสถานีสีลมโล้ด และเดินไปทะลุซอยศาลาแดง ก็จะเจอโรงแรมบัญดารา สวีท ซึ่งเราก็เจอร้าน Lavish ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมนั่นเอง 

แก้ผมเสีย

บรรยากาศโดยรอบจะเห็นสาวๆ ทดสอบแชมพู EVOD ก่อนหน้าเรา เราเลยแอบหันไปสังเกตการณ์เบาๆ แหม....ผมเป๊ะสวยกันทุกคน และแน่นอนว่าถึงทีเราจะได้สวยบ้างแล้ว ตื่นเต้นๆ

แก้ผมเสีย

แต่ก่อนที่เราไปทำความรู้จักกับแชมพูใหม่นี้ ก็จัดแจงสระผมก่อน โดยเราเองก็ยังไม่เห็นหน้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ EVOD เลยว่าเป็นยังไง รู้แค่ว่าระหว่างสระผม และบำรุงทรีตเม้นต์ กลิ่นนางหอมมาก แต่ก็แอบคุ้นๆ กับกลิ่นหอมแบบนี้นะเนี่ย ส่วนพี่พนักงานที่สระผมให้เราก็อธิบายคร่าวๆ ว่า จะสระผม 2 รอบ ลงครีมนวด 1 รอบ และทรีตเม้นต์อีก 1 รอบ ซึ่งตัวทรีตเม้นต์ที่ว่านี้เราสามารถใช้แทนครีมนวดได้เลยล่ะสาวๆ เพราะทั้งช่วยให้ผมนุ่ม และบำรุงไปด้วย โดยนวดเบาๆ เท่านั้น

แก้ผมเสีย

หลังจากสระผมเสร็จ ก็ถึงเวลาเซ็ตทรงสวยกันแล้ว โดยทางร้านเลือกการทำทรงแบบงุ้มช่วงปลายผมให้ แต่ระหว่างที่ทำ เราก็สังเกตว่าเส้นผมดูไม่พันกัน เบาสบายศีรษะอย่างมาก(ดูจากภาพก็รู้ ยิ้มใหญ่ซ่ะขนาดนี้) 

แก้ผมเสีย

ที่สำคัญคือยังไม่ทันได้เซ็ตผมอะไรมาก ก็ดูผมสวยมีน้ำหนัก แต่เหมือนจะยังไม่สวยหนำใจ จึงใช้ที่ม้วนผม ตามด้วยการไดร์ยกโคนผมต่อกันเลย ดูสิ EVOD จะยังเอาอยู่ไหมจ้า เพราะเส้นผมผู้หญิงเรามักโดนความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมเกือบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม หรือที่หนีบผมตรง เพราะฉะนั้นส่วนตัวแล้วจึงคิดว่า แชมพู หรือพวกครีมนวดผมต้องเป็นส่วนช่วยคืนชีวิตให้เส้นผมให้กับเรา และแน่นอนว่า EVOD ซึ่งเราเองก็ยังไม่เห็นหน้าตาของแพ็คเกจ สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีมากๆ โดยเส้นผมยังนุ่มน่าสัมผัส

แก้ผมเสีย

แก้ผมเสีย

แก้ผมเสีย

และนี่คือทรงผมที่เราเซ็ตเสร็จเรียบร้อย จะมองด้านไหนก็พลิ้วเวอร์ค่ะสาวๆ จนเราอยากแชะภาพ EVOD มาฝากสาวๆ แต่ตั้งแต่ที่เราเข้างาน และเก็บภาพบรรยากาศรอบๆ ก็ยังไม่เห็น EVOD เลยเช่นกัน 

แก้ผมเสีย

แก้ผมเสีย

แต่แล้ว…..วินาทีที่เรารอคอยก็มาถึง เราจะได้เห็นพร้อมกันว่าหน้าตาของ EVOD เป็นยังไง และนี่คือกล่องค่ะสาวๆ โดยก่อนหน้าที่เราจะเปิดกล่องกัน ทางแบรนด์เองก็สัมภาษณ์ความรู้สึกหลังใช้ ซึ่งเราบอก 3 คำเลยว่าฟิน นา เล่! เพราะมันช่างเบาหัว ผมนุ่มนิ่ม ไม่พันกันตั้งแต่โคนจรดปลายผมเลยทีเดียว ซึ่งต่างจากก่อนใช้อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งราคา EVOD คงแพงน่าดูสิน่ะ

แก้ผมเสีย

เราก็เล่าความรู้สึก ไม่มีหมดเม็ดกันไปหมดแล้ว ก็ได้เวลาเปิดตัว EVOD ที่รอคอย มานับ 1 2 3 พร้อมกัน แล้ว เปิดกันเลย แท้แด่! นี่คือ DOVE คะคุณผู้โช้มมมม ต้องอธิบายเลยว่า กลิ่นคุ้นๆ ตอนสระผม กระจ่างขึ้นมาทันทีค่ะ เพราะนี่มันคือกลิ่นแชมพูที่สาวไทยคุ้นเคยกันนี่หน่า

แก้ผมเสีย

และถ้าสังเกตดีๆ คำว่า EVOD ถ้าอ่านกลับหลังก็คือ DOVE นั่นเอง อัยย่ะ! เข้าใจคิดไปอีก ขอบอกว่าเราก็อึ้งอ่ะนะ ว่า DOVE เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมที่เราเคยคิดจริงๆ แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย เอาสิ๊! ถ้าใครยังไม่เคยลอง ต้องมาลองแบบฟินๆ อย่างเรา แล้วจะรู้ว่า ของดีที่เรารอ บางทีก็อยู่แค่เอื้อมนะจ้า เซอร์ไพรส์ไปอีก! 

แก้ผมเสีย

สวมวิญญาณเซเลบฯ ด้วยแบบทรงผมสั้นที่ต้องลองสักครั้ง