View 1.74K / Share

ขนมาทั้งกองทัพบำรุงผมด้วยไอเท็มใหม่ทั้งเซ็ตที่อยากให้ลองตาม

BEAUTY/Hair - ขนมาทั้งกองทัพบำรุงผมด้วยไอเท็มใหม่ทั้งเซ็ตที่อยากให้ลองตาม

บางครั้งไม่ต้องพูดอะไรมากภาพก็เล่าเรื่องราวได้เองว่าครั้งนี้เราขนกันมาแน่นลังกันเลย ซึ่งภายในลังมีผลิตภัณฑ์ครบองค์ผมค่ะคุณ จะสภาพผมแบบไหนเรามีมาแนะนำโม้ดดดดด ขอแค่ทุกคนเปิดใจอ่านให้ครบนะคะ แล้วจะเจอชิ้นที่ตามหาและเหมาะกับสภาพผมเรา แถมยังเป็นของใหม่แกะกล่องบีบและคั้นมาเน้นๆ

แก้ผมแห้ง

ขวดชมพูเล็กๆ Extraordinary Oil เป็นขนาดเล็กน่าพกพาในราคา 159 บาท แบบที่คุ้นเคยกันในขนาดขวดใหญ่ที่ออกมาก่อนหน้าไงจ๊ะ ที่มีสาวใหม่ ดาวิกาสะพัดผมสวยในโฆษณา ผู้ชายก็มองตาเป็นมันทีเดียว แต่พอเราใช้ผู้ชายก็ยังเมินเหมือนเดิม อิอิ ส่วนสิ่งที่เปลี่ยนไปเห็นจะเป็นเส้นผมที่นุ่มลื่นไม่พันกัน และหอมละมุนค่ะสาวๆ ซึ่งสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดคงเป็นการออกครีมบำรุงผมสูตรใหม่ Extraordinary Oil La Creme ที่มีออยล์สกัดเข้มข้นจากน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด 2 สูตร (แห้งเสีย และแห้งเสียมากที่มีขายเฉพาะวัตสัน) ในราคา 349 บาท (ต่างจากขวดชมพูตรงเนื้อสัมผัสที่เป็นครีม) ความดีของนางก็คือเนื้อครีมไม่เหนียว ไม่มัน ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก แต่ที่ชอบที่สุดคงเป็นตัวช่วยที่ทำให้จัดทรงง่ายขึ้น

แก้ผมแห้ง

ตัวอย่างของทั้ง 4 ขวดนี้มาพร้อมกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องจาก the Body Shop ยังคงแนวคิดหลักในการต้านการทดลองสัตว์ พร้อมเปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ Asia Fit แห่งแรกในเอเชีย โดยเริ่มที่สยามพารากอนกันก่อน เพื่อให้ดูเป็นสีสันของธรรมชาติ และทั้ง 4 ขวดที่เรานำมาเสนอนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ สูตรธรรมชาติซึ่งคล้องกับแบรนด์เลยทีเดียว ก็จะมีแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ เป็นลักษณะเนื้อกึ่งครีมและเนื้อใสๆ แล้วแต่สูตร ส่วนกลิ่นก็หอมส่วนผสมที่นำมาเป็นสารสกัดมากๆ ใครที่ชอบให้ผมมีกลิ่นหอมๆ สูตรธรรมชาติ 100% ไม่มีซิลิโคน ต้องชอบชัวร์ค่า โดยสีเหลืองคือสูตร Banana กล้วย เหมาะกับผมแห้ง, Fuji Green Tea เหมาะกับผมธรรมดา และ Ginger ขิง เหมาะสำหรับคนมีรังแค ขนาด 250 ml ราคา 390 บาท

แก้ผมแห้ง

แบรนด์นี้ไว้ใจได้จากการนำมาเลือกใช้โดยร้านซาลอนชั้นนำทั่วโลก Schwarzkopf Professional ซึ่งตอนนี้เขาออกสูตรใหม่มากระแทกเงินในกระเป๋าสาวๆ อีกครั้ง ด้วยสูตร BC Fiber Force กับเทคโนโลยี บอนด์ คอนเน็กเตอร์ที่ต้านการเปราะขาดได้ถึง 10 เท่า และช่วยฟื้นฟูให้เส้นผมแข็งแรง จึงเหมาะกับเส้นผมที่ผ่านการทำร้ายจากสารเคมีและความร้อนมาอย่างโชกโชน หลังจากที่เราได้ลองใช้สัมผัสได้เลยหลังผมแห้งว่าผมนุ่มขึ้น ยังคงประกายของสีผม และมีกลิ่นหอมหวานอีกด้วย ในเซ็ตจะมีทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน แต่ตัวที่ซื้อไปบำรุงที่บ้านเองได้ มี 3 ตัว กับแชมพู, ทรีตเมนต์ มาส์ก และทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม ซึ่งหาซื้อได้ที่ร้านซาลอนในเครือ Schwarzkopf Professional จ้า

แก้ผมแห้ง

เคยบ้างมะ ไม่อยากจะสระผม กลับจากทำงานก็มืดค่ำ จะสระตอนเช้าก็เป็นชั่วโมงรีบเร่งอีก แต่ไม่เป็นไร หยิบ Soap&Glory The Rushower Scent-Sational Dry Shampoo (200 ml/250 บาท) จากร้านบู๊ทส์ มาฉีดลงบนเส้นผมโดยเน้นที่โคนผม นวดเบาๆ ก่อนฉีดก็เขย่าก่อนนะ แล้วควรฉีดให้ห่างจากผมประมาณ 15 ซม. ตัวนี้จะช่วยให้เส้นผมมีความมันน้อยลง มีกลิ่นหอมกระจายทั่วศีรษะได้ตลอดทั้งวัน อ่อ! ลืมบอกว่าตัวนี้ไม่ทิ้งคราบผงแป้งขาวๆ จะสีผมไหนก็ใช้ได้หมด นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็ก (175 บาท) ไว้พกพาไปได้ทุกที่อีกด้วย

แก้ผมแห้ง

แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ Giovanni 2chic Ultra-Luxurious Cherry Blossom & Rose Petals เริ่มต้นจากร้านที่รวบรวมสกินแคร์ออแกนิกอย่าง All About You นำมาวางจำหน่าย จึงแนะนำ 2 ไอเท็มใหม่มาเพื่อสาวที่หลงใหลผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากออร์แกนิค และต้องเจอกับมลภาวะทุกวัน แถมยังต้องจัดแต่งทรงผมตลอดเวลา ตัวนี้จะเป็นตัวฟื้นบำรุงเส้นผมจากส่วนผสมที่อุดมไปด้วยกลีบกุหลาบ และดอกซากุระ จึงมีกลิ่นหอมหวานธรรมชาติ บำรุงให้ผมนุ่มสลวยได้ด้วยอาร์แกนออยล์ หลังจากที่เราได้ลองใช้ รู้สึกถึงความสดชื่น ปลายผมแลดูได้รับการบำรุง ราคาก็กำลังดีเมื่อเทียบกับขนาด 250 ml (590 บาท)

แก้ผมแห้ง

ตีฆ้องป่าวร้องให้ก้องบ้านไปเลย เพราะแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ aminoRESQ ที่ได้รับการการันตีด้วยการจัดอันดับ Cosme ว่าดีและได้รับการนิยมมาเป็นอันดับหนึ่ง แถมยังฮิตทั้งในญี่ปุ่นและอเมริกา แต่ที่ดีกว่านั้นคือในญี่ปุ่นเองมีใช้แค่ในร้านซาลอนเท่านั้น ไม่มีวางขายตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป ส่วนในไทยก็พิเศษค่ะ เพราะจะมีวางขายตามร้านบิวตี้ชั้นนำ ไม่ต้องไปตามหาที่ซาลอนเหมือนในญี่ปุ่นนะจ๊ะ ความเม้าท์ต่อมาคือตัวแชมพูแค่สระผมก็นิ่มเหมือนใช้คอนดิชั่นเนอร์เลยล่ะ กลิ่นก็หอมแบบเบอร์รี่เบาๆ ถือว่าชอบและผ่านค่าคุณๆ ซึ่งตัวสีเขียวเพื่อผมเสียให้กลับมามีน้ำหนัก และสีม่วงเพื่อผมเรียบตรงนุ่มลื่น ส่วนดีไซน์ขวดก็ช่างน่ารักน่าใช้ซะจริ๊ง เนื้อแชมพูเป็นแบบสีใส คอนดิชั่นเนอร์ เป็นเนื้อครีมจ้า

แก้ผมแห้ง

หรูหราน่าลองตั้งแต่แพ็คเกจจนถึงตัวออยล์ กับ The Hair Care Aqua Intensive Oil Unlimited Velvet จาก Shiseido ซึ่งความพิเศษของออยล์ตัวนี้คือเนื้อสัมผัสที่นุ่มนิ่ม ไม่เหนียวติดมือ และไม่มันค่าคู้ณ ตามข้อมูลแล้วนางคือตัวน้ำมันบำรุงผมชนิดเข้มข้น ที่ผสม Evening Primrose Oil ช่วยบำรุงเส้นผมเพื่อการจัดแต่งทรงที่ง่ายขึ้น และยังเป็นการเติมความชุ่มชื้น จึงเหมาะมากสำหรับคนที่มีเส้นผมหยาบกระด้างหรือแห้งเสีย ในส่วนวิธีการใช้เราจะใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งและผมหมาด โดยไม่ต้องล้างออกกันเลย แค่ 2-3 ปั๊มก็เอาอยู่ค่า แนะนำให้ใช้ก่อนจะไปเผชิญแดด ท้าลม ฝนกระหนำ เพื่อปกป้องเส้นผมจากสิ่งแวดล้อมโดยรอบ จะใช้ก่อนหรือหลังแต่งทรงผมก็ได้ค่า

แก้ผมแห้ง

มาส์กผมสิคะ รออัลไล! ก็มาส์ก Alterna Caviar Anti-Aging Replenishing Moisture Masque นางมาพร้อมกระปุกใหญ่ไฟกะพริบที่นำคุณค่าจากพลังของคาเวียร์มาช่วยฟื้นฟูเส้นผมของสาวๆ ให้กลับมาชุ่มชื้นที่ไม่ว่าจะสภาพผมแบบไหนก็จัดได้ค่า ซึ่งเราไม่ต้องใช้ทุกวันที่สระผม แต่ให้ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งเท่านั้น หลังจากสระผมเสร็จ แต่ถ้าจะให้ได้ผลดีแบบไม่เปลืองเนื้อมาส์ก ก่อนที่จะมาส์ก ควรจะรีดน้ำออกจากเส้นผมไปบ้าง อย่าให้เส้นผมชุ่มเกินไป เนื้อมาส์กจะได้เกาะและซึมลงสู่เส้นผมได้ล้ำลึกขึ้น โดยแบรนด์นี้จะวางขายอยู่ที่ร้าน Sephora และไอเท็มชิ้นเด็ดนี้อยู่ที่ราคา 1,480 บาทจ้า

เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional

More story