View 1.23K / Share

รู้มั้ยคิม เค ใช้เวลากี่ชม.ในการเปลี่ยนผมเป็นสีนี้ และนางคิดว่ามันคุ้มหรือไม่

BEAUTY/Hair - รู้มั้ยคิม เค ใช้เวลากี่ชม.ในการเปลี่ยนผมเป็นสีนี้ และนางคิดว่ามันคุ้มหรือไม่

คนทำสีผมคงเข้าใจกันดี แต่เราก็คิดว่านี่มันเป็นเวลาไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เพื่อความสวยคุณนายคิม นางก็ยอม

สำหรับคิม ดาร์เดเชียน ส่วนมากแล้วถ้านางเปลี่ยนทรงผมหรือสีผม นางก็มักจะใส่วิกมากกว่า ไม่ค่อยทำสีสักเท่าไหร่ ที่เราเห็นกันจนชินตาก็จะเป็นผมสีน้ำตาลบรูเน็ตต์ยาวตรง แต่หลังจากเก็บตัวเงียบงดออกสื่ออยู่นาน โผล่มาอีกทีนางก็ไปเดินเฉิดฉายนั่งฟร้อนท์โรลอยู่ New York Fashion Week แล้วพร้อมด้วยสีผมใหม่!

เห็นครั้งแรกก็หูยยยยย.... นี่คุณนายคิมนางเป็นแฟนคลับซีรี่ส์เกมออฟโทรนปะเนี่ย? นี่ทีมแม่มังกรกับเขาด้วยปะเนี่ย หรือยังไง หรืออินมากอยากอยู่ตระกูลทาร์แกเรียน? อันนี้นางก็ไม่ได้บอกอะนะ แต่เห็นสีผมนี้ของนางแล้วก็อดคิดไม่ได้ ผมสีเงิน แพลตินั่มสวยเวอร์ ฝรั่งเขาเรียก icy blonde และบอกตรงๆ เราว่านางทำสีผมนี้แล้วเกิด เจิด มากอะ

คิมเผยเรื่องผมสีนี้ของเธอผ่านทางแอพพลิเคชั่นของนางและเว็บไซต์เมื่อวันที่ 8 ที่ผ่านมาว่า "ฉันคิดจะเปลี่ยนเป็นผมบลอนด์อีกครั้งมานานแล้ว และฉันก็แฮปปี้มากที่ได้เปลี่ยนซะที ฉันคิดว่าหลายคนต้องคิดว่าฉันใส่วิกแน่เลย แต่ขอบอกว่านี่ผมจริง สไตลิสต์สุดเริดของฉัน คริส แอ๊ปเปิ้ลตัน ย้อมสีผมของฉันและเปลี่ยนมันให้เป็นสีแพลตินั่มที่เพอร์เฟ็คต์ที่สุด สีขาวเงิน"

คิมเคยทำผมสีแพลตินัมมาแล้วแต่นางก็ลังเลที่จะทำอีกครั้ง "เราอยากทำกันมาสักพักแล้ว คริสบอกว่ามันต้องเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เริดมาก จากผมยาวมาก ตรงมาก ที่เราได้ทำกันตั้งแต่ช่วงปีที่แล้วที่ปารีส เราต่างก็อยากได้อะไรใหม่ๆ ไปเลย และโทนสีเงินก็เป็นอะไรที่โดดเด่นมาก มันคือเวอร์ชั่นที่เริดทันสมัยขึ้นของแพลตินัมบลอนด์"

คนทำสีผมเป็นประจำจะรู้ดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะเปลี่ยนสีผมอย่างน้ำตาลบรูเน็ตต์ธรรมชาติให้กลายเป็นสีแพลตินั่มแบบนี้ "ตอนที่เราเริ่มทำ ฉันกลัวมากว่าผมของฉันจะถูกทำลาย มันใช้เวลาทั้งหมด 12 ชั่วโมง (โอ้มายก้อดดดดด...นั่งกันจนปวดตรูดเลยมั้ยคะซิส) ในรอบแรกที่ต้องย้อมสีผมของฉัน เราต้องยอมให้เวลากับมัน เพื่อที่มันจะได้ไม่เสีย ครั้งก่อนที่ฉันทำสีแพลตินั่ม เมื่อหลายปีก่อน ฉันให้เวลากับมันไม่พอดี ดังนั้นครั้งนี้ฉันจึงต้องนั่งอยู่ตรงนั้น 12 ชั่วโมง แล้วต่อจากนั้นก็อีก 5 ชั่วโมงสำหรับขั้นตอนต่อไปกว่าจะเสร็จ (คือรวมเป็น 17 ชั่วโมงถูกมะ!) ในท้ายที่สุดแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า" คิมยังบอกอีกว่า "ฉันต้องใช้เวลาอีกเป็นอาทิตย์กับผมเหลือง ที่ต้องทำ Olaplex และคอนดิชั่นทุกวัน จนกระทั่งเราได้ในสีไวท์ซิลเวอร์สุดงามนี้ ฉันแฮปปี้มากกับผมสีนี้และอยากให้มันเป็นแบบนี้ไปอีกสักพักเลยล่ะ!"

ที่มา : Here’s Why Kim Kardashian Dyed Her Real Hair Platinum For NYFW

เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional